Phong cách thời trang nam: quần jean và áo sơ mi - sự kết hợp hoàn hảo

Ngày đăng: 6/20/2024 6:53:56 AM - Tìm đối tác - Toàn Quốc - 10
Chi tiết [Mã tin: 5380233] - Cập nhật: 11 phút trước

Thời trang nam đã có nhiều sự thay đổi trong những năm gần đây, từ việc chỉ tập trung vào quần tây và áo sơ mi, giờ đây nam giới cũng có rất nhiều lựa chọn khác nhau để thể hiện phong cách của mình. Tuy nhiên, trong số đó, quần jean và áo sơ mi vẫn luôn là một sự kết hợp hoàn hảo và là lựa chọn hàng đầu của đa số các chàng trai. Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, quần jean và áo sơ mi có thể phù hợp với mọi dáng người và phong cách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chọn và phối đồ quần jean và áo sơ mi cho nam giới.

Hướng dẫn chọn quần jean và áo sơ mi phù hợp cho phong cách thời trang nam giới

Phong cách thời trang nam

Chọn quần jean

Khi chọn quần jean, bạn cần lưu ý về 3 yếu tố chính: kiểu dáng, màu sắc và chất liệu.

Kiểu dáng

Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng quần jean cho nam giới như: skinny, straight leg, bootcut, flare, và relaxed fit. Để chọn được kiểu dáng phù hợp, bạn cần xem xét về chiều cao và dáng người của mình.Phong cách thời trang nam

Nếu bạn có dáng người cao và gầy, thì các loại quần jean skinny và straight leg sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có dáng hơi béo và thấp, thì nên tránh các loại quần jean quá ôm hoặc quá rộng và nên chọn các loại bootcut hoặc relaxed fit để tạo cảm giác vừa vặn hơn.Phong cách thời trang nam

Màu sắc

Màu sắc quần jean cũng rất đa dạng, từ những màu trung tính như xanh đậm, xanh nhạt đến những màu sặc sỡ như đỏ, vàng hay xám. Để dễ dàng phối đồ, bạn có thể chọn các màu trung tính như xanh đậm, xanh nhạt, đen hay trắng.Phong cách thời trang nam Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho bộ trang phục, có thể chọn các màu sặc sỡ như đỏ hay xám nhưng cần lưu ý về cách phối đồ để tạo sự hài hòa.

Chất liệu

Hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu quần jean như cotton, denim, và spandex. Bạn cần chọn loại chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng và tính chất của công việc hoặc hoạt động hàng ngày của mình.Phong cách thời trang nam Nếu bạn làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn và ẩm ướt, thì nên chọn các loại chất liệu dày và bền như denim hay spandex. Còn nếu bạn muốn một kiểu quần jean thoải mái và nhẹ nhàng cho các hoạt động ngoài trời, thì có thể chọn các loại chất liệu như cotton.

Tin liên quan cùng chuyên mục Tìm đối tác