Sento - siêu thị nội thất kiến tạo mọi không gian

Ngày đăng: 3/28/2023 10:33:42 PM - Tổng hợp - Hà Nội - 12
  • ~/Img/2023/3/sento-sieu-thi-noi-that-kien-tao-moi-khong-gian-01.jpg
~/Img/2023/3/sento-sieu-thi-noi-that-kien-tao-moi-khong-gian-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4544118] - Cập nhật: 45 phút trước

Trải qua quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín nội thất Sento hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nội thất. Đơn vị tự hào khi trở thành thương hiệu tin cậy về nội thất trong lòng khách hàng và lựa chọn ưu tiên của các chủ đầu tư, các nhà thầu uy tín cho các công trình từ lớn đến nhỏ. Các công trình có yêu cầu cao về mức độ tinh tế, đẳng cấp về mặt thiết kế thẩm mỹ, giá tốt, chất lượng uy tín về mặt sản phẩm và dịch vụ bảo hành.

Danh mục sản phẩm đa dạng tại nội thất Sento

● Tủ hồ sơ văn phòng

● Tủ sắt đựng quần áo

● Tủ locker

● Tủ trường học, tủ đựng tư trang mầm non

● Tủ bảo mật

● Két sắt

● Kệ sắt, giá sách

● Kệ giày dép

Sản phẩm chất lượng cao

Không chỉ chuyển mình trong chiến lược kinh doanh theo hướng đa dạng sản phẩm và tập trung lĩnh vực nội thất. Nội thất Sento quy mô nhà xưởng và kho hàng siêu lớn. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến. Bên cạnh đó còn có sự kết hợp đội ngũ công nhân tay nghề cao kinh nghiệm, được đầu tư chuyên sâu, sẽ đảm bảo nội thất Sento đáp ứng nhu cầu nội thất chất lượng cao cho cả 2 thị trường bán lẻ và công trình.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Siêu thị nội thất của công ty luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn đồ dùng tốt nhất và giá cả cạnh tranh phải chăng cho khách hàng. Bên cạnh đó các sản phẩm nội thất Sento cũng được cập nhật thường xuyên theo xu hướng chung mới nhất và dòng chảy của thế giới.

Đến với Nội thất Sento, Quý khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên đông đảo, bán hàng được đào tạo chuyên môn, sẵn sàng giải thích tư vấn những giải pháp nội thất tối ưu, phù hợp nhất với khách hàng.

Dịch vụ bảo hành chu đáo

Cùng với dịch vụ chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm, Nội thất Sento khẳng định thương hiệu uy tín, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm của chúng tôi.

Nội thất Sento với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu đã xây dựng thành công và đưa vào phục vụ chuối sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả để quý khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Cam kết của nội thất Sento

● Chất lượng sản phẩm luôn phải đặt lên hàng đầu.

● Thiết kế thẩm mỹ phải cao, cập nhật nhanh chóng theo xu hướng mới nhất.

● Giá thành luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

● Chỉ giao hàng trước và đúng hẹn.

● Luôn cung ứng dduocj sản lượng cao để đáp ứng mọi yêu cầu trên thị trường

Hiện tại, Nội thất Sento lớn mạnh và đã có mặt hầu hết tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Cùng với khả năng tùy chỉnh thích ứng nhanh với những biến động thay đổi của thị trường và nhu cầu khách hàng. Nội thất Sento luôn không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm đưa ra những thành phẩm tối ưu và giá thành cạnh tranh nhất đến với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SENTO

Địa chỉ: số 2, ngách 88/, ngõ Đường Đại Tự, thôn Đại Tự, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0924099888

Website: Noithatsento.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp