Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt dành cho những ai?

Ngày đăng: 6/13/2024 1:23:08 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 13
Chi tiết [Mã tin: 5366808] - Cập nhật: 43 phút trước

Trong khi ngoài kia đã có nhiều cô gái may mắn sở hữu một gương mặt V Line thon gọn thời thượng. Thì bạn phải ngồi đây với một khuôn mặt to, bạnh với đầy những khuyết điểm: chiếc cằm ngắn, lẹm, xương hàm to, gò má cao, … làm bạn phải tự ti, buồn phiền. Bạn đã bao giờ mong muốn được phẫu thuật thay đổi khuôn mặt để xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn, làm say đắm ánh nhìn của người ngoài kia chưa? Hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giúp bạn hoá ước mơ thành hiện thực nhé!


Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt dành cho những ai?


Bất cứ ai có những khuyết điểm trên gương mặt: gò má cao, cằm ngắn lẹm, xương hàm to, … đều có thể phẫu thuật thay đổi khuôn mặt. Hoặc những ai đã xinh đẹp nhưng vẫn muốn mình lộng lẫy hơn vẫn có thể thực hiện phẫu thuật.


>>>Tìm hiểu: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là ai


Tuy nhiên phẫu thuật thay đổi khuôn mặt là một ca đại phẫu cần được gây mê. Nên chỉ dành cho những ai đảm bảo được sức khoẻ. Vì vậy trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát sức khoẻ, chụp X-quang hàm mặt để bác sĩ quyết định có thực hiện được phẫu thuật thay đổi khuôn mặt hay không nhé!


Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt có nguy hiểm hay không?


Khuôn mặt chính là yếu tố thu hút ánh mắt và cách nhìn của người xung quanh. Vì vậy ảnh hưởng đến khuôn mặt chính là ảnh hưởng đến toàn bộ con người. Nếu muốn phẫu thuật thay đổi khuôn mặt, bạn cần lựa chọn một Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ uy tín, được nhiều người tin tưởng và thực hiện như Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để mang đến một kết quả tốt nhất. Tránh xảy ra bất cứ nguy hiểm, ảnh hưởng nào dù là nhỏ nhất.


>>>Tham khảo thêm để biết: phẫu thuật khuôn mặt trái xoanTại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến gương mặt thon gọn, đúng với mong muốn của bạn. Bởi vì người trực tiếp đảm nhận và thực hiện ca phẫu thuật là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ. Người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp, từng học tập và tu nghiệp tại các nước nổi tiếng về thẩm mỹ: Hàn Quốc, Mỹ. Cùng với đội ngũ y tá luôn tận tình, tập trung trong từng quy trình phẫu thuật.


Ca phẫu thuật thay đổi khuôn mặt được thực hiện tại bệnh viện với trang thiết bị hiện đại. Nổi bật là máy cắt xương có gắn thiết bị nội soi, phóng to từng đường nét khuôn mặt trên màn hình. Giúp Bác sĩ thực hiện mài xương hàm hay hạ thấp gò má, phẫu thuật độn cằm một cách chuẩn xác, đảm bảo kết quả hoàn hảo.


Đặc biệt, sau phẫu thuật, bạn sẽ được ở lại bệnh viện 2-3 ngày để tiện theo dõi kết quả phẫu thuật và trở về Bệnh viện thẩm mỹ nghỉ dưỡng 2 -3 ngày để ổn định sức khoẻ.


Phẫu thuật thay đổi khuôn mặt với mức giá có “khủng”?


Với những ca phẫu thuật thay đổi khuôn mặt phức tạp: gọt góc hàm, góc cằm, gọt xương gò má, độn cằm, … đã thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đã mang lại sự uy tín, chất lượng cho Bệnh viện thẩm mỹ và khẳng định tay nghề của Bác sĩ Hùng trong nhiều năm qua.


Bằng dịch vụ chăm sóc chu đáo, an toàn từ khâu tư vấn, thăm khám và phẫu thuật của chính Bác sĩ Hùng đến khâu hậu phẫu, nghỉ dưỡng tại bệnh viện và Bệnh viện thẩm mỹ. Giúp bạn nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật, tận hưởng thành quả một cách ưng ý nhất.


Để tạo tâm lý vững vàng hơn trước khi thực hiện phẫu thuật thay đổi khuôn mặt. Cũng như xác định được mình cần thực hiện phương pháp nào. Bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được đặt lịch trước nhé!


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ