Phẫu thuật nâng mũi có gây ung thư không?

Ngày đăng: 5/5/2023 2:58:49 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 43
Chi tiết [Mã tin: 4625293] - Cập nhật: 9 phút trước

Hôm qua nghe mấy bà chị trong công ty đồn nhau nâng mũi xong bị ung thư này kia. Em cũng đang có ý định nâng mũi nè trời, nghe xong như sét đánh ngang tai luôn. Nhưng mà nghĩ lại người ta đồn chắc gì đã đúng, cứ phải lên hỏi lại bệnh viện cho chắc. bệnh viện ơi, nâng mũi có gây ung thư không vậy? bệnh viện nhớ giải thích cặn kẽ cho em nha. Chứ vấn đề này quan trọng lắm không qua loa được đâu. Làm đẹp thì em cũng mê đó nhưng mà sức khỏe vẫn trên hết. Giờ dự định nâng mũi của em phải tạm dừng thôi. Đợi bệnh viện phản hồi cái này xong em mới yên tâm tiếp tục được. Có gì bệnh viện tranh thủ sớm sớm nha. Em cảm ơn. (Hạ Vy - bình Dương)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi bằng filler có nguy hiểm không

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Hình ảnh

 

Chào chị Hạ Vy!

Về băn khoăn nâng mũi có gây ung thư không thì mình đừng quá lo lắng chị nha. Bởi vì, nâng mũi chỉ tác động đến cấu trúc hình dáng của mũi nên sẽ không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như không gây chuyển hóa tế bào nên sẽ không gây ung thư chị nha. Hiện tại phương pháp nâng mũi phẫu thuật đang là giải pháp được rất nhiều các chị em lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm mũi thấp, thiếu cân đối,…của mình. Cũng như đang được rất nhiều các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ áp dụng thực hiện đó chị.

Thêm nữa, thông thường khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chị sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao và tay nghề khéo léo, vững vàng thực hiện nâng mũi cho mình. Chắc chắn sẽ giúp chị có được kết quả nâng mũi tốt nhất sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Hình ảnh

Hy vọng với những chia sẻ của Bệnh viện đã giúp chị giải tỏa được những băn khoăn của mình. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số Hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được tư vấn thêm chị nhé.

Cảm ơn chị Hạ Vy!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ