Phát ngôn viên 388bet nhận định liverpool nhắm ngôi sao đa năng

Ngày đăng: 5/29/2024 7:57:56 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 11
Chi tiết [Mã tin: 5338221] - Cập nhật: 50 phút trước

Theo báo cáo từ SportBILD, Liverpool đã đưa sao mai 19 tuổi vào tầm ngắm.


Theo báo cáo từ SportBILD, Liverpool là một trong số những đội bóng có sự quan tâm đến Brajan Gruda. Sao mai 19 tuổi gây ấn tượng mạnh mẽ trong màu áo CLB Mainz 05.


Xem thêm: xem ty le ca cuoc


Bên cạnh The Kop, hàng loạt đội bóng châu Âu khác có sự quan tâm đến Gruda, bao gồm Aston Villa, Newcastle United, Bayer Leverkusen, Borussia Dortmund và RB Leipzig.


Brajan Gruda có mức phí chuyển nhượng vào khoảng 20 triệu euro. Sepp van den Berg từng sát cánh chung với Brajan Gruda trong màu áo Mainz.


Mùa giải năm nay, Brajan Gruda tỏa sáng với 7 bàn thắng cho Mainz. Tuyển thủ U21 Đức nổi bật bởi lối chơi đa năng khi anh có thể hóa thân ở nhiều vai trò khác nhau: số 10, tiền vệ chạy cánh hoặc tiền đạo cắm.Brajan cũng ấn tượng không kém ở các tình huống 1 chọi 1. Việc chuyển đến Liverpool hứa hẹn giúp sao mai sinh năm 2004 nâng tầm sự nghiệp.


Ở chiều ngược lại, Brajan cũng đối mặt nhiều áp lực, thử thách lớn nếu cập bến sân Anfield. Việc thi đấu trong màu áo The Kop đòi hỏi Brajan không ngừng nỗ lực, hoàn thành bản thânTheo báo cáo từ SportBILD, Liverpool đã đưa sao mai 19 tuổi vào tầm ngắm.


Theo báo cáo từ SportBILD, Liverpool là một trong số những đội bóng có sự quan tâm đến Brajan Gruda. Sao mai 19 tuổi gây ấn tượng mạnh mẽ trong màu áo CLB Mainz 05.Bên cạnh The Kop, hàng loạt đội bóng châu Âu khác có sự quan tâm đến Gruda, bao gồm Aston Villa, Newcastle United, Bayer Leverkusen, Borussia Dortmund và RB Leipzig.


Brajan Gruda có mức phí chuyển nhượng vào khoảng 20 triệu euro. Sepp van den Berg từng sát cánh chung với Brajan Gruda trong màu áo Mainz.


Mùa giải năm nay, Brajan Gruda tỏa sáng với 7 bàn thắng cho Mainz. Tuyển thủ U21 Đức nổi bật bởi lối chơi đa năng khi anh có thể hóa thân ở nhiều vai trò khác nhau: số 10, tiền vệ chạy cánh hoặc tiền đạo cắm.Brajan cũng ấn tượng không kém ở các tình huống 1 chọi 1. Việc chuyển đến Liverpool hứa hẹn giúp sao mai sinh năm 2004 nâng tầm sự nghiệp.Ở chiều ngược lại, Brajan cũng đối mặt nhiều áp lực, thử thách lớn nếu cập bến sân Anfield. Việc thi đấu trong màu áo The Kop đòi hỏi Brajan không ngừng nỗ lực, hoàn thành bản thân.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ