Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không? những điều cần biết

Ngày đăng: 4/25/2024 2:53:59 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 13
Chi tiết [Mã tin: 5275523] - Cập nhật: 50 phút trước

Rất nhiều chị em đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nâng ngực, đều có chung 1 thắc mắc, đó là: Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Nâng ngực có nguy hiểm không? Có biến chứng không? Và hôm nay, chúng tôi sẽ giúp chị em có câu trả lời cho tất cả những thắc mắc của mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nhé!


Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không?


Hằng ngày, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn được chị em tin tưởng tìm đến tư vấn để thực hiện nâng ngực. Và 100 chị em, thì có tới 99 người thắc mắc rằng phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã làm 1 cuộc khảo sát nhỏ với một số chị em từng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện. Và dưới đây là câu trả lời của họ. Chị em cùng xem họ nói gì nào!Mờ Tiên, một cô nàng đã thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng gần 1 năm cho biết: “Em rất hài lòng với kết quả sau nâng ngực tại Bệnh viện, nhờ bác Hùng mà giờ em có thể tự tin trong cuộc sống và công việc của mình.


Từ sau nâng ngực đến nay, bầu ngực cũng như sức khỏe của em chả ảnh hưởng gì cả. Ngực đẹp, mềm, tự nhiên, mặc đồ gì cũng đẹp luôn. Mọi người có thể yên tâm thực hiện nha, em gửi kèm cho mọi người 1 vài tấm hình để lấy động lực nè”.


Những yếu tố giúp bạn không cần lo lắng phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng


Đầu tiên là bác sĩ nâng ngực: Tất cả các ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đều do đích thân Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Từ thăm khám, tư vấn đến phẫu thuật. Với chuyên môn giỏi, tay nghề cao và kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành. Bác Sĩ Hùng cam kết nâng ngực đẹp, an toàn, không biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe chị em.


>>> Xem thêm để biết địa chỉ: Nâng ngực đẹpThứ 2 là công nghệ nâng ngực: Để giúp chị em không cần bận tâm phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùngứng dụng những công nghệ nâng ngực hiện đại chỉ có thế giới trong các ca phẫu thuật nâng ngực.


Đặc biệt, Bệnh viện đã và đang đưa vào sử dụng công nghệ nội soi trong nâng ngực. Công nghệ này giúp phóng to vùng phẫu thuật lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thao tác nâng ngực nhanh chóng, chính xác, vết mổ nhỏ, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa. Không đau, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Do đó, nâng ngực tại Bệnh viện chỉ mất khoảng 60 phút. Tỉ lệ sai sót luôn bằng 0.


Thứ 3 là quy trình nâng ngực: Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp chị em hoàn toàn bỏ đi nỗi lo phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không. Tất cả các ca nâng ngực đều được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với đầy đủ phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng.


>>> Gợi ý xem thêm về bài viết : Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nâng ngực nội soi có tốt khôngTrang thiết bị hiện đại bậc chỉ có, thêm vào đó là đội ngũ bác sĩ gây mê chuyên nghiệp. Quy trình phẫu thuật nâng ngực được kiểm tra nghiêm ngặt. Mọi khâu dù là nhỏ chỉ có đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Chị em nâng ngực hoàn toàn an tâm vấn đề an toàn.


Thứ 4 là vật liệu nâng ngực: Nhằm giúp chị em có được bầu ngực đẹp hoàn hảo chỉ có. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nhập khẩu hệ thống túi ngực từ các thương hiệu nổi tiếng như Mentor, Motiva, Natrelle,…Các loại túi ngực tại Bệnh viện có đầy đủ hình dạng, kích cỡ khác nhau cho chị em tha hồ lựa chọn. Túi ngực cũng được đảm bảo chất lượng khi được FDA công nhận chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ.


Túi làm bằng gel, mềm mại, dẻo dai. Chịu được áp suất lớn dù trên không hay dưới biển túi đều bình thường. Độ bền rất lớn, không bị méo mó hay biến dạng dù va đập mạnh. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng bảo hành túi nâng ngực trọn đời cho tất cả chị em thực hiện. Đây là một trong những cam kết, đảm bảo chất lượng nâng ngực. Chị em còn lo lắng phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không nào.


>>> Bạn có thể quan tâm đến bài viết: Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ