Siêu phẩm có 1 không hai - ngôi nhà thông minh đầu tiên tại

Ngày đăng: 4/1/2023 12:01:07 PM - Nhà bán - TP HCM - 23
  • ~/Img/2023/4/sieu-pham-co-1-khong-hai-ngoi-nha-thong-minh-dau-tien-tai-01.jpg
~/Img/2023/4/sieu-pham-co-1-khong-hai-ngoi-nha-thong-minh-dau-tien-tai-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4552523] - Cập nhật: 44 phút trước

- Đây là ngôi nhà được chủ nhà cực kỳ tâm huyết và coi trọng. Có thể xem là ngôi nhà thông minh đầu tiên tại Gò Vấp. Tất cả các thiết bị trong nhà đều sử dụng thương hiệu cao cấp và mới nhất năm 2022.

- Ngôi nhà thiết kế đúng kiểu nghỉ dưỡng sau ngày làm việc mệt mỏi. Đảm bảo tất cả các khách sẽ thích khi tới xem và cảm nhận ngôi nhà. Sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

- Nhà có trợ lý ảo để thuận tiện cho việc sinh hoạt, nếu bạn đi xa quên tắt điện, điều hoà thì sẽ không còn lo lắng chỉ cần 1 cú nhấn trên điện thoại là xong. Khi bạn về cách nhà 1Km hệ thống điện, điều hoà sẽ bật trước để bạn về sẽ không phải chờ đợi lâu. Khi bạn muốn nghe nhạc chỉ cần một câu nói vậy là bạn sẽ được nghe những bài hát đủ mọi thể loại yêu thích.

- Chủ nhà rất có tâm và có tầm. Tất cả thiết bị điện, vệ sinh, rèm cửa, bếp, tủ lạnh, đèn đều thông minh và thương hiệu nổi tiếng.

- Nhà xây dựng 4 tầng, thiết kế phong cách Tây Ây mang hơi hướng cổ điển, phong cách cực kỳ song trọng nhưng lại rất nhẹ nhàng không cầu kỳ.

- Thiết kế gồm 3 phòng lớn nhà vệ sinh bên trong, 1 phòng nhỏ dưới trệt có thể làm kho hoặc chỗ ở cho người giúp việc. Tổng cộng là 4PN, 5WC. Sân thượng phía trước, phía sau làm nơi tụ tập bạn bè hoặc BBQ dịp cuối tuần. Có thiết kế phòng thờ phía trên.

- Tất cả các phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ. Có hệ thống điện thông minh kết nối GPS với điện thoại của bạn.

- Nhà thiết kế 2PN dưới trệt và trên tầng 1. Nếu khách muốn để ô tô trong nhà thì chỉ cần 1 phòng khách phía trên là để ô tô trong nhà thoải mái. Nhà có sân rộng để xe máy.

- Nhà phía sau là vườn cây rộng 6000m2 của nhà bác sỹ nổi tiếng. Tận dụng được điểm này nên chủ có thiết kế ban công và cửa kính phía sau nên nhà cực kỳ mát mẻ và thoáng khí.

- Hẻm trước nhà xe tải thông tứ phía, xe hơi ngủ trong nhà. Khi vực an ninh, yên tĩnh, dân trí cực cao, đối diện là nhà trưởng công an Quận Gò Vấp, check qua bên phải là công viên tập thể dục, Đầu hẻm là chỗ gửi xe nếu khách không muốn để xe trong nhà.

- Chủ tặng hết tất cả những thứ gì đang có ở trong nhà. Khách mua chỉ cần xách đúng quần áo và là ở ngay mà không cần phải lo nghĩ gì.

- Sổ vuông như tờ A4, không quy hoạch không lộ giới. Hoang công đầu đủ, khách thích là công chứng ngay.

Tin liên quan cùng chuyên mục Nhà bán