Phóng viên 388bet soi kèo trận thêm một đội bóng 'chê' conte

Ngày đăng: 6/15/2024 9:12:19 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 15
Chi tiết [Mã tin: 5370034] - Cập nhật: 52 phút trước

Alfredo Pedulla (thông qua CN24) đã nêu tên một đội bóng nữa nói không với việc chiêu mộ Antonio Conte.


Gã khổng lồ Serie A AC Milan hiện không quan tâm đến việc bổ nhiệm Antonio Conte làm huấn luyện viên tiếp theo của họ vào mùa hè.


Xem thêm: xem ty le ca cuoc


Tương lai của Stefano Pioli tại sân San Siro không có gì đảm bảo và Rossoneri đã được liên hệ với rất nhiều cái tên. Câu lạc bộ từng quan tâm đến Julen Lopetegui nhưng sự phản đối từ người hâm mộ trên các trang mạng xã hội đã khiến ban lãnh đạo từ bỏ việc theo đuổi chữ ký của ông thầy người Tây Ban Nha để chuyển sang những mục tiêu khác.


Conte đã được liên hệ với Milan trong những tuần gần đây nhưng Rossoneri cũng không mấy quan tâm. Alfredo Pedulla (thông qua CN24) báo cáo rằng trong khi Napoli đã dừng hẳn việc đàm phán cùng chiến lược gia người Ý, thì Milan còn chưa hề liên lạc với người đại diện của ông. Giải pháp hợp lý nhất của Napoli hiện tại là Stefano Pioli, người đã được đề nghị chuyển đến miền Nam nước Ý sau khi hợp đồng với Milan chấm dứt.


Napoli cũng từng liên hệ với những chiến lược gia như Gian Piero Gasperini và Vincenzo Italiano. Về phần Conte, ông không nằm trong kế hoạch của Milan, vì thế vẫn phải chờ xem bến đỗ mới của chiến lược gia 54 tuổi là ở đâu.Alfredo Pedulla (thông qua CN24) đã nêu tên một đội bóng nữa nói không với việc chiêu mộ Antonio Conte.


Gã khổng lồ Serie A AC Milan hiện không quan tâm đến việc bổ nhiệm Antonio Conte làm huấn luyện viên tiếp theo của họ vào mùa hè.Tương lai của Stefano Pioli tại sân San Siro không có gì đảm bảo và Rossoneri đã được liên hệ với rất nhiều cái tên. Câu lạc bộ từng quan tâm đến Julen Lopetegui nhưng sự phản đối từ người hâm mộ trên các trang mạng xã hội đã khiến ban lãnh đạo từ bỏ việc theo đuổi chữ ký của ông thầy người Tây Ban Nha để chuyển sang những mục tiêu khác.


Conte đã được liên hệ với Milan trong những tuần gần đây nhưng Rossoneri cũng không mấy quan tâm. Alfredo Pedulla (thông qua CN24) báo cáo rằng trong khi Napoli đã dừng hẳn việc đàm phán cùng chiến lược gia người Ý, thì Milan còn chưa hề liên lạc với người đại diện của ông. Giải pháp hợp lý nhất của Napoli hiện tại là Stefano Pioli, người đã được đề nghị chuyển đến miền Nam nước Ý sau khi hợp đồng với Milan chấm dứt.Napoli cũng từng liên hệ với những chiến lược gia như Gian Piero Gasperini và Vincenzo Italiano. Về phần Conte, ông không nằm trong kế hoạch của Milan, vì thế vẫn phải chờ xem bến đỗ mới của chiến lược gia 54 tuổi là ở đâu.


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ