Phân biệt chip led đèn led pha nhanh chóng

Ngày đăng: 12/5/2023 11:10:36 PM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 45
Chi tiết [Mã tin: 5039915] - Cập nhật: 29 phút trước

Chip led COB


Chip led COB sở hữu phần giống với chip led SMD. Loại chip led này có nhiều diot. Đồng thời, led COB hoàn toàn có thể phát sáng ở trên cả nền gồm. COB được coi là dòng chip led mới nhất, hiện đại nhất, sở hữu đa dạng ưu điểm nổi bật.


trong số đó, điểm mạnh lớn nhất của đèn led pha chip led COB đó là sở hữu khả năng tích hợp đa dạng diot trong cùng 1 con chip led. Số chip có thể lên đến mức con số 9. Do đó, hiệu suất phát sáng của chip led COB đang được nhìn nhận là tốt nhất có thể bây giờ, lên đến 150 lm/W.
Loại đèn này còn có công năng phát sáng cao nhưng cũng phát sinh nhiệt lớn. đó là nhược điểm khác biệt của loại chip led này. Bạn cần sử dụng thêm bộ tản nhiệt tốt để hoàn toàn có thể cải thiện tuổi thọ của chip led.Loại đèn này có công năng phát sáng cao nhưng cũng phát sinh nhiệt lớn. đó là nhược điểm khác biệt của loại chip led này. Bạn cần sử dụng thêm bộ tản nhiệt tốt để hoàn toàn có thể cải thiện tuổi thọ của chip led.


hiện nay, chip led COB đang đc sử dụng rộng thoải mái. bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp ánh sáng của chip led COB tại các trung tâm dịch vụ thương mại, siêu thị thời trang, các không gian hộ, biệt thự… Đây là loại chip hiện đại nhất, có rất nhiều ưu điểm nổi trội nhất nên đc không ít người chọn lựa và sử dụng.


Xem thêm : đèn đường led


Cách đóng gói chip

bên cạnh các loại chip led, cách đóng gói chip cũng là vấn đề đc nhiều bạn chú ý. Dù dùng loại chip nào, bạn cũng cần bảo vệ sản phẩm khỏi các nguy cơ gây hỏng hóc. Chip led rất cần được bảo vệ tránh khỏi khói bụi, độ ẩm… quá trình này sẽ đc gọi là đóng gói chip led.
ngày nay, bạn có thể mua chip led đã được nhà phân phối đóng gói hoặc mua chip về tự đóng gói. Khi tự đóng gói, Chi phí sẽ giá thấp hơn. mặc dù thế công việc đóng gói yên cầu người tiến hành phải triển khai đúng công đoạn, còn nếu như không có thể tác động tới chất lượng chip led.


Khi đóng gói Chip led, bạn cần triển khai theo quá trình sau:


Bước 1: phủ hoặc nhúng 1 chip led trần đang sở hữu vào nhựa epoxy


Bước 2: xử lý nhựa ở trên chip led. bây giờ, các đơn vị phân phối thường xử lý bằng cách phát ra ánh sáng của đèn led.


Bước 3: làm sạch rồi đóng gói đèn led.

bây giờ trên Thị Trường có khá nhiều loại chip led. mong muốn qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn phân loại chip led ở trên Thị Trường. Từ đó chọn lựa đc loại chip tương xứng nhất. Nếu đang tìm một Showroom bán chip led đáng tin cậy, hãy đến với Daxinco. chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng