Part việt nam - chuyên cung cấp đa dạng má phanh chính hãng

Ngày đăng: 4/24/2024 11:33:44 PM - Lĩnh vực khác - Hà Nội - 14
  • ~/Img/2024/4/part-viet-nam-chuyen-cung-cap-da-dang-ma-phanh-chinh-hang-01.jpg
~/Img/2024/4/part-viet-nam-chuyen-cung-cap-da-dang-ma-phanh-chinh-hang-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5274791] - Cập nhật: 59 phút trước

Má phanh ô tô hay còn được gọi là bố thắng thuộc bộ phận quan trọng trong hệ thống phanh của ô tô. Má phanh có nhiệm vụ tiếp xúc với phần quay của phanh nhằm tạo ra lực ma sát nhằm giảm tốc độ quay của xe.

Các loại má phanh ô tô phổ biến phổ biến hiện nay trên thị trường

1. Má phanh hữu cơ sử dụng chất liệu là các loại sợi, hợp chất cacbon, cao su, thủy tinh, sợi thủy tinh… liên kết với nhau bằng nhựa resin. Ưu điểm của loại má phanh ô tô này là tạo ra một lượng ma sát vừa phải đồng thời không sinh nhiệt quá lớn. Đảm bảo xe luôn vận hành êm ái và không tạo ra nhiều tiếng ồn khi phanh.

2. Má phanh gốm làm bằng chất liệu gốm (gốm tạo nên chén dĩa sử dụng hàng ngày) nhưng có độ dày và bền hơn rất nhiều. Kết hợp bổ sung thêm các sợi đồng nhằm tăng cường độ ma sát và khả năng dẫn nhiệt. Ưu điểm đánh giá cao về độ êm ái, sử dụng không tạo ra tiếng ồn. Được đánh giá cao hơn má phân hữu cơ về việc hạn chế lượng bụi phát sinh, đồ mòn thấp, hoạt động đáng tin cậy và phạm vi nhiệt độ cũng như điều kiện lái xe đa dạng.

3. Má phanh kim loại được làm từ 30-70% kim loại như: sắt, đồng, thép hoặc các hợp kim composite…kết hợp với chất bôi trơn graphite cùng với những chất phụ gia khác. Ưu điểm của loại má phan ô tô này là đem lại hiệu suất phanh tốt hơn trong phạm vi nhiệt độ và điều kiện lái đa dạng hơn. Thiết bị còn có khả năng dẫn nhiệt tốt giúp hệ thống phanh đĩa ô tô được làm mát nhanh hơn, tài xế cũng không cần dùng quá nhiều lực khi muốn xe dừng.

Sau một khoảng thời gian hoạt động thì chắc chắn các loại má phanh của các hãng xe như: má phanh ô tô BMW, má phanh ô tô Mercedes, má phanh ô tô Toyota, má phanh ô tô Lexus, má phanh ô tô Nissan….cũng sẽ bị mài mòn không chừa xe nào.

Và để đảm bảo chính xác thời điểm cần thay má phanh ô tô chúng ta cần để ý các dấu hiệu nhận biết nhé. Hãy liên hệ ngay với Part Việt nam để sửa chữa má phanh chính hãng nhé.

Part Việt Nam chuyên cung cấp đa dạng má phanh chính hãng

Đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại: má phanh ô tô BMW, má phanh ô tô Mercedes, má phanh ô tô Toyota, má phanh ô tô Lexus, má phanh ô tô Nissan…

Part Việt Nam không chỉ cung cấp má phanh chính hãng mà còn cung cấp đa dạng các loại phụ tùng ô tô khác như: phụ tùng gầm máy, phụ tùng động cơ, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng điện, phụ tùng điều hòa, lọc không khí ô tô…

Đặc biệt Part Việt Nam còn là địa chỉ nổi bật trong dịch vụ hàng order như: oder nước hoa, đồ điện tử, phụ tùng ô tô, máy lọc không khí, máy lọc không khí ô tô.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Hoạt động của chúng tôi là tập trung vào các mặt hàng phụ tùng ô tô chính hãng của các dòng xe Toyota, Mitsubishi, Mazda, Honda, Mercedes, BMW, Lexus, Volkswagen, Landrover

Địa chỉ: 88 Võ Thị Sáu, Hà Nội

Điện thoại: 091.242.3538

Email: leminhtu84@gmail.com

Website: https://orderchinhhang.com.vn

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác