Những mẹo nhỏ để giúp bạn có khuôn mặt ăn ảnh hơn

Ngày đăng: 2/1/2021 11:36:49 AM - Hình ảnh - Toàn Quốc - 12

Chi tiết [Mã tin: 3194722] - Cập nhật: 3 phút trước

Cho bạn những thông tin cần thiết nhất về cách để cân chỉnh khuôn mặt mình mỗi khi chụp ảnh sao cho bạn có bộ ảnh đẹp và ưng ý khi chụp hãy sử dụng máy ảnh canon bạn nhé.


>> Chiếc máy ảnh bán chạy:  Canon M50 Mark II


Tìm góc đẹp nhất của mình


Nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh chân dung sẽ phải học cách tìm ra góc mặt đẹp nhất của mẫu và khai thác chúng trong bức hình của mình.

Nhiếp ảnh gia John Godwin cho biết: Hầu hết mọi người đều có khuôn mặt không đối xứng, ngay cả các tài tử điện ảnh. Vì vậy, cần phải tìm ra “góc mặt tốt nhất” của mình. Rất đơn giản. Hãy nắm chắc điều này, và nghiêng ngay góc mặt đó vào ống kính mỗi khi máy ảnh đến gần.


Hoàn thiện khuôn mặt


Rất nhiều người vẫn chưa thực sự thoải mái khi chụp hình hoặc đó là những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt của họ. Có thể là nhăn trán, có thể là nheo mày hoặc cũng có thể là cười méo miệng,…Ngay cả khi đã xác định được góc chụp tốt nhất, bạn cũng cần phải thả lỏng cơ thể, tập trung vào máy ảnh và hạn chế tối đa các khuyết điểm của mình.


[IMG] 


Nụ cười làm cho bức ảnh trong thật dể chịu, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu cười quá tươi thì mẫu sẽ trông rất gượng gạo và không tự nhiên. Nó còn tạo ra nếp nhăn trên khuôn mặt. Do đó, bạn chỉ cần cười nhẹ để làm cho gương mặt trông cuốn hút hơn.


Làm gương mặt thon lại


Để làm giảm phần gương mặt trên diện tích bức ảnh. Ta có thể áp dụng hai quy tắc sau: nghiêng góc mặt đẹp nhất tạo với lens máy một góc 30 độ và kéo lưỡi của mình về phí sau vòm miệng. Điều này sẽ giúp làm cho khuôn mặt cảm giác hẹp hơn rất nhiều.


Nâng cằm cao lên khi chụp nghiêng

Ngược lại với góc máy chính diện, đối với các bức ảnh chụp ngang. Người chụp cần nâng cằm mình lên hơn để làm cho khuôn mặt có sức biểu cảm mạnh mẽ hơn. Không những vậy, cách này còn làm cho cổ trông mảnh khảnh hơn và gò má cũng sẽ cao hơn.


>> Đại chỉ mua hàng uy tín: 474, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

>> Nguồn: https/tincongnghe.net.vn/may-anh/nhung-meo-nho-de-giup-ban-co-khuon-mat-an-anh-hon.html

Tin liên quan cùng chuyên mục Hình ảnh