Rèm nhựa pvc

Ngày đăng: 5/21/2024 10:03:54 AM - Dịch vụ - TP HCM - 15
  • ~/Img/2024/5/rem-nhua-pvc-01.jpg
~/Img/2024/5/rem-nhua-pvc-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5322804] - Cập nhật: 40 phút trước

Rèm nhựa PVC hay còn có tên gọi khác là Rèm ngăn lạnh điều hòa. Đây là sản phẩm có giá thành hợp lý, công dụng ngăn lạnh điều hòa vô cùng hiệu quả. Rèm nhựa PVC được sử dụng lắp đặt rất nhiều trong các công trình: nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, quán ăn, quán cafe…rem-nhua-pvc

Trong bài viết này, Rèm Milan gửi đến khách hàng tất cả những thông tin cần biết về Rèm nhựa PVC. Từ đó giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm Rèm ngăn lạnh điều hòa phù hợp nhất.


Rèm nhựa PVC là gì?

Rèm nhựa PVC (hay còn gọi là rèm ngăn lạnh PVC) được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp là Polyvinyl Chloride (gọi là PVC). Chúng bao gồm các tấm nhựa mỏng trong suốt hoặc có màu sắc, được sử dụng thường xuyên tại các cửa ra vào của nhà kho, doanh nghiệp sản xuất, quán ăn và nhiều địa điểm khác.


Cấu tạo của rèm nhựa PVC

Phụ kiện rèm nhựa PVC bao gồm 3 phần chính là phần nhựa, phụ kiện thanh treo và phụ kiện pát treo


Phần nhựa

Được làm từ cuộn nhựa PVC tiêu chuẩn không gây hại cho sức khỏe người dùng, có bản rộng từ 20cm – 30cm, với độ dày từ 1,5mm – 3mm, các tấm nhựa sắp xếp lớp đè lên nhau 5cm đảm bảo độ kín.


Phụ kiện thanh treo

Thanh móc treo cố định phần nhựa được làm từ sắt sơn tĩnh điện gồm các móc đồng đều cố định, với chiều dài từ 1m – 1.2m.


Phụ kiện pát treo

Gồm các lỗ tương ứng với các móc trên thanh treo giống như thanh treo, chiều dài từ 20 – 30cm ứng với từng tấm nhựa, mỗi tấm nhựa được nẹp cứng bằng 1 cặp pát treo.


Rèm nhựa ngăn lạnh có cấu tạo đơn giản, do đó việc thi công lắp đặt không tốn quá nhiều thời gian và có thể thay đổi vị trí lắp đặt dễ dàng. Ngày nay, các loại rèm nhựa ngăn lạnh được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn vì vừa hữu ích mà lại dễ dàng tháo lắp.


Lưu ý khi sử dụng rèm nhựa PVC

Dải nhựa PVC là một sản phẩm tiêu hao, nó được treo ở đâu, nó được sử dụng như thế nào, đều ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của nó. Trong quá trình sử dụng, nhựa PVC chắc chắn sẽ bị ố vàng theo thời gian. Tuân thủ một số lưu ý dưới đây giúp bạn kéo dài tuổi thọ rèm nhựa:


Không sử dụng nhựa PVC ngoài trời


Không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất không được phép


Sử dụng đúng nhiệt độ và môi trường khuyến cáo của từng loại nhựa


Thường xuyên vệ sinh, lau rèm bằng nước sạch

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ