Review tinh chất se khít lỗ chân lông và làm sáng da paula’s choice 10% niacinamide booster

Ngày đăng: 10/20/2021 1:05:48 AM - Thời trang, làm đẹp - TP HCM - 22
 • ~/Img/2021/10/review-tinh-chat-se-khit-lo-chan-long-va-lam-sang-da-paulas-choice-10-niacinamide-booster-01.png
~/Img/2021/10/review-tinh-chat-se-khit-lo-chan-long-va-lam-sang-da-paulas-choice-10-niacinamide-booster-01.png
Chi tiết [Mã tin: 3483470] - Cập nhật: 31 phút trước

Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu daReview tinh chất se khít lỗ chân lông và làm sáng da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster - BlogAnChoi. Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu da và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này,. Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu da và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết một sản phẩm cao cấp chứa Niacinamide đến từ nhà Paula’s Choice – tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster rnhé!. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-se-khit-lo-chan-long-va-lam-sang-da-paulas-choice-10-niacinamide-booster/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review tinh chất se khít lỗ chân lông và làm sáng da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster - BlogAnChoi. Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu da và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này,. Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu da và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết một sản phẩm cao cấp chứa Niacinamide đến từ nhà Paula’s Choice – tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster rnhé!. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-se-khit-lo-chan-long-va-lam-sang-da-paulas-choice-10-niacinamide-booster/ và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết một sản phẩm cao cấp chứa Niacinamide đến từ nhà Paula’s Choice – tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster nhé!

Về thương hiệu Paula’s Choice

Paula’s Choice là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ được thành lập bởi bà Paula Begoun vào năm 1995. Các sản phẩm của hãng luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, nghiên cứu các công thức với nồng độ tối ưu trên da đồng thời cam kết không cồn, không hương liệu. Chính vì vậy, Paula’s Choice luôn nhận được sự tin tưởng từ người dùng và trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới.Review tinh chất se khít lỗ chân lông và làm sáng da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster - BlogAnChoi. Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu da và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này,. Về thương hiệu Paula’s ChoicePaula’s Choice là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ được thành lập bởi bà Paula Begoun vào năm 1995. Các sản phẩm của hãng luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, nghiên cứu các công thức với nồng độ tối ưu trên da đồng thời cam kết không cồn, không hương liệu. Chính vì vậy, Paula’s Choice luôn nhận được sự tin tưởng từ người dùng và trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-se-khit-lo-chan-long-va-lam-sang-da-paulas-choice-10-niacinamide-booster/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review tinh chất se khít lỗ chân lông và làm sáng da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster - BlogAnChoi. Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu da và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này,. Về thương hiệu Paula’s ChoicePaula’s Choice là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ được thành lập bởi bà Paula Begoun vào năm 1995. Các sản phẩm của hãng luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, nghiên cứu các công thức với nồng độ tối ưu trên da đồng thời cam kết không cồn, không hương liệu. Chính vì vậy, Paula’s Choice luôn nhận được sự tin tưởng từ người dùng và trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-se-khit-lo-chan-long-va-lam-sang-da-paulas-choice-10-niacinamide-booster/

Thành phần của tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster

 • Niacinamide (Vitamin B3): là hoạt chất chính trong tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster với nồng độ lên đến 10%, nồng độ được coi là cao nhất so với các sản phẩm mỹ phẩm cùng thành phần khác trên thị trường. Niacinamide giúp làm sáng, đều màu da, kháng viêm, làm giảm thâm da do mụn đồng thời se khít lỗ chân lông, chống lão hóa.
 • Ascorbyl Glucoside (Vitamin C): làm sáng, đều màu da, chống oxy hóa.Review tinh chất se khít lỗ chân lông và làm sáng da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster - BlogAnChoi. Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu da và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này,. Thành phần của tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide BoosterNiacinamide (Vitamin B3): là hoạt chất chính trong tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster với nồng độ lên đến 10%, nồng độ được coi là cao nhất so với các sản phẩm mỹ phẩm cùng thành phần khác trên thị trường. Niacinamide giúp làm sáng, đều màu da, kháng viêm, làm giảm thâm da do mụn đồng thời se khít lỗ chân lông, chống lão hóa.Ascorbyl Glucoside (Vitamin C): làm sáng, đều màu da, chống oxy hóa.Sodium Hyaluronate: là thành phần dưỡng ẩm tự nhiên có sẵn trên da, giúp duy trì độ ẩm, phục hồi lớp màng bảo vệ da, hạn chế tình trạng khô hoặc kích ứng da.Panthenol (Pro Vitamin B5): phục hồi da sau các tổn thương trên da như trầy xước, nứt nẻ, kích ứng,. đồng thời thúc đẩy làm lành các vết thương.Các chiết xuất thực vật như: Chiết xuất rễ sâm nam (Boerhavia Diffusa Root Extract), Chiết xuất cam thảo (Glycyrrhiza Glabra Root Extract) dưỡng ẩm, làm sáng và đều màu da, giảm tình trạng thâm hoặc đốm tàn nhang.Sản phẩm không chứa cồn và hương liệu. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-se-khit-lo-chan-long-va-lam-sang-da-paulas-choice-10-niacinamide-booster/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review tinh chất se khít lỗ chân lông và làm sáng da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster - BlogAnChoi. Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu da và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này,. Thành phần của tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide BoosterNiacinamide (Vitamin B3): là hoạt chất chính trong tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster với nồng độ lên đến 10%, nồng độ được coi là cao nhất so với các sản phẩm mỹ phẩm cùng thành phần khác trên thị trường. Niacinamide giúp làm sáng, đều màu da, kháng viêm, làm giảm thâm da do mụn đồng thời se khít lỗ chân lông, chống lão hóa.Ascorbyl Glucoside (Vitamin C): làm sáng, đều màu da, chống oxy hóa.Sodium Hyaluronate: là thành phần dưỡng ẩm tự nhiên có sẵn trên da, giúp duy trì độ ẩm, phục hồi lớp màng bảo vệ da, hạn chế tình trạng khô hoặc kích ứng da.Panthenol (Pro Vitamin B5): phục hồi da sau các tổn thương trên da như trầy xước, nứt nẻ, kích ứng,. đồng thời thúc đẩy làm lành các vết thương.Các chiết xuất thực vật như: Chiết xuất rễ sâm nam (Boerhavia Diffusa Root Extract), Chiết xuất cam thảo (Glycyrrhiza Glabra Root Extract) dưỡng ẩm, làm sáng và đều màu da, giảm tình trạng thâm hoặc đốm tàn nhang.Sản phẩm không chứa cồn và hương liệu. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-se-khit-lo-chan-long-va-lam-sang-da-paulas-choice-10-niacinamide-booster/
 • Sodium Hyaluronate: là thành phần dưỡng ẩm tự nhiên có sẵn trên da, giúp duy trì độ ẩm, phục hồi lớp màng bảo vệ da, hạn chế tình trạng khô hoặc kích ứng da.
 • Panthenol (Pro Vitamin B5): phục hồi da sau các tổn thương trên da như trầy xước, nứt nẻ, kích ứng,.. đồng thời thúc đẩy làm lành các vết thương.
 • Các chiết xuất thực vật như: Chiết xuất rễ sâm nam (Boerhavia Diffusa Root Extract), Chiết xuất cam thảo (Glycyrrhiza Glabra Root Extract) dưỡng ẩm, làm sáng và đều màu da, giảm tình trạng thâm hoặc đốm tàn nhang.
 • Sản phẩm không chứa cồn và hương liệu.

Công dụng của tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster

 • Giúp sáng da và hỗ trợ cải thiện tình trạng da không đều màu.Review tinh chất se khít lỗ chân lông và làm sáng da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster - BlogAnChoi. Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu da và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này,. Công dụng của tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide BoosterGiúp sáng da và hỗ trợ cải thiện tình trạng da không đều màu.Thu nhỏ lỗ chân lông.Làm chậm quá trình lão hóa da.Giảm hình thành và làm mờ các nếp nhăn li ti.Kiểm soát và giảm tiết dầu thừa trên da.Phục hồi da sau các tổn thương như mụn sưng, viêm,. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-se-khit-lo-chan-long-va-lam-sang-da-paulas-choice-10-niacinamide-booster/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review tinh chất se khít lỗ chân lông và làm sáng da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster - BlogAnChoi. Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu da và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này,. Công dụng của tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide BoosterGiúp sáng da và hỗ trợ cải thiện tình trạng da không đều màu.Thu nhỏ lỗ chân lông.Làm chậm quá trình lão hóa da.Giảm hình thành và làm mờ các nếp nhăn li ti.Kiểm soát và giảm tiết dầu thừa trên da.Phục hồi da sau các tổn thương như mụn sưng, viêm,. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-se-khit-lo-chan-long-va-lam-sang-da-paulas-choice-10-niacinamide-booster/
 • Thu nhỏ lỗ chân lông.
 • Làm chậm quá trình lão hóa da.
 • Giảm hình thành và làm mờ các nếp nhăn li ti.
 • Kiểm soát và giảm tiết dầu thừa trên da.
 • Phục hồi da sau các tổn thương như mụn sưng, viêm,..

Tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster có tốt không?

Ấn tượng đầu tiên của mình về sản phẩm này là không sử dụng hương liệu, không cồn nên hầu như không mùi, nên các bạn dị ứng hay nhạy cảm có thể hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm dạng lỏng chỉ đặc hơn nước một chút nên sau khi thoa lên mặt thẩm thấu nhanh, sau khoảng vài phút thì bề mặt da khô ráo hầu như không gây cảm giác nhờn hay bết dính.Review tinh chất se khít lỗ chân lông và làm sáng da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster - BlogAnChoi. Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu da và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này,. Tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster có tốt không?Ấn tượng đầu tiên của mình về sản phẩm này là không sử dụng hương liệu, không cồn nên hầu như không mùi, nên các bạn dị ứng hay nhạy cảm có thể hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm dạng lỏng chỉ đặc hơn nước một chút nên sau khi thoa lên mặt thẩm thấu nhanh, sau khoảng vài phút thì bề mặt da khô ráo hầu như không gây cảm giác nhờn hay bết dính. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-se-khit-lo-chan-long-va-lam-sang-da-paulas-choice-10-niacinamide-booster/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review tinh chất se khít lỗ chân lông và làm sáng da Paulas Choice 10% Niacinamide Booster - BlogAnChoi. Niacinamide luôn được coi là thành phần vàng trong làng mỹ phẩm với khả năng làm sáng, đều màu da và chống oxy hóa một cách hiệu quả. Trong bài viết này,. Tinh chất Paula’s Choice 10% Niacinamide Booster có tốt không?Ấn tượng đầu tiên của mình về sản phẩm này là không sử dụng hương liệu, không cồn nên hầu như không mùi, nên các bạn dị ứng hay nhạy cảm có thể hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm dạng lỏng chỉ đặc hơn nước một chút nên sau khi thoa lên mặt thẩm thấu nhanh, sau khoảng vài phút thì bề mặt da khô ráo hầu như không gây cảm giác nhờn hay bết dính. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-se-khit-lo-chan-long-va-lam-sang-da-paulas-choice-10-niacinamide-booster/

Tin liên quan cùng chuyên mục Thời trang, làm đẹp