Phân loại bệnh trĩ và cấp độ của bệnh trĩ

Ngày đăng: 4/15/2023 11:29:45 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 46
Chi tiết [Mã tin: 4584831] - Cập nhật: 45 phút trước

Phân loại bệnh trĩ:

Bệnh trĩ gồm 2 loại trĩ chính là trĩ nội và trĩ ngoại.

Trĩ ngoại: Khi các búi trĩ bắt nguồn từ bên dưới đường lược (hay còn gọi là đường hậu môn trực tràng) thì được gọi là trĩ ngoại. Búi trĩ được bao phủ bởi lớp biểu mô vảy, nằm dưới lớp da quanh vùng hậu môn.

Trĩ nội: Nếu trĩ bắt nguồn từ phía trên đường lược thì gọi là trĩ nội, được bao phủ bởi lớp niêm mạc và biểu mô chuyển tiếp.

Phân loại bệnh trĩ: theo mức độ tiến triển của búi trĩ còn trong hậu môn hay đã sa ra ngoài hậu môn.

Trĩ độ 1: Búi trĩ nằm bên trong đường hậu môn.

Trĩ độ 2: Bình thường các búi trĩ nằm ngay ngắn bên trong hậu môn, khi bạn đi đại tiện khó thì búi trĩ lòi ra ngoài hoặc hơi lòi ra ngoài. Sau khi đi đại tiện, bệnh nhân đứng dậy thì búi trĩ sẽ co vào trong.

Trĩ độ 3: Búi trĩ lòi ra bên ngoài mỗi khi đi đại tiện, đi lại, ngồi xổm hay làm các công việc nặng nhọc. Lúc này bệnh nhân nên nằm nghỉ một lúc cho búi trĩ thụt vào hoặc dùng tay đẩy búi trĩ vào trong.

Trĩ độ 4: Búi trĩ giường như luôn nằm bên ngoài hậu môn.

Địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín ở đâu:

Do bệnh trĩ là bệnh nằm ở vùng hậu môn trực tràng, nên nhiều bệnh nhân e ngại và không chịu đi khám khi bị bệnh. Dẫn đến bệnh tình trở nặng rồi mới đi khám, lúc này trĩ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người.

Hiểu được nỗi khổ của người bệnh, Phòng khám đa khoa Hồng Cường năm tại 87-89 Thành Thái P14 Q10 ra đời. Phòng khám được bộ y tế công nhận và đưa vào hoạt động trong nhiều năm.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường có các bác sĩ chuyên khoa hậu môn giàu kinh nghiệm.

Khi đến với phòng khám đa khoa Hồng Cường, bệnh nhân có thể yên tâm về vấn đề e ngại. Thủ tục nhanh gọn và bảo mật giúp người bệnh yên tâm khi đến khám bệnh trĩ tại đa khoa Hồng Cường.

Nhân viên phục vụ tận tình, dẫn dắt bệnh nhân khi đến thăm khám bệnh trĩ tại đây. 1 Bệnh nhân sẽ được 1 y tá và 1 khám bệnh, phòng khám bệnh riêng tư giúp bệnh nhân có cảm giác thoải mái.

Sử dụng công nghệ tiên tiến như PPH, HCPT để điều trị, đa khoa Hồng Cường đã chữa thành công cho rất nhiều người bị bệnh trĩ khi đến khám.

Chi phí điều trị hợp lý theo quy định của bộ y tế, bệnh nhân đồng ý thì mới tiến hành khám chữa bệnh. Sau khi điều trị sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường là nơi điều trị bệnh trĩ uy tín tại Quận 10 mà bệnh nhân có thể đến khám và điều trị

Các bài báo viết về phòng khám đa khoa Hồng Cường

link

link

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí)

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Nguồn: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/bieu-hien-tri-va-tac-hai-cua-benh-tri.html

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ