Sản phẩm đèn đường led có tốt không

Ngày đăng: 2/24/2024 11:07:55 PM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 21
Chi tiết [Mã tin: 5168064] - Cập nhật: 27 phút trước

phân tích ưu nhược điểm và những chỉ số phân biệt đèn led cao áp chất lượng


Đèn đường led cao áp đang dần sửa chữa cho đèn đường led thông thường để làm nhiệm vụ chiếu sáng. Vậy ưu điểm yếu của chúng ra sao? Chất lượng của đèn led cao áp tốt như vậy nào? Mà chúng lại đc lựa chọn và ưa chuộng đến thế. chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và nghiên cứu và phân tích trong bài từ bây giờ.


Lý Do đèn cao áp lại được thay thế bởi đèn đường led cao áp, loại đèn mới mẻ này sở hữu những ưu thế và khuyết điểm gì? các bạn sẽ cùng phân tích ưu điểm yếu kém của loại đèn này để tìm được câu trả lời nhé
ưu điểm đèn đường led cao áp

Đèn đường led cao áp có ưu điểm vượt trội so có đèn cao áp thông thường. chính là tiết kiệm điện năng cao. Theo thống kê, số năng lực mà đèn led cao áp tiêu thụ giảm tới 60% so với những loại đèn cao áp bình thường.


Đèn led đường cao áp cũng có thể có tuổi thọ cao hơn so với đèn cao áp thông thường. Tuổi thọ của đèn led cao áp là 60.000h Bên cạnh đó đó tuổi thọ của đèn cao áp bình thường chỉ giao động trong vòng 45.000-50.000h. Vì sở hữu tuổi thọ cao hơn nền đèn đường led cao áp giúp giảm Chi phí bảo trì. không chỉ có vậy dòng đèn này còn có độ bền tốt hơn 2 lần so với đèn cao áp.


Xem thêm : đèn led pha


Cường độ ánh sáng của đèn đường led cao áp cũng ổn định và đều hơn nhờ khả năng lý thuyết trong tia sáng. Một trong những dòng đèn dường led loai cao áp đang rất được ưa chuộng là đèn đường LED 100W phong cách chiếc lá. dòng sản phẩm này còn có tuổi thọ là 60.000h hiện tại đang đc daxinco phân phối ở trên website . các chúng ta cũng có thể lên trang web này để tìm hiểu thông tin và đặt mua dòng sản phẩm.
điểm yếu đèn đường led cao áp

nhược điểm của đèn đường led cao áp là Chi phí đầu tư thuở đầu khá cao; Nguyên Nhân của việc này là do giá thành sản xuất một cái đèn led cao áp cao hơn ít nhiều so với đèn truyền thống. Nhưng chúng ta có thể thấy; đấy là một khoản đầu tư hữu dụng bởi Chi phí duy trì; quản lý và phát sinh trong tiến trình dùng không còn tốn nhiều.


Chỉ số bảo vệ có công dụng vô cùng quan trọng đến độ bền của đèn đường led 70W và những dòng thiết bị chiếu sáng ngoài trời khác. mong muốn với những chia sẻ của nội dung bài viết đã bán Cả nhà những thông báo bổ ích; giúp mỗi cá nhân chọn lựa được dòng sản phẩm có độ bền phù hợp với mục đích sử dụng!

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng