Những mẫu kệ để bàn làm việc đáng mua nhất

Ngày đăng: 11/29/2023 12:43:50 AM - Các loại đồ khác - TP HCM - 25
Chi tiết [Mã tin: 5027456] - Cập nhật: 5 phút trước

Kệ để bàn mini là sản phẩm nội thất mới xuất hiện trên thị trường cách đây vài năm. Nhưng nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Thiết thực và hữu ích, giúp bạn tận dụng tối đa không gian bàn làm việc. Trong bài viết tiếp theo, chúng ta hãy cùng điểm qua danh sách những mẫu kệ để bàn đáng mua nhất nhé.

Table of Contents


Những mẫu kệ để bàn làm việc đáng mua nhất

Kệ để bàn hình cây 3 tầng

Do thiết kế độc đáo của sản phẩm nên đây có lẽ là mẫu kệ được ưa chuộng nhất. Việc xếp chồng chéo các tấm gỗ tạo nên tổng thể rất bắt mắt và độc đáo. Người dùng không chỉ có thể sử dụng chiếc kệ này làm kệ sách để bàn mà còn có thể dùng làm đồ nội thất trang trí vì thiết kế rất hiện đại và màu sắc cũng rất trang nhã, hài hòa.

ke de ban hinh cay

kệ bàn di động

Bạn đã bao giờ nghĩ đến một chiếc kệ sách di động chưa? Nếu chưa thì có thể sử dụng sản phẩm kệ di động này với thiết kế gồm hai thanh tạo thành hình chữ U ở giữa. Phía dưới có thể đưa vào và lấy ra một cách thuận tiện khi cần thiết. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của chiếc giá sách để bàn này so với những chiếc kệ để bàn truyền thống.

kệ để bàn di độngkệ để bàn di động

kệ để bàn mini có ngăn kéo

Kệ bàn mini tại Bee Shop có ngăn kéo. Kệ này rất dễ tháo rời. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển nó đi bất cứ đâu mà không làm gãy hay hư hỏng kệ.

Màu sắc của kệ có thể tùy theo sở thích của người dùng, đồng thời có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với nội thất.

kệ để bàn, góc tường trang trí

Nếu bạn không quan tâm đến chiếc kệ mini có ngăn kéo nhỏ vì không được kết nối thì một chiếc kệ bàn lớn với thiết kế vừa khít với góc tường có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Kệ có 3 ngăn rộng rãi kèm theo tủ mini nơi bạn có thể thuận tiện cất giữ những vật dụng nhỏ quan trọng.

Ngoài ra, thiết kế vuông góc với tường đảm bảo kệ bàn này được kết nối với bàn làm việc của bạn. Hơn nữa, tủ sách để bàn này được chia thành nhiều ngăn, giúp người dùng có thể đựng sách, đồ trang trí, thậm chí cả những vật dụng cần thiết hàng ngày.

Kết luận

Kệ để bàn mini rất tiện lợi cho người sử dụng vì nó giúp họ sắp xếp, sắp xếp các vật dụng cá nhân gọn gàng hơn. Những giá sách hiện đại này không chỉ là thiết kế độc đáo ngày nay mà còn nâng cao không gian làm việc của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thương hiệu BEE SHOP là thương hiệu Chuyên cung cấp giải pháp Nội thất – Trang trí theo phong cách riêng của bạn. Khi đến đây, bạn sẽ tìm được nhiều món đồ văn phòng phẩm: bút, sổ tay,… Các vật dụng trang trí với mẫu mã đa dạng và chất lượng. Đảm bảo giúp bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm của mình. Ngoài ra tại trang web Bee Shop luôn có các ý tưởng trang trí bàn học, các tips hay mới nhất


Tin liên quan cùng chuyên mục Các loại đồ khác