Phun chân mày hiệu ứng bút chì là gì? ưu điểm ra sao?

Ngày đăng: 4/7/2023 2:56:37 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 66
Chi tiết [Mã tin: 4565888] - Cập nhật: 15 phút trước

Đôi mắt, cửa sổ của tâm hồn, điểm tô cho đôi mắt thêm sức lôi cuốn là đôi lông mày. Sở hữu đôi lông mày thanh tú, hấp dẫn là mơ ước của khá nhiều chị em phụ nữ. Kỹ thuật phun mày hiệu ứng bút chì là một trong những công nghệ kỹ thuật làm đẹp mới nhất và đẳng cấp và sang trọng nhất được không ít chị em phụ nữ yêu thích lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây. "Phun mày tán bột hiệu ứng bút chì - không phát sinh chi phí tại https://seoulspa-76.webselfsite.net/" đưa đến cho chị em những đôi lông mày như mong muốn, màu sắc tinh tế, tự nhiên, cuốn hút mọi góc nhìn.

Quy trình tiến hành : 90 phút

  • Bước 1 : Thăm khám tư vấn dáng mày phù hợp với khuôn mặt
  • Bước 2 : Thiết kế dáng mày phù hợp ( khách ưng ) 20 phút
  • Bước 3 : Chấm định hình from dáng & sát trùng
  • Bước 4 : Ủ tê kem 30 phút
  • Bước 5 : Chuẩn bị công cụ : kim mới, hũ mới , mực, gang tay , khẩu trang, máy xăm….
  • Bước 6 : Thực hiện phun bằng máy phun chuyên nghiệp
  • Bước 7 : Bôi dưỡng phục hồi tái tạo, dặn dò khách bí quyết chăm sóc tại nhà.


Lưu ý: Kết quả đạt đc tùy thuộc vào cơ địa từng người.


kỹ thuật phun mày hiệu ứng bút chì hay bột bút chì cao cấp & hiện đại phát hành các đôi lông mày nhẹ dịu với màu sắc tinh tế, tự nhiên theo chuẩn khuôn của lông mày thật. Đội ngũ công nghệ viên nhiều năm kinh nghiệm của SeoulSpa sẽ thiết kế và tạo hình kiểu dáng lông mày phụ thuộc vào sở thích cũng như khuôn mặt của các bạn, đưa đến cho bạn một đôi lông mày đẹp như mong muốn.

Bước vào liệu trình, chuyên viên sẽ tiến hành tạo một lớp nền bằng bột mỏng bám trên da, ngay bên dưới những sợi lông mày, tạo ra một vùng màu theo khuôn chân mày đã vẽ sẵn. Việc này giúp hạn chế được tối đa việc làm tổn hại da nên trong suốt và sau chu trình tiến hành, vùng da lông mày không còn bị sưng – tấy, đỏ da.

Sau vài ngày tiến hành phun mày, lớp da sẽ nhanh chóng bong ra và trả lại cho bạn một đôi lông mày đều, cân đối với màu sắc nhẹ nhàng & trẻ đẹp.


Ưu điểm của phương thức phun mày hiệu ứng bút chì


  • công nghệ phun mày hiện đại, thuật làm mày hiệu ứng bút chì bảo đảm an toàn, vì thế chỉ tác động ở lớp thượng bì của da nên không hề gây đau đớn, hoàn toàn có thể hoạt động thông thường sau thời điểm thực hiện.
  • Đường nét chân mày tự nhiên: Thiết bị đc sử dụng trong cách thức này còn có đầu kim nhỏ, bởi vì thế tạo nên đường nét chân mày thanh mảnh, mềm mịn và tự nhiên.
  • hiệu quả duy trì lâu dài: công nghệ kỹ thuật này không chỉ có giúp đem về đôi mày với màu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên, không quá đậm mà còn tồn tại độ bền cao bởi khả năng chịu đc các tác động của môi trường xung quanh.

>>> Xem thêm: 

cách tỉa lông mày

 chuẩn và an toàn nhất


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ