Phụ nữ có 4 điểm g “sờ” là thét run vì cực khoái

Ngày đăng: 10/20/2021 11:38:35 AM - Khác - Toàn Quốc - 413
Chi tiết [Mã tin: 3484702] - Cập nhật: 4 phút trước

Những cao nhân chốn phòng the thường cho rằng để cho phụ nữ lên đỉnh thường xuyên, ham muốn quan hệ với bạn thì nhất thiết phải nắm được điểm G trên cơ thể họ. Phụ nữ có 4 điểm G nhưng chúng nằm ở đâu, cùng tìm hiểu nào.


Sờ trúng điểm G người tình có tác dụng ra sao?

Năm 1950 bác sĩ Ernst Grafenberg người Đức đã phát hiện ra điểm G của nữ giới . Trong 1 lần khám phụ khoa cho đàn bà ông đã vô tình chạm tới vị trí này và người đàn bà ấy đã không kìm chế được phải thốt lên các tiếng rên rỉ sung sướng. Tính từ lúc đấy người ta mặc định điểm G là một vị trí nằm trong phòng ban sinh dục nữ. Chúng hơi nhạy cảm , chỉ cần chạm đến là làm nữ giới đạt được khoái cảm ngay tức thì . Sau này, người ta phát hiện ra rằng cơ thể phụ nữ không chỉ mang 1 điểm G duy nhất . Mỗi 1 đàn bà sẽ có một đôi vị trí nhạy cảm riêng, có người 1-2 vị trí, có người tới hàng chục điểm kích thích.


Chạm, đánh trúng điểm G khiến đàn bà với cảm giác lâng lâng, sung sướng. Cơ thể trở thành nóng bừng, những cơ co rút một tí, chân tay xoắn xuýt lại. Khá thở trở nên ngắn và dốc, mồm tự bật ra tiếng rên rỉ một cách thức vô thức. Riêng vùng âm đạo sẽ trở thành ẩm thấp và một dòng nước được tiết ra – gọi là nước thủy dâm.


Phụ nữ có 4 điểm G chủ đạo, chạm tay là “cô bé” ướt sũng

Điểm G trong bộ phận sinh dục nữ

Âm vật, âm đạo, vị trí điểm A, điểm U đều là những vị trí chỉ cần chạm tay, tác động thêm vài thủ thuật là cô bé của nàng sẽ sướng phát điên dại. ví như bạn còn chưa nắm rõ vị trí các điểm này thì đọc ngay thông tin sau:


Điểm A: Nằm ở thành âm đạo trước sâu vào trong khoảng 5cm. Khu vực điểm A mang đặc điểm là khá mềm, đàn hồi. Chỉ cần va chạm ngón trỏ vào đây là sẽ thấy sự phản hồi tức khắc. Đặt đúng vị trí, tin chắc nàng sẽ tiết chất nhờn trong âm đạo ngay sau 10 giây được kích thích, tất nhiên là lên đỉnh ngay sau đấy.


Điểm U: Điểm U rất dễ nhận dạng, vì đây chính là khu vực dây thần kinh ở trên âm vật. Chúng nằm ngay cửa niệu đạo. Hãy lựa tay vào vị trí phía trên cửa mình hoặc mé bên để xác định đúng điểm U. Kích thích điểm U đúng khoa học tức là sử dụng ngón trỏ chuyển động theo đúng chiều kim đồng hồ sẽ có tác dụng tức tốc.


Âm vật: là nơi cất đến 8000 đầu mút thần kinh. Sẽ thật khuyết điểm giả dụ làm tình mà bỏ qua vị trí tối ưu này.


Âm đạo: Theo nghiên cứu mang khoảng 25% đàn bà lúc được kích thích tại âm đạo sẽ lên đỉnh. Bạn hãy thử mơn trớn âm đạo của nàng bằng tay và cả môi, lưỡi và xem phản ứng của nàng ra sao, với bị kích thích ko.


Ngực – Đôi gò bồng đảo

So với đàn ông ngực của phụ nữ có tính nhạy cảm gấp 10 lần. Mỗi một động tác sờ, nắn, xoa, bóp mạnh hay thậm chí là mút và cắn… đều sẽ tác động đến cơ quan cảm xúc nhanh chóng. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng bú nhũ hoa và mân mê chúng trong 3 phút liên tiếp có thể khiến phụ nữ lên đỉnh luôn mà không cần thực chiến nơi “cấm địa dưới”.


Vị trí cổ và sau gáy

Cổ và sau gáy của phụ nữ khá nhạy cảm. Phần da ở đây khá mỏng nên chỉ cần một hơi thở mạnh phả đến cũng có thể cảm nhận được ngay. Hãy dùng môi hôn, lưỡi liếm nhẹ và đôi khi cả cắn nữa để nàng kích thích hơn.


Phần đùi trong mịn màng

Có lẽ do gần vị trí “cô bé” nên phần đùi trong, lớp da gần sát với bẹn cực kỳ nhạy cảm. Chỉ cần hơi hơi kích thích cũng đủ để nàng có được cơn cực khoái đúng nghĩa. khi nàng sung sướng, bạn sẽ thấy nàng có biểu hiện như cào nhẹ, cấu véo người bạn hoặc nắm chặt ga trải giường hay chăn ga gối.


Tỷ lệ phụ nữ lên đỉnh, đạt cực khoái không nhiều. Lý do không phải do họ không có nhu cầu, ham muốn mà chẳng qua vì đối tác kích thích ham muốn cho họ chưa đủ. Hy vọng sau khi biết các điểm G của phụ nữ ở trên đây, các anh sẽ biết mình phải thể hiện ra sao khi quan hệ.


Hãy theo dõi các tin tức nam khoa để được tư vấn kỹ hơn về kiến thức chăm sóc sức khỏe nam giới. Với đội ngũ, y dược sỹ tâm huyết sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Xem thêm:
Tin liên quan cùng chuyên mục Khác