Những mẫu trang sức đơn giản làm quà tặng cho cô nàng tối giản

Ngày đăng: 11/21/2023 10:50:28 PM - Phụ kiện thời trang - Toàn Quốc - 10
  • ~/Img/2023/11/nhung-mau-trang-suc-don-gian-lam-qua-tang-cho-co-nang-toi-gian-01.png
~/Img/2023/11/nhung-mau-trang-suc-don-gian-lam-qua-tang-cho-co-nang-toi-gian-01.png
Chi tiết [Mã tin: 5012266] - Cập nhật: 45 phút trước

Trang sức là món phụ kiện không thể thiếu đối với phái đẹp. Đây còn được xem là thứ ngôn ngữ đặc biệt, giúp phụ nữ thể hiện tích cách, bản sắc riêng và cá tính riêng biệt của mình. Thế nhưng, để lựa chọn nữ trang cho phái đẹp, cũng cần nhiều sự tinh tế và khéo léo. Nếu bạn đang khó khăn về việc lựa chọn những mẫu trang sức đơn giản nhưng phải tinh tế làm quà tặng cho cô nàng tối giản. Thì hãy đọc ngay bài biết này sẽ giúp bạn giải bài toán khó này nhé !

1. Lựa chọn trang sức có họa tiết nhẹ nhàng

Như ai cũng biết. Khi nói đến trang sức tối giản luôn đề cao sự tinh tế trong từng chi tiết, nói không ưu tiên kích thước to hay dài. Đối với mọi trang sức, bạn hãy lựa chọn những thiết kế mảnh, có độ mềm mại. Với nhẫn có thể đính, bởi đá để tăng độ sang trọng. Và kích thước bản nhẫn và đá không quá lớn.

2. Ưu tiên trang sức không có nhiều họa tiết rối mắt

Trước khi quyết định mua bất kỳ loại trang sức nào, bạn hãy thử tưởng tượng xem món đồ đó có kết hợp với tủ đồ của người nhận không? Người bạn theo đuổi phong cách đơn giản không cầu kì. Những họa tiết trong có vẻ bắt mắt, thu hút nhưng cũng sẽ vô nghĩa khi không hợp với tính cách. 

3. Trang sức với những họa tiết nhẹ nhàng

Nhiều người lầm tưởng, trang sức theo phong cách minimalism, là bó buộc trong những thiết kế trơn tru, không có họa tiết. Điều này chưa thực sự đúng. Dù không hợp với những biểu tượng rườm rà nhưng nhiều cô nàng tối giản vẫn thích các món đồ có chi tiết nhẹ nhàng, nữ tính.


Những mẫu trang sức đơn giản, làm quà tặng sinh nhật cho một cô nàng tối giản, nhìn chung không quá khó khăn. Chỉ cần bạn tuân thủ theo những gì mà Oasis chia sẻ. Chắc chắn rằng, bạn đã có thể tìm được một món trang sức khiến cô ấy ưng ý

Hãy ghé ngay cửa hàng  https://phukienoasis.com/ để khám phá ngay một thế giới của sự xinh đẹp, lộng lẫy và độc đáo đến từ những món phụ kiện nhé!

Tin liên quan cùng chuyên mục Phụ kiện thời trang