Quảng cáo google tại nghệ an

Ngày đăng: 7/25/2023 5:29:04 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 63
Chi tiết [Mã tin: 4779809] - Cập nhật: 50 phút trước

Nguồn: https://vietnammarketing.com.vn/quang-cao-google-tai-nghe-an/

Quảng cáo Google tại Nghệ An trong năm 2023 ngày ngàn đơn có hiệu lực? 

Quảng cáo Google Ads (viết tắt của Google Adwords) là hình thức quảng cáo đã thật sự chứng minh được tính hiệu quả suốt nhiều năm vừa qua. Vậy nên đây sẽ là 1 giải pháp không thể nào bỏ qua khi bạn cần làm Online Marketing. Hãy cùng Việt Nam Marketing hiểu một cách tổng quan nhất về việc quảng cáo trên Google ngay.

[IMG] 

Theo Google thì "Điểm chất lượng là một thước đo về chất lượng của quảng cáo trên từ khoá và trang đích của bạn. Quảng cáo có chất lượng cao cũng sẽ dẫn đến chi phí thấp hơn và vị trí quảng cáo tốt hơn ".Điểm chất lượng được đánh giá trên thang điểm từ 1 đến 10. Điểm chất lượng càng cao thì Google sẽ ưu tiên hiển thị quảng cáo chất lượng với chi phí càng thấp. Cải thiện điểm chất lượng để bạn có vị trí quảng cáo với chi phí thấp hơn đối thủ. Việt Nam Marketing cũng khuyên các nhà quảng cáo cần cải thiện điểm chất lượng. Thay vì chỉ chăm chăm muốn tăng giá gói thầu thì.

Quảng cáo Google là một giải pháp về quảng cáo trực tuyến. Nơi Google cho phép bạn xuất hiện trên kết quả đầu tiên của Google search Khi cách chạy quảng cáo Google Ads cũng cho phép nhà quảng cáo đặt các mục tiêu khác cho quảng cáo của họ. Ví dụ như số cuộc thoại hay lượng truy cập vào trang web. Với tài khoản Google Ads, những nhà quảng cáo có tuỳ chỉnh ngân sách và cách thức nhắm mục tiêu. Cũng có thể tiếp tục hay ngừng quảng cáo bất cứ lúc nào .....

Hiện nay trên "Google" việc "tìm kiếm" hay "search" đã là một bước quan trọng trong quá trình mua của khách hàng. Chúng ta sẽ dễ nhận thấy câu nói: "Lên Google xem" hay "Search đi" khi có người muốn hỏi bạn bất cứ thứ gì. Theo nghiên cứu của Google thì phần "Google Search" luôn là điểm thu hút mạnh nhất trong suốt hành trình mua của khách hàng. 

 Quảng cáo Google tại Nghệ An là hình thức quảng cáo không thể bỏ qua.

 Bởi lẽ khách hàng sẽ không thực hiện hành động tìm kiếm nếu không quyết định mua hàng. Chính vì thế, quảng cáo Google là một cách nhanh nhất để bạn có thể tiếp cận với những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hiện Google cũng sở hữu và liên kết với rất đông các website khác nhau qua hệ thống mạng xã hội và chương trình Adsense của mình. Trong đó, nổi bật nhất chính là 2 sản phẩm Google cung cấp – Youtube và Gmail và hàng loạt các tờ báo điện tử lớn nhỏ ở Việt Nam như VNExpress, Báo Mới, 24h.com.vn, .

Thông qua Google Ads, dịch vụ quảng cáo sẽ nhắm đến đúng tệp khách hàng mục tiêu. Đối tượng khách hàng cần tiếp cận là khách hàng mục tiêu. Không quét nhầm nhóm khách hàng ít cần sử dụng sản phẩm/dịch vụ nên sẽ có tỷ lệ sử dụng cao hơn giúp tăng doanh thu bán hàng online. Doanh nghiệp có thể tự cân đối ngân sách quảng cáo và được các chuyên gia của Việt Nam Marketing tư vấn ngân sách hợp lý mỗi ngày/tuần/tháng theo nhu cầu thực tế. 

Xem thêm: Mẹo chạy Quảng cáo Google tại Hà Tĩnh hiệu quả

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp của Việt Nam Marketing 

 Không chỉ thu hẹp tại Hà Tĩnh, Việt Nam Marketing là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Website chuyên nghiệp và uy tín? Liên hệ VIMA hoặc Hotline: 0932.311.317 để sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất Nghệ An. Quảng cáo Google tại Đà Nẵng, quảng cáo Google tại Hà Tĩnh, quảng cáo Google tại Quảng Bình, . ...

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ