Sirocoin là gì? cách đăng ký tài khoản sirocoin1.net mới nhất

Ngày đăng: 6/23/2024 3:06:52 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 13
Chi tiết [Mã tin: 5386273] - Cập nhật: 33 phút trước

Nhiều sàn giao dịch nhị phân đã có những cải tiến về giao dịch, công nghệ và phương thức giao dịch để mang đến cho người dùng trải nghiệm mới, giao dịch ổn định và dễ dàng hơn, điển hình như sàn giao dịch Sirocoin. Nhưng một số người vẫn có câu hỏi về sàn Sirocoin như sàn Sirocoin lừa đảo không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc câu hỏi tương tự thì xem ngay bài viết này nhé.

Sirocoin là gì?

Sirocoin (www.sirocoin1.net) là một trong những nhà môi giới tùy chọn nhị phân đáng tin cậy hiện nay. Sàn được thiết kế với giao diện trực quan, dễ thao tác dù bạn là người mới hay nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Phương thức hoạt động của sàn giao dịch rất đơn giản nhưng người chơi cần có hiểu biết nhất định về thị trường tiền điện tử để phán đoán sự lên xuống của cặp tiền BTC/USDT. Mỗi phiên giao dịch kéo dài tối đa 1 phút, với 30 giây để đặt lệnh và 30 giây để chờ kết quả.

 • Nếu dự đoán đúng: bạn có cơ hội kiếm lời 195% so với vốn ban đầu (gồm 100% vốn + 95% lãi).
 • Nếu dự đoán sai: thua số tiền đã cược.


Điểm nổi bật của Sirocoin

Giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng: Sàn có thiết kế ấn tượng, trực quan với biểu đồ nến và số liệu báo cáo dễ nhìn, giúp người chơi nắm rõ luật chơi mà không mất quá nhiều thời gian.

 • Giao dịch dễ dàng: Sirocoin có cơ chế hoạt động đơn giản, cho phép nhà đầu tư dễ dàng giao dịch mà không cần phải có hiểu biết sâu về thị trường tài chính.
 • Lợi nhuận cao: Mỗi phiên giao dịch thắng, bạn sẽ nhận được lợi nhuận lên tới 95% số tiền đặt cược. Kết quả giao dịch sẽ được hiển thị sau 30 giây, rất nhanh.
 • Bảo mật cao: Bạn có thể yên tâm rằng sàn giao dịch sẽ chăm sóc tài sản của bạn một cách cẩn thận nhờ ứng dụng công nghệ chuỗi khối hiện đại.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Đây là hình thức thu nhập thụ động được các nhà đầu tư sàn ưa chuộng.

Sirocoin có lừa đảo không?

Hiện tại, có rất nhiều nhà môi giới BO trên thị trường giao dịch tiền điện tử và khi bạn tham gia các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình đối với họ.

Nếu chẳng may xảy ra vấn đề gì như mất mát, lừa đảo thì pháp luật sẽ không bảo vệ hay giải quyết giúp bạn nên nhiều người lo lắng và băn khoăn không biết Sirocoin có đáng tin không? Sirocoin có trao đổi tiền từ những người tham gia lừa đảo không?

Khi tham gia, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào uy tín và độ tin cậy của sàn giao dịch. Sirocoin là một sàn giao dịch thế hệ mới trên thị trường tiền điện tử, hoạt động dựa trên việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất nên đảm bảo mọi giao dịch, dữ liệu đều minh bạch, rõ ràng và việc lừa đảo khách hàng gần như là không thể.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa nhận được bất kỳ thông tin hay phản hồi nào của khách hàng về việc Sirocoin gian lận hoặc chiếm đoạt tiền của người dùng.

Nền tảng này có tính thanh khoản rất cao, việc gửi và rút tiền trên sàn rất đơn giản và khách hàng có thể nhanh chóng hoàn thành bất cứ lúc nào và chu kỳ chỉ mất 30 giây. Ngoài ra Sirocoin còn áp dụng công nghệ bảo mật đa lớp rất an toàn, mọi tài sản của khách hàng đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối trước mọi sự tấn công của hacker nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Số tiền để tham gia trao đổi là rất nhỏ và hàng chục đô la có thể tham gia trải nghiệm và đầu tư vào Sirocoin. Những người mới tham gia có thể làm quen với nền tảng thông qua một khoản đầu tư nhỏ và khi bạn có kinh nghiệm và tin tưởng vào nền tảng này, bạn có thể dần dần đầu tư nhiều tiền hơn để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. .

Biểu đồ giao dịch trên sàn Sirocoin tổng hợp kết quả của 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới là Binance, Huobi và OKEX hiện nay và được cập nhật liên tục để đảm bảo tính chính xác và minh bạch. Vì vậy bạn có thể yên tâm dữ liệu chính xác mà không lo kết quả bị điều chỉnh.

Sirocoin là một trong những sàn BO có lượng người dùng lớn nhất hiện nay, sàn đang phát triển nhanh chóng và cộng đồng vô cùng lớn, Sirocoin đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng và phát triển thị trường.

Ổn định và lâu bền nên khả năng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người tham gia là không thể. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và cảm thấy an toàn khi đầu tư vào nền tảng này.

Đặc biệt, sàn Sirocoin không bao giờ nhận ủy thác hay giữ tiền của nhà đầu tư. Những người tham gia nền tảng sẽ thực hiện các giao dịch, gửi tiền và rút tiền cũng như tự quản lý tiền của mình. Điều này giúp khách hàng chủ động trong mọi hoạt động tại địa điểm mà không bị Sirocoin giám sát, áp đặt hay yêu cầu.

Các cách kiếm tiền trên Sirocoin

 • Tham gia giao dịch: Đây là cách kiếm tiền trực tiếp trên thị trường, nếu bạn tự tin vào kiến ​​thức của mình, bạn có thể tự giao dịch hoặc tham gia nhóm, chuyên gia sẽ xem lệnh mỗi ngày.
 • Phát triển hệ thống: Mời người quen và bạn bè của bạn tham gia Sirocoin và kiếm tiền hoa hồng thụ động hàng ngày.
 • Giao dịch OTC trung gian: Đây là một cách kiếm tiền thông qua chênh lệch giá USDT.


Đầu tư vào mã thông báo Alita (ALI) trên các sàn giao dịch: Bạn có thể giao dịch hoặc đặt cọc mã thông báo ALI để kiếm lợi nhuận

Chính sách hoa hồng của sàn Sirocoin

Đến với Sirocoin, bất kỳ thành viên nào cũng có thể trở thành đại lý và hưởng mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 50$. Dưới đây là 7 bậc tương ứng với các mức hoa hồng và điều kiện khối lượng giao dịch khác nhau.

Hướng dẫn tham gia sàn Sirocoin

Đăng ký tài khoản Sirocoin

 • Bước 1: Truy cập sàn https://sirocoin1.net và chọn Form đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Sirocoin qua email.
 • Bước 2: Nhập thông tin đăng ký.
 • Bước 3: Kích hoạt tài khoản Sirocoin của bạn bằng cách nhấp vào liên kết trong email.


Sirocoin thông báo gửi email kích hoạt.

Nhấn “Activate Now” để kích hoạt.

Đăng nhập vào Sirocoin

Truy cập liên kết https://sirocoin1.net/ và điền thông tin đăng nhập:

Nhập email của bạn để đăng ký tài khoản.

Nhập mật khẩu của bạn để đăng nhập.

Sau đó, nhấp vào Đăng nhập.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ cần bật xác thực hai yếu tố (2FA) và xác minh danh tính (KYC) để có thể rút tiền từ tài khoản Sirocoin của mình.

Triển khai bảo mật 2 lớp 2FA

Đăng nhập vào tài khoản Sirocoin của bạn, chọn “Hồ sơ” và nhấp vào “Bảo mật” -> Mã 2FA -> Bật 2FA (BẬT).

Chọn trình xác thực google hoặc ứng dụng xác thực để quét mã QR và thêm mã bảo mật của riêng bạn.

Nhấn “bật” 2FA để hoàn thành.

Xác minh danh tính KYC

Đăng nhập vào tài khoản Sirocoin của bạn, nhấp vào “Hồ sơ” -> chọn “Xác minh tài khoản” -> nhấp vào “Xác minh ngay”.

Điền vào các trường thông tin cá nhân để xác minh danh tính. Sau đó, nhấp vào Chọn Tiếp theo.

Để đảm bảo tính chính xác của danh tính, thí sinh cần tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của CCCD.

Lưu ý cho người mới khi tham gia sàn Sirocoin

Những người mới tham gia thị trường tiền kỹ thuật số Sirocoin cần lập một kế hoạch đầu tư cẩn thận. Cần xem xét, đánh giá kỹ danh mục đầu tư để phân bổ nguồn vốn hợp lý cho từng dự án. Chia tiền thành nhiều phần khác nhau và đầu tư vào nhiều danh mục có thể giúp bạn hạn chế rủi ro, tránh thất thoát tiền và giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận.

Khi bạn lần đầu tiên tham gia trao đổi Sirocoin, bạn không nên giao dịch bằng tài khoản trực tiếp. Nền tảng Sirocoin cung cấp cho mỗi người chơi mới một tài khoản demo không giới hạn với số dư lên tới $1000, vì vậy bạn nên sử dụng tài khoản demo này để chơi và trải nghiệm trước.

Điều này sẽ giúp bạn luyện tập, làm quen với những việc phải làm trên sàn Sirocoin, đồng thời giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của nó. Thực hành sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm và tìm thấy những gì phù hợp với bạn trước khi gửi tiền thật để giao dịch.

Ngoài ra, nó còn giúp tránh những rủi ro có thể phát sinh khi thị trường biến động, tránh tình trạng tài khoản bị cạn kiệt.

Không nên bỏ trứng vào cùng một giỏ và không nên “tất tay” theo cách kiếm tiền của các sàn giao dịch. Sirocoin cung cấp cho người tham gia rất nhiều cách kiếm tiền khác nhau như giao dịch, giao dịch OTC, phát triển hệ thống… nên bạn cần đa dạng hơn các hình thức đầu tư.

Là một người mới, bạn chỉ nên sử dụng một số vốn nhỏ để đầu tư lúc đầu, chỉ cần trích khoảng 10% đến 20% thu nhập hàng tháng là bạn có thể bắt đầu sự nghiệp kiếm tiền trên sàn.

Bạn có thể truy cập Youtube, Facebook, Google, v.v. để tìm hiểu thêm về thị trường và mã thông báo trước khi bắt đầu đầu tư tiền của mình. Chọn một sàn giao dịch uy tín để tạo tài khoản và đầu tư.

Việc thị trường tiền điện tử tăng hoặc giảm là điều bình thường và bạn cần thích ứng với việc thị trường đi xuống. Trong mọi trường hợp, bạn cần giữ bình tĩnh và luôn kiểm soát tâm lý khi đầu tư, kẻo đưa ra những quyết định vội vàng khiến bản thân đánh mất nhiều cơ hội.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được đáp án của câu hỏi sàn Sirocoin lừa đảo không và cân nhắc, quyết định đúng đắn nhất khi tham gia giao dịch trên sàn Sirocoin này nhé.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác