Những phần mềm quản lý cần thiết cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày đăng: 4/9/2019 5:43:26 PM - Khác - Toàn Quốc - 123
Chi tiết [Mã tin: 2626426] - Cập nhật: 30 phút trước

Ngày nay công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng với mọi doanh nghiệp. Từ thống nhất quy trình, automation marketing đến quản lý chuỗi… Việc ứng dụng các phần mềm quản lý vào điều hành là xu thế tất yếu của bất cứ doanh nghiệp nào.

Dưới đây là một số phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ phổ biến và rất có thể sẽ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ là gì?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là các công cụ, giải pháp giúp bạn quản lí và điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hoạt động hiệu quả, tối ưu hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phần mềm quản lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thực tế rằng những phần mềm này không dễ phù hợp hoàn toàn với đặc điểm của tất cả doanh nghiệp. Thậm chí bạn có thể dễ dàng mua phần mềm nhưng có thể sử dụng hiệu quả hay không lại là vấn đề khác.

Một số phần mềm quản lý cần thiết cho doanh nghiệp

Phần mềm kế toán

[caption id="attachment_27587" align="aligncenter" width="600"] link Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp[/caption]

Phần mềm kế toán giúp bạn theo dõi toàn bộ các giao dịch, hoá đơn và sổ cái. Việc này giúp bạn lưu trữ các thông tin giao dịch. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm kế toán giúp bạn hạn chế sai sót trong các giao dịch.

Một phần mềm kế toán đơn giản đã đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý kho

[caption id="attachment_27588" align="aligncenter" width="600"] link Phần mềm quản lý kho cho doanh nghiệp[/caption]

Phần mềm này giúp bạn dễ dàng quản lý và xem đầy đủ các báo cáo bán hàng bao gồm cả lợi nhuận và doanh thu.

Phần mềm quản lý khách hàng

[caption id="attachment_27590" align="aligncenter" width="600"] link Phần mềm quản lý khách hàng[/caption]

Đối với mỗi doanh nghiệp, kỹ năng chăm sóc khách hàng đóng một vai trò rất lớn. Việc đó quyết định rằng khách hàng có hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hay không? Và điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công hay thất bại của mỗi doanh nghiệp.

Hiện nay, rất nhiều phần mềm quản lý khách hàng ra đời để phục vụ nhu cầu chăm sóc, lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng của doanh nghiệp.

Nó cũng giúp bạn xếp hạng khách hàng tiềm năng. Đồng thời lên lịch hẹn nhắc nhở chăm sóc khách hàng, tối ưu hóa doanh số.

Phần mềm quản lý KPI nhân viên

[caption id="attachment_27591" align="aligncenter" width="600"] link Phần mềm quản lý KPI nhân viên[/caption]

KPI (chỉ số đánh giá thực hiện công việc) sẽ giúp bạn đánh giá nhân viên tốt hơn. Loại bỏ tình trạng đánh giá năng lực nhân viên theo cảm tính, không có cơ sở rõ ràng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp hiện nay, rất nhiều phần mềm quản lý ra đời với tích hợp nhiều tính năng nhỏ. Trong đó, Vtiger CRM là một phần mềm hoàn hảo bao gồm những tính năng về quản lý cần thiết cho các doanh nghiệp.

Hiện nay INNOCOM tự hào là nhà cung cấp phần mềm quản lý khách hàng Vtiger CRM tốt nhất Việt Nam với đầy đủ hướng dẫn sử dụng được mô tả trong Vtiger manual. Nếu bạn muốn có một phần mềm quản lý khách hàng với những ưu điểm vượt trội về bảo mật thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ.

Tin liên quan cùng chuyên mục Khác