Phật bản mệnh tuổi tân hợi 1971 đa thạch anh tự nhiên vật phẩm mang lại may mắn tài lộc

Ngày đăng: 5/12/2024 11:14:42 AM - Phụ kiện thời trang - Toàn Quốc - 30
  • ~/Img/2024/5/phat-ban-menh-tuoi-tan-hoi-1971-da-thach-anh-tu-nhien-vat-pham-mang-lai-may-man-tai-loc-01.jpg
~/Img/2024/5/phat-ban-menh-tuoi-tan-hoi-1971-da-thach-anh-tu-nhien-vat-pham-mang-lai-may-man-tai-loc-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5306098] - Cập nhật: 10 phút trước

Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971 - Bí Quyết Đá Thạch Anh Mắt Hổ Mang Lại May Mắn

Tuổi Tân Hợi 1971 là một trong những tuổi được coi là may mắn và thành công nhất trong 12 con giáp. Tuy nhiên, để tăng thêm may mắn và thành công, người tuổi Tân Hợi cần phải biết cách chọn đá phù hợp với bản mệnh của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971 và ý nghĩa của Đá Thạch Anh Mắt Hổ trong phong thủy.

 

Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tân Hợi 1971 là ai?

Người sinh năm 1971 cầm tinh con Heo, thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Đế. Theo quan niệm Phật giáo, Phật A Di Đà chính là Phật Bản Mệnh cho những người tuổi Tân Hợi. Ngài là vị Phật tượng trưng cho sự từ bi, trí tuệ và giác ngộ, mang đến bình an, may mắn và giúp hóa giải nghiệp chướng cho chúng sinh.

 

 

Tại sao nên thỉnh Phật Bản Mệnh A Di Đà cho người tuổi Tân Hợi 1971?

  • Mang lại bình an, may mắn và sức khỏe: Phật A Di Đà được tin rằng có thể ban phước lành, che chở cho người đeo, giúp họ tránh khỏi những tai ương, bệnh tật và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
  • Hỗ trợ công danh, tài lộc: Ngài còn giúp cho người tuổi Tân Hợi 1971 có được sự minh mẫn, sáng suốt, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc, kinh doanh, gặt hái được nhiều thành công và tài lộc.
  • Hóa giải nghiệp chướng, cầu bình an: Phật A Di Đà còn giúp người đeo hóa giải nghiệp chướng, mang lại sự thanh thản trong tâm hồn và hướng đến con đường giác ngộ.

Chất liệu chế tác Phật Bản Mệnh phù hợp cho người tuổi Tân Hợi 1971:

 

Theo quan niệm phong thủy, người tuổi Tân Hợi 1971 nên chọn Phật Bản Mệnh được chế tác từ những chất liệu sau:

 

  • Đá Thạch Anh Mắt Hổ: Loại đá này mang năng lượng mạnh mẽ, giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ người đeo khỏi những nguy hiểm. Đồng thời, Đá Thạch Anh Mắt Hổ còn giúp tăng cường sự tự tin, bản lĩnh và thu hút tài lộc cho người tuổi Tân Hợi 1971.
  • Bạc: Kim loại Bạc tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh tao, giúp thanh lọc tâm hồn và mang lại bình an cho người đeo.

 

Đeo Phật bản mệnh tuổi bạn được gì?

 

Phật Bản Mệnh Giúp Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

 

Phật Bản Mệnh Giúp Công việc và tài chính: Phật bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

 

Phật Bản Mệnh Giúp Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

 

Phật Bản Mệnh Giúp Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe.

 

Phật Bản Mệnh Giúp Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

 

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người

Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo phong thủy tử vi khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

 

 

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

 

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

 

Liên Hệ Ngày Để Đặt Hàng Và Tư Vấn Sản Phẩm

Zalo: 0902.277.552

Website: Hanoigiare.com

Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất!

Còn Rất Nhiều Sản Phẩm Giá Rẻ Truy Cập Website : https://hanoigiare.com/phat-ban-menh-tuoi-tan-hoi-1971 

Tin liên quan cùng chuyên mục Phụ kiện thời trang