Phần mềm lên lịch đăng bài tự động trên group facebook - ninja auto post

Ngày đăng: 6/18/2024 10:45:57 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 13
Chi tiết [Mã tin: 5376710] - Cập nhật: 28 phút trước

Tối ưu ngay quy trình đăng bài với công cụ lên lịch đăng bài trên group facebook Ninja Auto Post Client. Cùng Ninja khám phá những tính năng nổi bật và cách khai thác tối ưu hiệu quả của phần mềm nhé!


I. Tổng quan phần mềm lên lịch đăng bài trên group facebook – Ninja Auto Post Client


Phần mềm lên lịch đăng bài trên group facebook Ninja Auto Post Client hỗ trợ tự động hóa quá trình hẹn giờ đăng bài trên các nhóm Facebook.


[​IMG]


– Lên lịch đăng bài trên nhóm tự động: người dùng có thể lên lịch đăng bài vào những thời điểm khác nhau trong ngày, tuần hoặc tháng, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo bài viết luôn được đăng vào những khung giờ vàng.


– Đăng bài hàng loạt: hỗ trợ đăng bài lên nhiều nhóm cùng một lúc, giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc và tăng cường mức độ phủ sóng.


– Quản lý nội dung dễ dàng: phần mềm lên lịch đăng bài facebook cho phép lưu trữ và quản lý các nội dung bài viết, hình ảnh, video một cách khoa học và tiện lợi.


– Báo cáo lịch sử đăng bài: Ninja Auto Post Client cung cấp các số liệu chi tiết về lịch sử đăng bài. Số liệu bao gồm: phần mềm quét uid thời gian đăng, nội dung đăng, tình trạng đăng thành công thất bại....


[​IMG]


II. Hướng dẫn lên lịch đăng bài trên Group Facebook tự động

Bước 1: đăng nhập phần mềm đăng bài Ninja Auto Post Client với tài khoản Ninja đã cung cấp.


Bước 2: trước khi bắt đầu lên lịch đăng bài trên group facebook, bạn cần nhập nội dung cần đăng theo hướng dẫn cách quản lý bài viết trên Ninja Auto Post.


Bước 3: trên Menu chính của phần mềm, bạn chọn “Đăng bài Group”.


Bước 4: chọn tiếp “Đăng ngay”.


[​IMG]


Bước 5: load những nhóm tài khoản Facebook đã tham gia.

– Tích chọn những tài khoản Facebook bạn muốn chọn để đăng bài.

– Nhấn chuột phải, chọn “Load thông tin nhóm”.


[​IMG]


Bước 6: chọn nhóm đăng bài


- Nhấn chuột phải vào 1 tài khoản bất kỳ bạn chọn để đăng bài.

- Chọn “Xem thông tin nhóm”.


[​IMG]


– Trong danh sách sẽ hiện tên các nhóm tài khoản đã tham gia kèm chú thích nhóm “Kiểm duyệt Không kiểm duyệt” hoặc cho phép bạn nhập đường dẫn nhóm. Tại đây bạn tích chọn những nhóm sẽ đăng bài.


[​IMG]


Bước 7: chọn tài khoản và nội dung đăng nhóm


– Tích chọn những tài khoản Facebook sử dụng để đăng bài.

– Tích chọn các bài viết đăng lên nhóm.


[​IMG]


Bước 8: cài đặt thông số chạy phần mềm


– Click “Setting” để cải đặt quy trình chạy phần mềm khi đăng bài


– Tại đây bạn có thể cài đặt các tùy chọn – video mô phỏng quy trình lên lịch đăng bài trên nhóm sẽ giải thích và hướng dẫn cài đặt các thông số.

  • Cấu hình bài viết
  • Kiểu đăng bài
  • Nhóm đăng: các nhóm đã chọn, đăng ngẫu nhiên, đăng nhóm theo từ khóa
  • Các hành động sau khi đăng thành công: rời nhóm, bình luận, đăng lặp lại

Tips: Các thông số chạy phần mềm bạn có thể cài đặt theo gợi ý trong ảnh dưới đây. – Bạn nhấn “Lưu” sau khi hoàn thành cài đặt các thông số.


[​IMG]


Bước 9: để lên lịch đăng bài trên group facebook, bạn chọn “Lên lịch”.


– Chọn ngày đăng bài bạn muốn hẹn lịch.


– Chọn giờ đăng bài bạn cần hẹn giờ.


Sau khi cài đặt, bạn nhấn tiếp “Lên lịch để lưu lại cài đặt.


[​IMG]


Bước 10: để theo dõi lịch đăng bài bạn đã cài đặt, bạn nhấn “Lập lịch đăng group” trong mục “Đăng bài Group” trên Menu.


Ở đây, bạn có thể theo dõi những bài đăng đã lên lịch, bao gồm:


– Ngày lên lịch đăng bài


– Số lượng bài viết lên lịch


– Tài khoản sử dụng để đăng bài


– Thời gian lên lịch đăng bài


– Trạng thái bài lên lịch


[​IMG]


Lưu ý: bạn luôn để máy tính trạng thái mở trong thời gian chờ đăng bài.


III. Lợi ích của việc lên lịch đăng bài trên group facebook

– Tiết kiệm thời gian: hẹn giờ đăng bài trong nhóm facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tự động hóa quá trình đăng nội dung. Thay vì phải đăng bài thủ công nhiều lần trong ngày hoặc tuần, bạn chỉ cần chuẩn bị nội dung một lần và lên lịch đăng bài cho cả tuần hoặc tháng. Điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp và quản trị viên nhóm có lịch trình bận rộn.– Đồng nhất thời gian đăng bài với tần suất đều đặn: việc đăng bài đều đặn và đúng giờ giúp duy trì sự hiện diện liên tục của bạn trên Facebook. Điều này tạo ra một thói quen cho các thành viên trong nhóm, giúp họ biết khi nào có thể mong đợi nội dung mới. Sự nhất quán này cũng giúp xây dựng và duy trì mối quan hệ với các thành viên trong nhóm, tăng cường sự gắn kết và lòng trung thành.


[​IMG]– Quản lý nội dung hiệu quả: lên lịch đăng bài trên group facebook giúp bạn quản lý và tổ chức nội dung một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể lên kế hoạch trước cho các chủ đề, sự kiện, khuyến mãi hoặc bất kỳ nội dung nào mà bạn muốn chia sẻ. Điều này giúp bạn tránh tình trạng bị động và luôn có sẵn nội dung chất lượng để đăng, giúp duy trì sự tươi mới và hấp dẫn cho nhóm.


– Dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả: việc lên lịch đăng bài trên các nhóm facebook giúp bạn dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả của từng bài viết và chiến lược nội dung tổng thể. Bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích để xem bài viết nào hoạt động tốt nhất và điều chỉnh chiến lược của mình dựa trên dữ liệu thực tế. Điều này giúp bạn không ngừng cải thiện và tối ưu hóa các hoạt động trên nhóm.


Lời kết

lên lịch đăng bài trên group facebook chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả đến thế với sự hỗ trợ của Ninja Auto Post Client. Dù bạn là doanh nghiệp, người quản lý mạng xã hội, blogger, influencer hay một tổ chức phi lợi nhuận, Ninja Auto Post Client đều mang đến những lợi ích vượt trội, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: 0983.438.204

FB: Nguyễn Văn Vinh

YTB: Nguyễn Vinh Marketing

Telegram: @QuangVinh0902

Group Zalo: https://zalo.me/g/gsqrtx886

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ