Phương pháp chỉnh nha tại đà nẵng phổ biến nhất

Ngày đăng: 11/28/2023 8:07:43 PM - Dịch vụ - Đà Nẵng - 24
Chi tiết [Mã tin: 5027189] - Cập nhật: 21 phút trước

Nếu bạn đang muốn chỉnh nha tại Đà Nẵng và đang phân vân không biết nên chọn loại mắc cài nào là phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết dưới đây của EMW sẽ cung cấp thông tin chi tiết về ưu và nhược điểm của các loại niềng răng, giúp bạn đưa ra quyết định chọn loại niềng phù hợp với nhu cầu và tình trạng răng của mình.


[IMG] 

Các loại chỉnh nha phổ biến hiện nay

Chỉnh nha hay Niềng răng là phương pháp chỉnh nha giúp khắc phục các vấn đề của hàm răng như hô, móm, vẩu, khấp khểnh, khớp cắn ngược… Sau quá trình này, răng sẽ trở nên thẳng đều và khớp cắn được cân đối.


Mắc cài niềng răng là một công cụ đặc biệt, kết hợp với dây cung để tạo ra lực kéo giúp di chuyển răng. Hiện có 3 loại mắc cài niềng răng phổ biến là: mắc cài kim loại, mắc cài sứ và mắc cài tự đóng.


Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại niềng răng khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về từng loại để có quyết định chọn loại niềng phù hợp với nhu cầu và tình trạng răng của mình.


Địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Đà Nẵng 

Đi đầu về dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Nha khoa Hoa Kỳ, từ lâu Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ đã được đến là địa chỉ niềng răng tại Đà Nẵng uy tín TOP 1, đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng và tìm đến.


Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ các phòng chức năng riêng biệt. Kèm theo đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ chỉnh nha đều được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Mỹ, Anh… về Việt Nam.


Điện thoại: +84 236 362 4222


Email: info@eastmeetswestdental.org


Địa chỉ: 69 Tạ Mỹ Duật, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ