Phân cấp đèn đường led tại hn

Ngày đăng: 12/1/2023 11:41:05 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 14
Chi tiết [Mã tin: 5032654] - Cập nhật: 25 phút trước

Mối quan hệ giữa chuẩn mức chiếu sáng đường phố với tiêu chuẩn phân cấp đường

các pháp luật chung về hệ thống chiếu sáng đường phố


trước khi thi công bất kỳ công trình chiếu sáng đèn đường led nào thì cũng cần làm rõ các loại chuẩn mức liên quan. Đối với hệ thống ánh sáng đường phố, nhân tố cần phải chú ý số 1 là những tiêu chuẩn phân cấp đường do Bộ Giao Thông Vận Tải ban hành. Vậy chuẩn mức phân cấp đó được luật pháp như vậy nào?
đọc thêm các phương án chiếu sáng


Mối quan hệ giữa tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố với tiêu chuẩn phân cấp đường


Theo tiêu chuẩn thành lập nước ta 259:2001 pháp luật rằng: chuẩn mức thiết kế theo phong cách khối hệ thống chiếu sáng nhân tạo bên phía ngoài những công trình gia dụng như đường, đường phố, quảng trường đều do công ty Chiếu sáng và dòng thiết bị đô thị – Sở Giao thông công chính TP. hà Nội soạn thảo. tiếp đến được Vụ Khoa học technology duyệt và Bộ thành lập phát hành. Theo ra quyết định số 28/2001/QĐ-BXD được ban hành vào ngày 13/11/2001 lao lý chi tiết về độ chói trung bình, độ rọi trung bình đối với thiết bị chiếu sáng trên bề mặt đường, độ cao đèn tối thiểu, yêu cầu an toàn đối có hệ thống chiếu sáng, phương pháp tính và cách tính để thiết kế theo phong cách khối hệ thống.


Xem thêm : đèn led pha


chuẩn mức này đc áp dụng để đo lường các được thiết kế mới, dự án công trình cải tạo và dùng làm kiểm định hệ thống chiếu sáng nhân tạo đc lắp để lên trên đường phố, quảng trường đô thị.Tiêu chuẩn này được vận dụng để tính toán các được thiết kế mới, dự án cải tạo và dùng làm kiểm định hệ thống chiếu sáng nhân tạo đc lắp ném lên đường phố, quảng trường đô thị.
Mối quan hệ giữa hệ thống chiếu sáng với quy định phân cấp đường

các lao lý chung về hệ thống chiếu sáng đường phố

hệ thống chiếu sáng nhân tạo trên đường là các khối hệ thống lắp đặt bóng đèn phóng điện như đèn thủy ngân cao áp, đèn huỳnh quang, đèn halogen kim loại, đèn thấp áp, đèn natri cao cấp… và cả đèn nung sáng như bóng halogen.


các khối hệ thống chiếu sáng nhân tạo này là 1 phần của dự án công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị (trạm biến áp, tủ tinh chỉnh và điều khiển, dây dẫn, cột và đèn). tất cả đc thiết kế theo phong cách thành lập tự do và tổ chức hoạt động theo những khối hệ thống chủ quyền để quy trình quản lý và vận hành, sửa chữa thay thế an toàn hơn.


lao lý chung khi thiết kế theo phong cách hệ thống đèn đường


Bên cạnh đó thiết kế theo phong cách khối hệ thống chiếu sáng, bên cạnh việc rất cần phải quan tâm chuẩn mức phân cấp đường, cần phải tính toán hệ số dự trữ và số lần lau đèn mỗi năm. các hệ sống đó được điều khoản cụ thể như sau:

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng