Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Ngày đăng: 2/24/2024 10:58:07 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 15
Chi tiết [Mã tin: 5167387] - Cập nhật: 20 phút trước

Khi tuổi già kéo đến, việc mắt trở nên nặng nề, già nua vì các bọng mỡ, da thừa là điều khó tránh khỏi. Khi ấy việc tìm đến một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới là lựa chọn vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người ngại thực hiện. Bởi vì chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này. Do đó bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết. Cũng như những chia sẻ từ những khách hàng đi trước. Để tạo động lực cho mọi người lấy lại vẻ trẻ trung cho mình.


Ý kiến khách hàng về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới


Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới còn được biết đến là phương pháp lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Trong suốt nhiều năm qua, đã có rất nhiều khách hàng “lột xác” thành công cho đôi mắt mình bằng dịch vụ này của chúng tôi.


>>> Khám phá thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêuBên cạnh đó, để cho đôi mắt và khuôn mặt hoàn hảo hơn. Nhiều khách hàng còn kết hợp thêm những dịch vụ thẩm mỹ khác không kém phần hiệu quả từ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.


- Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới và ưu điểm


Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới được thực hiện rất nhanh chóng. Và do chính tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp đảm nhiệm. Theo đó, Bác sĩ Hùng sẽ tạo đường mổ nhỏ ở khu vực cần thiết. Rồi loại bỏ các túi mỡ thừa và da chùng dư. Cuối cùng là khâu đóng với chỉ thẩm mỹ.


Toàn bộ quá trình được thực hiện khoảng 30 phút, và mang theo rất nhiều ưu điểm:


- An toàn tuyệt đối vì không tác động các cơ quan khác của mắt.


- Không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật.


- Thời gian hồi phục rất nhanh.


- Hiệu quả đạt được lâu dài như mong muốn.


>>> Tham khảo thêm về bài viết: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cắt mí mắt có tốt khôngTuy toàn bộ quá trình lấy mỡ bọng mắt được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với kinh nghiệm hơn 20 năm thực hiện. Nhưng mức giá của dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ lại vô cùng phải chăng. Đồng thời còn thường xuyên kèm theo các chương trình khuyến mãi siêu “khủng”. Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí không hề nhỏ khi lựa chọn phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới tại đây.


Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới từ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng


Bệnh viện thẩm mỹ Bác sĩ với thành tích mỗi năm thực hiện thành công không dưới 1000 ca thẩm mỹ mắt. Trong đó số khách hàng lấy lại vẻ trẻ trung nhờ vào phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới không hề nhỏ. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn “cửa sổ tâm hồn” mới đầy “sức sống” đúng như mong ước.


Chúng tôi cam đoan có thể hiện thực hóa những hứa hẹn trên là vì:


>>> Có thể bạn quan tâm đến bài viết: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cắt mí mắt có tốt khôngBác sĩ Ngô Mộng Hùng đã từng tu nghiệp tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Và hiện đang công tác tại các Hiệp hội thẩm mỹ trong và ngoài nước. Ông sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới cho tất cả khách hàng. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.


Tất cả các ca phẫu thuật đều được tiến hành trong môi trường khép kín và vô trùng tuyệt đối. Đồng thời các thiết bị và vật liệu thẩm mỹ hổ trợ đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Cam kết mang đến chất lượng các ca phẫu thuật lâu dài không riêng gì lấy mỡ bọng mắt.


Đội ngũ nhân viên luôn phục vụ và chăm sóc khách hàng với thái độ hòa nhã nhất. Để đảm bảo mọi người đến đây luôn cảm thấy thoải mái. Và hoàn toàn an tâm với kết quả hoàn hảo đáng mong chờ từ các ca thẩm mỹ


>>> Gợi ý xem thêm vê bài viết: Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ