Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để trao đổi bitcoin với

Ngày đăng: 1/25/2021 3:32:20 PM - Tìm đối tác - Cao Bằng - 13

Chi tiết [Mã tin: 3190283] - Cập nhật: 6 phút trước

cùng Tìm hiểu đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất để luận bàn, sắm bán tiền ảo (coin) Bitcoin với bất kỳ Altcoin nào năm 2019 qua bài viết này nhé.

Bitcoin và Altcoin đang nhận được sự lưu ý của phổ quát nhà đầu cơ trên toàn toàn cầu. Những loại tiền điện tử này đang dần chứng minh rằng mình là nơi trú ẩn an toàn trước những chính sách lạm phát của chính phủ. Đó là lý do mà một vài người thậm trí còn dùng tiền điện tử làm quỹ hưu trí của họ, 1 vài người hold (trữ lâu dài) và một vài người đang đầu cơ thuần túy với giao dịch ngắn hạn (mua thấp bán cao).

chắc hẳn với những ai mới thao tác chân vào thị phần tiền điện tử thì thắc mắc mà họ muốn hỏi rộng rãi nhất có nhẽ là:

  • Tôi tìm loại tiền điện tử ở đâu?
  • đại lý phân phối tiền điện tử tốt nhất là gì?

Dưới đây là danh sách các sàn phân phối tiền điện tử tốt nhất kể từ các sàn giao dịch dễ dùng tới những sàn giao dịch tăng.

sàn phân phối Binance

sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay Binance là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín bậc nhất thế giới. Mặc dầu nó có trụ sở ở Trung Quốc, nhưng nó ko phục vụ cho đất nước bản địa của nó nhưng mở cửa cho hồ hết các quốc gia trên thế giới.

đề cập bắt đầu từ ICO đến giờ, nó đã phát triển nổi bật và hiện được đặt trong đại lý phân phối tiền điện tử bậc nhất trên toàn cầu. Hiện tại nó hỗ trợ đàm phán với 140 altcoin.

Binance là một sàn phân phối tập trung đã tiến hành một cách độc đáo để mở rộng kinh doanh và cũng sản xuất một khoản chiết khấu kha tương đối cho những nhà thương lượng trong ngày nếu họ dùng tiền BNB. BNB là Binance Coin, tiền tệ cơ sở của sàn giao dịch này.

Cấu trúc phí của Binance cũng là duy nhất. Để khởi đầu, họ có 0,1% phí đàm phán tiêu chuẩn vốn đã hơi ít hơn so với những công ty cộng lĩnh vực khác. Bạn thậm chí có thể giảm phí của mình hơn nữa giả dụ các bạn trả phí thương lượng trong BNB theo cấu trúc được hiển thị bên dưới.

Để bắt đầu với Binance, bạn cần đăng ký bằng ID email của mình và công đoạn này khá thuần tuý và nhanh chóng. Hơn nữa, các bạn nhận được 1 đồng xu QTUM như một cử chỉ đàng hoàng khi đăng ký, dừng ở 10.000 đồng xu QTUM trên cơ sở vật chất Việc ban đầu đến trước.

Binance là một trong số ít những sàn giao dịch sản xuất ứng dụng di động cho iOS và Android. Dùng một thời gian, tôi thấy quá dễ dàng để thương lượng tiền điện tử khi mà chuyển động.

Xem thêm: cách đầu tư tiền ảo

Họ cũng có các kế hoạch mạnh mẽ như tương trợ đa tiếng nói, áp dụng di động cho cả các bạn iOS và Android, Chương trình thiên thần Binance và Community Coin mỗi tháng, v.v. Để ứng dụng phổ quát hơn nền móng của họ.

đại lý phân phối Changelly

Xem thêm: ví tiền ảo uy tín

Changelly là một trong các cách dễ nhất để mang lại những loại tiền điện tử không giống nhau.

Changelly có một thủ tục theo dõi đã được chứng minh về các sản phẩm luôn luôn tốt được đưa vào không gian tiền điện tử.

Một trong những điều tốt nhất về Changelly là bạn không cần phải trải qua bất kỳ quy trình xác minh hoặc đăng ký dông dài nào. Các bạn chỉ cần đăng nhập bằng ID email của bạn (hoặc bất kỳ ID email nào) và bắt đầu trao đổi!

Hiện tại, nó hỗ trợ hơn 35 loại tiền điện tử cộng với các cặp fiat như USD / EUR. Đây là một trong các đàm luận tốt nhất và dễ sử dụng nhất hiện có.

khi bạn dùng Changelly để bàn thảo tiền điện tử, những bot Changelly kết nối theo thời gian thực với một số đại lý phân phối tiền điện tử tốt nhất trên thị phần để mang tới giá bán tốt nhất.

bình thường, lúc dùng Changelly, một đàm phán sẽ mất trong khoảng ​​5 tới 20 phút và họ tính phí hoa hồng 0,5% cho mỗi thương lượng.

Nhưng toàn bộ các gì bạn cần để sắm trong khoảng Changelly là VISA / MasterCard (thẻ nguồn hỗ trợ / thẻ ghi nợ) hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào được Changelly tương trợ và ví mà các bạn muốn nhận tiền mới. Thủ tục rất đơn giản.

đại lý phân phối Kucoin

KuCoin là một sàn bàn luận tiền điện tử có giao diện khách hàng rất dễ sử dụng. KuCoin cung ứng phổ thông loại tiền phổ thông và độc đáo như DragonChain, $ KCS và phổ biến loại khác. Giống như Binance, họ phân phối một áp dụng di động phần đông chức năng cho Android và iOS.

Để bắt đầu với KuCoin, các bạn có thể gửi bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn chọn: BTC và bắt đầu giao dịch.

sàn phân phối Houbi Pro

Huobi Pro là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế có nguồn gốc trong khoảng Trung Quốc nhưng hiện đã đi lại trên toàn thế giới để phục vụ số lượng nhà đầu cơ tối đa. Nó có hội sở ở Singapore và đã hoạt động trong ko gian này thành công trong năm năm qua.

Nó chiếm vị trí số 3 trong danh sách luận bàn của CoinMarketCap theo khối lượng và có 244 cặp tiền điện tử. Do vậy, không cần phải đề cập, về điều này, các bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với vấn đề thanh khoản trên đại lý phân phối này.

Họ cũng có những áp dụng di động cho cả Android và iOS cho người dùng muốn thương lượng tiền điện tử lúc đang đi lại.

đại lý phân phối Bittrex

Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp cho bạn tùy chọn để giao dịch hơn 190 loại tiền điện tử tại một thời điểm. Chúng được quản lý tốt và tuân thủ đầy đủ các lề luật hiện hành của Hoa Kỳ, Vậy nên quý khách tiền điện tử ko cần phải lo âu về sự an toàn của tiền của họ.

Bittrex xử lý một trong các khối lượng mua bán BTC lớn nhất trong số đầy đủ các sàn giao dịch trên thế giới.

Tại đây, người mua (người sắm / người bán) quyết định giá tiền mà họ muốn đàm phán và Bittrex tính phí cho họ một khoản phí nhà sản xuất nhỏ để cung ứng nền móng này (0,25%).

Để khởi đầu với Bittrex, các bạn cần đăng ký và đăng nhập phê chuẩn ID email của mình, nhưng để rút tiền, các bạn cần thực hiện KYC bằng cách gửi tài liệu ID và số điện thoại, cũng như cho phép xác thực 2 nguyên tố cho ngừng cao hơn.

Nhưng một điều tốt về Bittrex là việc xác minh tài khoản diễn ra tương đối nhanh.

Bittrex tương trợ hai loại tài khoản:

  • account cơ bản – số tiền rút có giá trị lên đến 3 BTC / ngày.
  • account nâng cao – số tiền rút có trị giá lên tới 100 BTC / ngày.

Bittrex là một sàn giao dịch chỉ có tiền điện tử, có tức thị nó ko cho phép bạn gửi những loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ, EUR, GBP, v.v.

Họ cung cấp quyền truy vấn cập vào các công cụ đàm phán mới và hiện đại như biểu đồ nến và hình chữ thập, nhưng giao diện người dùng tương đối sạch sẽ và trực quan, Thế nên người mới sẽ không gặp vấn đề gì.

Tin liên quan cùng chuyên mục Tìm đối tác