Phần mềm kế toán hộ kinh doanh của đơn vị nào tốt?

Ngày đăng: 7/31/2022 3:24:58 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 84
Chi tiết [Mã tin: 4000671] - Cập nhật: 36 phút trước

Phần mềm kế toán cho hộ kinh doanh ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho các hộ kinh doanh. Vậy phần mềm này là gì? Hoạt động như thế nào?


Phần mềm kế toán hộ kinh doanh được hiểu là về hóa đơn hay thuế. Theo thông tư 88/2021/BTC về chế độ kế toán cho hộ kinh doanh, việc sử dụng trở thành xu thế và nhu cầu tiên quyết để gia tăng hiệu quả hoạt động của phần mềm kế toán hộ kinh doanh và các hộ kinh doanh cá thể. 


Hiểu theo một cách đơn giản thì phần mềm kế toán dành cho hộ kinh doanh là dạng phần mềm ứng dụng công nghệ có tích hợp các nghiệp vụ kế toán đáp ứng riêng nhu cầu của hộ cá nhân kinh doanh được sử dụng trên máy tính/ laptop/ smartphone hoặc các thiết bị tương đương để thực hiện chức năng kế toán cho hộ kinh doanh.


Phần mềm AFA - Hộ kinh doanh của Công ty cp đầu tư và công nghệ phần mềm ALFAT hiện đang được rất nhiều các hộ kinh doanh tin dùng và đánh giá tốt. Bởi AFA hội tụ những tính năng tuyệt vời như:- Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán của các lĩnh vực kinh doanh theo TT88/2021/TT-BTC.


- Làm việc trên nền tảng đám mây


- Khả năng lưu trữ lớn, tốc độ xử lý nhanh


- Tính năng mở rộng, tích hợp, kết nối với các hệ thống dịch vụ số khác.


- Giao diện tối ưu, đơn giản, dễ sử dụng


- Hạn chế tối đa công sức, hiệu quả tuyệt vời với hệ thống tự động hạch toán nghiệp vụ, tự động lên các báo cáo;


- Không cần cài đặt, dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi khi chạy trên cloud;


- Chi phí tối ưu, cực rẻ và kèm thêm nhiều tính năng, ưu đãi hấp dẫn khác

- Hỗ trợ 24/7: tức thì từ chuyên gia Kế toán thuế.


Phần mềm AFA - hộ kinh doanh đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho hộ kinh doanh thuộc mọi lĩnh vực giúp các hộ kinh doanh quản lý dễ dàng và kinh doanh hiệu quả. 


Bạn là hộ kinh doanh đang muốn tìm một phần mềm kế toán để trợ giúp cho việc kinh doanh của mình, hãy nhanh tay đăng ký ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dùng thử miễn phí phần mềm AFA nhé.


AFA - Phần mềm kế toán số 1 cho Hộ Kinh doanh 


Hotline: 0932 334 286


Địa chỉ: Số 7 - D2 TT4, Khu đô thị Bắc Linh đàm, Hoàng Mai, Hà Nội


Website: afa.net.vnTin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ