Phương pháp nâng mũi chỉ là sao?

Ngày đăng: 4/8/2023 4:51:56 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 37
Chi tiết [Mã tin: 4568444] - Cập nhật: 41 phút trước

Hôm qua ngồi khẩu nghiệp với nhỏ em đồng nghiệp tự nhiên nó quay sang hỏi mình nâng mũi chỉ là sao vậy chị. Nó tính đi nâng mũi kiểu này mà gà mờ như nó không rành nhiều về làm đẹp nên hỏi mình. Mà xin lỗi em là chị cũng thuộc hàng gà mờ luôn. Mình trước giờ có đi spa chăm sóc da các kiểu thôi, chứ phẫu thuật thẩm mỹ thì chưa. Nên sẵn nay ít việc lên hỏi bệnh viện dùm em nó luôn. bệnh viện ơi, nâng mũi bằng chỉ này hiệu quả có lâu không? Có nhiều người nâng mũi kiểu này không? Nếu không thì bây giờ nâng mũi kiểu nào đang hot nhất vậy ạ? Sẵn bệnh viện tư vấn thì thả nhẹ cái bảng giá cho em nó tham khảo với nha. Cảm ơn bệnh viện nhiều. (Thúy Nga - Tân bình)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

 

Chào chị Thúy Nga!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thắc mắc nâng mũi chỉ là sao của em chị về cho Bệnh viện. Và với phương pháp này thì tại các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ thì Bác sĩ thường sẽ dùng chỉ để nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi bằng chỉ này chỉ hiệu quả được từ khoảng 1 – 2 năm. Do đó mà hiện nay phương pháp này không được nhiều chị em ưa chuộng. Nên tại Bệnh viện phương pháp này không được nhiều chị em thực hiện. Thay vào đó phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp tốt nhất hiện nay chị nhé.

Khi em của chị thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thì Bác sĩ sẽ dùng những loại sụn chất lượng nhất để nâng mũi. Và em chị còn được thực hiện nâng mũi bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Nhất định em của chị sẽ có được kết quả nâng mũi tốt nhất. Còn đây là bảng giá được công khai và niêm yết rõ ràng tại Bệnh viện. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói nên em của chị có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Hình ảnh

Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện nếu em của chị muốn sớm có được kết quả nâng mũi như mong muốn. Thì em của chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3. Hoặc liên hệ với Bệnh viện qua số Hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ thêm chị nhé.

Cảm ơn chị Thúy Nga!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ