Quản lý và chăm sóc khách hàng - hiệu quả tức thì với vtiger extension

Ngày đăng: 4/17/2019 9:27:41 AM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 154
Chi tiết [Mã tin: 2629912] - Cập nhật: 21 phút trước

Đối với doanh nghiệp, sản phẩm tốt là một chuyện nhưng có bán được sản phẩm đó hay không lại là một chuyện khác. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sai lầm khi chỉ hướng đến quảng bá sản phẩm đến khách hàng mà quên rằng việc có một hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả còn quan trọng hơn rất nhiều. Điều đó dẫn đến tình trạng khách hàng chỉ mua một lần rồi đi bởi sự thiếu liên kết chặt chẽ giữa hai bên. Trong khi doanh nghiệp thì ra sức đầu tư chi phí tiếp cận khách hàng mới mà bỏ qua tài sản vô giá là những khách hàng cũ. Giải quyết vấn đề đó thì phần mềm quản lý khách hàng Vtiger chính là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp.

Quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất - Hiệu quả tức thì với Vtiger Extension

Ngày nay, xu hướng khách hàng thường muốn trung thành với thương hiệu họ đã sử dụng. Vì thế việc chuyên nghiệp trong quá trình quản lý và chăm sóc khách hàng giúp họ có được trải nghiệm tốt và đem lại cho doanh nghiệp nguồn khách hàng tiềm năng, thân thiết. Phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả Vtiger sẽ giải quyết vấn đề này cho doanh nghiệp.

[caption id="attachment_28059" align="aligncenter" width="800"] link Quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất - Hiệu quả tức thì với Vtiger extension[/caption]

Tự động hóa quy trình bán hàng

Phần mềm Vtiger giúp doanh nghiệp quản lý thông tin, lịch sử giao dịch với khách hàng một cách có hệ thống, an toàn và bảo mật; quản lý các đầu mối, cơ hội từ đó đưa ra các đánh giá hữu ích cho đội ngũ bán hàng.

Đối với quá trình bán hàng, Vtiger có các module giúp kiểm soát tiến độ làm việc của nhân viên và đảm bảo quy trình này được thực hiện đúng quy chuẩn, tránh trường hợp mất khách hàng do chăm sóc chưa tốt.

Dịch vụ tiện lợi - Hỗ trợ khách hàng toàn diện

Phần mềm Vtiger tiếng việt cho phép doanh nghiệp tạo Ticket của khách hàng, phân tích đánh giá để hiểu khách hàng giúp nhân viên hỗ trợ thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả mà chi phí vận hành trung tâm hỗ trợ giảm đáng kể. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể phân tích các thương vụ, nắm được tình hình kinh doanh so với mục tiêu đặt ra và đưa ra giải pháp kịp thời.

Kết nối chặt chẽ các phòng ban

Để tối ưu hóa việc chia sẻ thông tin khách hàng giữa các phòng ban, Vtiger CRM có chức năng tạo điều kiện kết nối các bộ phận trong một doanh nghiệp để hiểu được tiến độ làm việc và hiểu được khách hàng nhằm đưa ra chiến lược hoạt động hiệu quả nhất.

[caption id="attachment_28058" align="aligncenter" width="800"] link Kết nối chặt chẽ các phòng ban[/caption]

Đối với tập hợp và lưu trữ các dữ liệu kinh doanh thì đây cũng chính là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tích lũy để các thế hệ sau kế thừa. Doanh nghiệp sẽ không mất nhiều thời gian để đào tạo nhân viên mới.

Với những giá trị hữu hiệu như trên, phần mềm Vtiger không chỉ là giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng, Vtiger extension còn là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố để tối đa hóa giá trị, mối quan hệ, lòng trung thành của khách hàng và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác