Phòng khám hoàn cầu – nỗ lực mang lại kết quả khám chữa bệnh hiệu quả

Ngày đăng: 5/26/2023 3:06:25 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 27
Chi tiết [Mã tin: 4667830] - Cập nhật: 33 phút trước


Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại địa chỉ số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM, hoạt động dưới sự kiểm soát của Sở Y Tế TP.HCM nên mọi công tác thăm khám tại đây, bao gồm cả nguồn nhân sự, danh mục kỹ thuật, điều kiện cơ sở hạ tầng, quy trình khám chữa bệnh… đều có sự thanh tra kiểm định an toàn thường xuyên, đình kì, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe, phục vụ nhân dân.


PHÒNG KHÁM HOÀN CẦU KHÁM CHỮA BỆNH VỚI NHIỀU CHUYÊN KHOA


Hiện tại, phòng khám đã và đang tiếp nhận thăm khám và điều trị đa dạng các bệnh lý chuyên khoa khác nhau, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của người dân:

- Ngoại khoa: Cắt bao quy đầu do dính hoặc dài, cắt hẹp bao quy đầu, cắt da thừa hậu môn

- Khám chữa bệnh phụ khoa, khám thai, siêu âm thai, siêu âm , đặt/ tháo vòng tránh thai

- Sản khoa - đình chỉ thai an toàn bằng thuốc dưới 7 tuần tuổi, hút th@i chân không

- Khám chữa đa dạng bệnh cơ xương khớp theo Y học cổ truyền

- Xét nghiệm bệnh xã hội, thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng huyết học, hoá sinh…

- Siêu âm chẩn đoán: Siêu âm tinh hoàn – tuyến tiền liệt – dương v@t; siêu âm xương khớp…


CHÚ TRỌNG ĐẾN NGUỒN NHÂN LỰC LÀM NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN


Luôn lấy con người làm trung tâm, tiên quyết xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh để phát triển và tạo dựng uy tín lâu dài cho phòng khám. Đội ngũ bác sĩ tại Hoàn Cầu được chọn lọc kỹ càng, với những bác sĩ có chứng chỉ hành nghề chuyên sâu, bài bản; có bề dày kinh nghiệm nhiều năm; từng có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn… có khả năng ứng dụng nhuần nhuyễn và đa dạng các kỹ thuật y khoa, thao tác chính xác, đem đến hiệu quả cao và hạn chế rủi ro.


XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG Y TẾ ĐẠT CHUẨN ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG


Phòng khám Hoàn Cầu đa phần hỗ trợ khám những bệnh “nhạy cảm” nên xây dựng không gian khép kín, các khoa – phòng chức năng phân khu rõ ràng, có tính riêng tư. Phòng chờ khám rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ các tiện nghi như máy lọc nước, wifi, sách, báo, ti vi; phòng thủ thuật vô trùng; buồng bệnh thoáng mát… mang đến cho người bệnh cảm giác thoái mái, dễ chịu.

Bên cạnh đó, trong công tác khám và chẩn đoán bệnh phòng khám chú trọng đến việc nhập khẩu máy móc và trang thiết bị tiên tiến, đầy đủ. Ưu tiên những công nghệ mang tính tinh vi, có độ chuẩn xác cao; tất cả đều được vô trùng sạch sẽ; kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

phong kham Da khoa hoan cau kham chua benh chat luong, hieu qua, an toan hinh anh 2


THẾ MẠNH VỀ DỊCH VỤ GIÚP HOÀN CẦU KHẲNG ĐỊNH TÊN TUỔI


Theo đó, phòng khám xây dựng một quy trình thăm khám khoa học, không chen lấn, đảm bảo kết quả nhanh – không cần chờ đợi lâu. Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào quản lý hồ sơ bệnh án, bảo mật thông tin cá nhân 100%. Đồng thời mạng lưới Tư vấn trực tuyến 24/24 được triển khai toàn diện trên các kênh Face, zalo, website và Hotline 028 3923 9999.

Mọi công tác từ khám, tư vấn, điều trị và hướng dẫn bệnh nhân sau điều trị cũng đều được phục vụ một cách nhanh chóng; có nhân viên y tế hỗ trợ tận tình. Mô hình chăm sóc riêng tư “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” chu đáo, tận tình, có không gian riêng tư trao đổi mọi vấn đề tế nhị.

phong kham Da khoa hoan cau kham chua benh chat luong, hieu qua, an toan hinh anh 3

Sự uy tín và chất lượng dịch vụ, đảm bảo hiệu quả trong khám chữa bệnh luôn là yếu tố “nòng cốt” để đưa thương hiệu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ngày một vang xa hơn. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm kiếm và lựa chọn phòng khám làm “điểm đến” chăm sóc sức khỏe mỗi khi cho nhu cầu.


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

✛ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

✛ Điện thoại: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24

✛ Thời gian làm việc: 8h - 20h từ thứ hai đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)./.


NGUỒN: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu: Khám chữa bệnh chất lượng, hiệu quả, an toàn

LINK:  link


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ