Phủ ceramic cho mazda 6

Ngày đăng: 11/6/2019 8:39:12 AM - Mazda - Hà Nội - 267
Chi tiết [Mã tin: 2814334] - Cập nhật: 13 phút trước

Phủ ceramic từ lâu đến nay luôn được xem là một trong những dịch vụ cao cấp có tác dụng giữ cho nước sơn xe sáng bóng sang trọng nhất. Mazda 6 cũng không phải ngoại lệ, chủ nhân của những chiếc Mazda 6 thường rất thích trang bị thêm cho chiếc xe của mình một lớp phủ ceramic tốt nhất nhằm tăng giá trị của chiếc xe. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về phủ ceramic cho một chiếc Mazda 6 như nào nhé

Phủ ceramic là gì ?

Phủ ceramic là một thuật ngữ trong ngành chăm sóc xe thời gian gần đây đã trở nên khá hot. Hiểu đơn giản phủ ceramic là phủ lên các bề mặt như sơn, nội thất, lazang một lớp ceramic nano dưới dạng dung dịch và sau khi để khô sẽ tạo thành một lớp màng khá cứng nhằm bảo vệ cho bề mặt xe. Bạn đọc có thể tìm hiểu kĩ hơn tại bài viết  phủ ceramic là gì  của DPRO.

Tuy nhiên, Nếu ở trong ngành, bạn mới hiểu được độ phức tạp của phủ ceramic. Phủ ceramic là một công nghệ bảo vệ bề mặt sơn, gồm rất nhiều bước như rửa sạch xe, đánh bóng chuyên sâu bề mặt sơn, hiệu chỉnh bề mặt sơn và sau đó mới là áp dụng lớp phủ gốm ceramic. Những công đoạn này đều rất kỳ công đòi hỏi người thợ có tay nghề rất cao.

trước và sau khi phủ ceramic

Lớp phủ ceramic này sau khi được áp dụng lên bề mặt của chiếc xe sẽ mang lại khá nhiều tác dụng cho nước sơn chiếc xe của bạn. Phần này sẽ được viết chi tiết ở bài viết sau.

Đặc điểm về bề mặt sơn của Mazda 6

Bề mặt sơn của Mazda 6 được chia ra ở hai thời điểm, thời điểm từ năm 2017 đổ về trước, nước sơn của xe được thiết kế và phun với 2 lớp , một lớp sơn lõi và một lớp sơn bóng, bề mặt sơn này đã khá hoàn thiện tuy nhiên độ bóng của bề mặt này là không cao, và độ dày cũng ở mức trung bình, thường rơi vào 15-20um, độ tương phản sơn không cao, bề mặt nhũ của sơn được phân không đều. Những chiếc Mazda 6 những dòng này thường xuyên được chủ nhân đưa vào trung tâm chăm sóc xe của DPRO để đánh bóng lại nước sơn vì rất hay xuất hiện những vết xước.

Do đó, đối với những chiếc này, lời khuyên là nên phủ một lớp ceramic lên bề mặt sơn của Mazda 6 càng sớm càng tốt để phòng ngừa những va chạm hay ăn mòn có thể xảy ra

phủ ceramic tại DPRO

Thời điểm thứ hai của Mazda 6 là kể từ sau đời 2017 đổ đến nay, công nghệ phun sơn của Mazda 6 đã được nâng lên ở tầm cao mới với bề mặt sơn được bổ sung thêm một cấu trúc với lớp sơn màu trong suốt, qua đó nâng đô dày của bề mặt sơn lên khá tốt, tăng độ bóng cũng nhưu tăng mức độ tương phản. Tuy nhiên , vấn đề là vẫn tồn tại lớp ngoài cùng siêu mỏng, và điều này ảnh hưởng đến mức độ xước của lớp sơn.

Do đó phủ ceramic cho Mazda 6 gần như là không thể thiếu với bất cứ bề mặt sơn nào và giảm thiểu rủi ro trầy xước của bề mặt lớp sơn ngoài cùng.

Phủ ceramic cho Mazda 6 mang lại những tác dụng gì

Từ trước đến nay phủ ceramic ô tô luôn là những trang bị có cấp trước đây và là công nghệ mà những hãng xe như RollRoyce hay Bentley đã áp dụng từ rất lâu lên những chiếc xe của họ. Vì thế mà lợi ích của phủ ceramic mang lại là vô cùng tốt, nó sẽ giúp cho chiếc Mazda 6 những thứ:

· Tăng độ bóng cho nước sơn của Mazda 6.

· Tạo hiệu ứng lá sen có khả năng kỵ nước vô cùng cao.

· Khả năng bảo vệ cho bề mặt sơn của bạn.

· Làm tăng vẻ sang trọng của chiếc xe.

Nên phủ ceramic cho Mazda 6 ở đâu:

Vậy nếu bạn đã có ý định muốn được phủ ceramic cho chiếc Mazda 6 của mình thì bạn có thể phủ ở đâu là tốt nhất?

Hiện có rất nhiều các trung tâm chăm sóc xe trên toàn quốc cung cấp các dịch vụ phủ ceramic từ cơ bản đến cao cấp. Tuy nhiên, bạn khó có thể chọn bất cứ cơ sở nào để “chọn mặt gửi vàng” khi nhìn vào những thông điệp quảng cáo của họ. Bạn có thể tham khảo về dịch vụ phủ ceramic cho Mazda 6 tại DPRO- Hệ thống chăm sóc xe số 1 Nhật Bản. Chúng tôi sử dụng 100% hàng nhất và có công nghệ phủ sơn của Nhật

Giá phủ ceramic cho Mazda 6:

Chỉ từ 5 triệu đồng

Quý khách có thể tham khảo thêm tại website : https://dprovietnam.com  hoặc gọi đến số 08888 62168 để được tư vấn.

Tin liên quan cùng chuyên mục Mazda