Phun xăm chân mày bao lâu thì mới dặm lại?

Ngày đăng: 3/21/2023 1:48:55 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 92
Chi tiết [Mã tin: 4522742] - Cập nhật: 11 phút trước

Phun mày đang được nhiều chị em phụ nữ chọn lọc để làm đẹp cho đôi lông mày của mình. Nó giúp bạn khắc phục được điểm yếu kém của cặp lông mày thưa, nhạt màu hay bên cao bên thấp . Tuy nhiên, phun mày bao lâu thì dặm lại khiến cho lông mày thêm hoàn hảo, khởi sắc và làm cho khuôn mặt bạn thêm lôi cuốn hơn. Hãy cùng SeoulSpa.Vn xem thêm bài viết sau đây nhé!

Dặm lại lông mày để làm gì?

Từ ngày xưa đàn bà đã ý thức đc tầm quan trọng của một đôi lông mày đậm màu, đường nét thanh tú và tinh tế sẽ để cho khuôn mặt trở nên cân đối, hợp lý hơn. Mặc dù vậy, cộng đồng ngày càng phát triển, ít nhiều dịch vụ làm đẹp ra đời để phục vụ cho nhu cầu của chị em. Bạn sẽ không còn mất không ít thời gian vào việc trang điểm để kẻ chân mày, mà chỉ việc bỏ ra 45-60 phút để có một đôi lông mày đẹp tự nhiên và bền màu sắc với thời gian.

Tham khảo dặm lại lông mày bao lâu bong tại link https://seoulspa.vn/dam-lai-long-may-bao-lau-thi-bong

Phun mày bao lâu thì dặm lại? Tại sao phải dặm lại lông mày?

công nghệ kỹ thuật phun lông mày hiện giờ không cầu kỳ & an toàn, các kĩ thuật viên chỉ ảnh hưởng lên lớp thượng bì của da, chính vì như vậy thương tổn gây ra là ko đáng kể. Mặc dù thời gian giữ màu có thể lên tới vài năm, nhưng vẫn có một số trong những tình huống bắt buộc bạn phải dặm lại chân mày sau thời điểm phun, như:

– thời gian phun lông mày của bạn đã lâu, màu lông mày đã bay màu, phai nhạt, không còn đc có nét và đẹp như lúc đầu.

– kỹ năng tay nghề kĩ thuật viên còn yếu, màu lông mày bong ra không đều màu.

– Phun lông mày tại cơ sở fake, màu mực không chuẩn nên sau bong không cho màu như trông đợi.

– Do cơ địa da dầu, không ăn mực.

– Việc chăm sóc chân mày sau phun tận nhà ko đúng cách.

Tất cả những tình huống này, các bạn cần tiến hành dặm lại lông mày để đảm bảo màu lông mày đc đều & đẹp như lúc mới làm xong.

Phun mày bao lâu thì dặm lại?

nếu bạn mới thực hiện phun lông mày, nhưng chẳng may lại bị lỗi, để hoàn toàn có thể dặm lại lần 2 thì chúng ta nên đợi cho lông mày lành hẳn rồi mới tiến hành. Thời gian tối thiểu là khoảng sau 1 tháng kể từ khi bạn phun lông mày .

Còn nếu bạn phun trước đấy đã tương đối lâu, thì tùy thuộc vào triệu chứng của lông mày mà chúng ta có thể ra quyết định có nên dặm lại hay không. Đa số là lúc chân mày cũ đã nhạt màu thì quý khách mới đến dặm lại để đưa lại vẻ đẹp ban đầu cho chân mày.

Phun mày bao lâu thì dặm lại? Tại sao phải dặm lại lông mày?

ngoài ra cũng còn phụ thuộc vào phương thức làm đẹp cho cặp lông mày của các bạn mà quá trình dặm lại cũng có sự khác nhau:

  • Phun xăm chân mày: phương pháp làm này sẽ cho mình cặp lông mày đậm màu và khởi sắc, hoàn toàn có thể giữ được màu lâu dài nhất. Mặc dù thế, giả dụ kĩ thuật viên trình độ chuyên môn không cao hoặc đi khung sắc nét thì dễ tạo cảm giác thô cứng, dữ dằn mà không có độ tự nhiên cho chân mày.
  • Phun mày tán bột: đây là kiểu làm đẹp tạo hiệu ứng cho màu lông mày hơi tự nhiên, cũng chính vì thế mà thời gian giữ màu tương đối ngắn. Với 1 số người có cơ địa không tốt thì việc đào thải màu mực sẽ khá nhanh, chỉ khoảng nửa năm tới 1 năm thì màu đã nhạt dần.
  • Điêu khắc lông mày: đó là kĩ thuật tạo sợi để cho các sợi lông mày kém chất lượng trông giống y như thật. Ngoài ra, kĩ thuật điêu khắc không làm trải đều mực cho tất cả cặp lông mày, vì vậy mà độ bám giữ màu cũng không cao. Nhưng do yếu tố tự nhiên & thẩm mỹ nên có rất nhiều chị em vẫn lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

>>> tham khảo thêm: phun lông mày sau khi bong có nhỏ lại không - SeoulSpa.Vn


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ