Shop huy hiệu nhựa, huy hiệu đồng mạ vàng, huy hiệu in offset

Ngày đăng: 1/11/2024 10:37:04 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 26
  • ~/Img/2024/1/shop-huy-hieu-nhua-huy-hieu-dong-ma-vang-huy-hieu-in-offset-01.jpg
  • ~/Img/2024/1/shop-huy-hieu-nhua-huy-hieu-dong-ma-vang-huy-hieu-in-offset-02.jpg
~/Img/2024/1/shop-huy-hieu-nhua-huy-hieu-dong-ma-vang-huy-hieu-in-offset-01.jpg ~/Img/2024/1/shop-huy-hieu-nhua-huy-hieu-dong-ma-vang-huy-hieu-in-offset-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5107804] - Cập nhật: 15 phút trước
Huy hiệu cài áo là một phụ kiện trang trí có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế với hình dạng đơn giản, thể hiện đặc trưng của một công ty, tổ chức hay sự kiện. Phụ kiện này được sử dụng để quảng bá, gia tăng tính nhận diện thương hiệu hoặc thể hiện sự tôn trọng đối với tổ chức hay một sự kiện nào đó. Các loại huy hiệu cài áo thường được chế tác từ kim loại với đa dạng hình dáng và kích thước khác nhau, thuận tiện để đính trên áo vest, áo sơ mi hay áo thun.
Huy hiệu cài áo còn có thể được sản xuất theo yêu cầu nên loại phụ kiện này được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng bởi chúng thể hiện được thương hiệu cũng như dấu ấn của tổ chức. Ngoài ra, huy hiệu logo còn được sử dụng trong những chương trình, sự kiện quan trọng như: hội thảo, họp báo, lễ kỷ niệm,…
[​IMG]

Huy hiệu đúc khuôn
Huy hiệu đúc thường có độ bền, độ cứng cao và đem lại cảm giác sang trọng. Nhờ vào chất liệu này, pin cài áo còn có khả năng chịu va đập và chống ăn mòn tốt trong mọi điều kiện môi trường.
Huy hiệu đúc khuôn có thể khắc, mạ vàng/mạ niken, dập nổi, giúp hình ảnh thêm sắc nét và nổi bật hơn. Ngoài ra, chất liệu này cũng cho phép làm huy hiệu cài áo với những chi tiết phức tạp, tinh xảo. Huy hiệu có sơn màu thường được phủ thêm lớp thủy tinh hữu cơ để giữ màu bền hơn.
[​IMG]
[​IMG]
In huy hiệu bằng đồng
Chất liệu đồng tạo nên mẫu huy hiệu cài có nội dung sắc nét và đẹp mắt. Hình thức in huy hiệu cài áo bằng chất liệu đồng ăn mòn chỉ phù hợp với những thiết kế có hình cơ bản như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật hoặc cắt bo đơn giản. Hình ảnh được sơn màu, làm nổi hoặc chìm trên logo theo thiết kế, có thể phủ thêm lớp thủy tinh hữu cơ. Ngoài ra, huy hiệu bằng đồng in offset dưới dạng hình ảnh sẽ mang lại màu sắc chính xác với yêu cầu, phủ thêm lớp thủy tinh hữu cơ để tăng thêm độ bền.

[​IMG]
[​IMG]

Huy hiệu cài áo bằng nhôm
Huy hiệu cài áo bằng nhôm sẽ được in UV trên bề mặt và tráng thêm lớp thủy tinh hữu cơ bóng bảo vệ. Nhôm là một chất liệu có độ dẻo cao, tuy nhiên có sự giới hạn trong thiết kế vì huy hiệu chỉ có thể làm các hình cơ bản như hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn. Mặt sau của huy hiệu có thể lựa chọn cài bằng nam châm hoặc ghim cài.

Huy hiệu inox
Huy hiệu inox sẽ được in UV trên bề mặt kim loại hoặc khắc laser và tráng thêm lớp thủy tinh hữu cơ bóng bảo vệ. Huy hiệu inox có thể làm các hình cơ bản như hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn hoặc cắt bo theo hình.
[​IMG]

Cam kết chất lượng
Giá cả cạnh tranh
Sản xuất nhanh chóng, giao hàng toàn quốc
------------------------------------
CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG HUỲNH MINHTin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ