Rà soát sức khỏe sinh sản nam

Ngày đăng: 2/3/2023 10:24:16 AM - Dịch vụ - TP HCM - 11
  • ~/Img/2023/2/ra-soat-suc-khoe-sinh-san-nam-01.png
~/Img/2023/2/ra-soat-suc-khoe-sinh-san-nam-01.png
Chi tiết [Mã tin: 4411893] - Cập nhật: 13 phút trước

Khám sức khỏe sinh sản nam giới là nhu cầu cần thiết, giúp nam giới nắm bắt được tình trạng bản thân nhằm sở hữu những giải pháp cải thiện rẻ nhất sức khỏe.

Thế nhưng lựa chọn liên hệ khám sức khỏe sinh sản nam giới nào để đem đến hiệu quả và uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này.

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN NAM

các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hồng Cường cho biết, khám sức khỏe sinh sản nam là bước cần yếu để chuẩn bị rẻ cho cuộc sống hôn nhân trước khi thành thân, cùng lúc cũng là giải pháp hữu hiệu giúp thắt chặt đời sống vợ chồng.

=> Khám sức khỏe sinh sản nam nhằm:

+ Giúp cơ thể luôn khỏe mạnhKhám sức khỏe sinh sản giúp nam giới phát hiện bệnh ngay để kịp thời điều trị, đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh.

+ Phát hiện bất thường ở cơ quan sinh sản: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu… gây tác động không nhỏ đến việc sinh sản. Lúc khám sức khỏe, cánh mày râu chủ động khắc phục những triệu chứng bất thường này.

Có thể bạn quan tâm: Phòng khám đa khoa Hồng Cường

ích lợi của việc khám sức khỏe sinh sản

+ Giúp đứa trẻ sinh ra được nuôi dưỡng tốt: duyệt kiểm tra sức khỏe sinh sản, thầy thuốc mang thể biết các bệnh, khiếm khuyết di truyền, từ ấy cung cấp lời khuyên hữu ích đối mang việc sinh con.

+ Giúp sinh đẻ mang kế hoạch: Vấn đề kế hoạch hóa gia đình được trả lời cặn kẽ khi tiến hành khám sức khỏe sinh sản, nam giới mang thêm hiểu biết giúp tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu sắc hơn.

=> Khám sức khỏe sinh sản nam giới là sự chuẩn bị phải chăng về sức khỏe, tâm lý và kiến thức hôn nhân, tạo điều kiện cho cánh mày râu làm cho tốt phận sự cũng như tận hưởng đời sống đôi lứa viên mãn.

KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN NAM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

đến kiểm tra sức khỏe sinh sản tại Phòng khám đa khoa Hồng Cường ngụ tại 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM, nam giới sẽ được kiểm tra cụ thể những hạng mục:

- phân tích tinh trùng và tinh dịch: các quý ông được rà soát, Tìm hiểu số lượng tinh trùng và các biến đổi của chúng.

- Khám cơ quan sinh dục: Khám cơ quan sinh dục, bác sĩ cũng cho biết vấn đề can dự đến nội tiết tố, giúp ngăn chặn nguy cơ vô sinh ngay trong khoảng đầu.

- Nhận định hormone (nội tiết tố): Testosterone và phổ quát hormone được hình thành có chức năng kiểm soát việc sản xuất tinh trùng.

- kiểm tra di truyền: những xét nghiệm về di truyền với thể xác định những vấn đề can dự đến khả năng sinh sản, các vấn đề về tinh trùng của nam giới.

- rà soát kháng thể chống tinh trùng: Về mặt khi không, trong cơ thể một số nam giới sở hữu kháng thể thất thường chống lại tinh trùng chính mình. Những kháng thể này tấn công các tinh trùng lúc chúng đang trên phố đến hài hòa sở hữu trứng, cản trở thời kỳ thụ tinh. Phải rà soát chi tiết để cái bỏ những trắc trở, giúp việc thụ thai đạt hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường với thứ tự rà soát sức khỏe sinh sản nam khôn cùng khoa học và kỹ lưỡng, được thực hiện dưới sự theo dõi của những chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm, hơn nữa mức giá lại vô cùng thấp, xứng đáng là chọn lựa số 1 của cánh mày râu khi với nhu cầu rà soát sức khỏe.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

https://dakhoahongcuong.com/41.html

https://dakhoahongcuong.com/50.html

https://dakhoahongcuong.com/56.html

Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí)

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Nguồn: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/kiem-tra-suc-khoe-sinh-san-nam.html

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ