Sở hữu báu vật đầu tư tại “trái tim châu âu” chỉ với 4.6 tỷ vnđ

Ngày đăng: 6/9/2023 3:26:48 PM - Nhà bán - TP HCM - 11
  • ~/Img/2023/6/so-huu-bau-vat-dau-tu-tai-trai-tim-chau-au-chi-voi-46-ty-vnd-01.jpg
  • ~/Img/2023/6/so-huu-bau-vat-dau-tu-tai-trai-tim-chau-au-chi-voi-46-ty-vnd-02.jpg
~/Img/2023/6/so-huu-bau-vat-dau-tu-tai-trai-tim-chau-au-chi-voi-46-ty-vnd-01.jpg ~/Img/2023/6/so-huu-bau-vat-dau-tu-tai-trai-tim-chau-au-chi-voi-46-ty-vnd-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4693494] - Cập nhật: 10 phút trước

 

SỞ HỮU BÁU VẬT ĐẦU TƯ TẠI “TRÁI TIM CHÂU ÂU” CHỈ VỚI 4.6 TỶ VNĐ

Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, Bất động sản định cư Hungary đã trở thành một trong những sản phẩm được các Nhà đầu tư vô cùng “săn đón” bởi mức chi phí đầu tư hợp lý, tiềm năng sinh lời vô hạn và không chịu ảnh hưởng từ những rào cản Kinh tế - Chính trị trong nước.

Đặc biệt với sự đồng hành của SAIGON CENTER REAL, Nhà đầu tư còn có thể sở hữu một Bất động sản với TỌA ĐỘ KIM CƯƠNG và nhiều lợi thế vượt trội:

Vị trí đắt giá tại một quốc gia Châu Âu hưng thịnh

Tỷ lệ tăng giá Bất động sản tại Hungary từ 20 - 2022 là 45.56%, đưa quốc gia này lên Top 2 Châu về tốc độ tăng giá Bất động sản.

Giá thuê nhà tại Budapest cũng đang trên đà tăng vượt trội, hứa hẹn mang lại cho Nhà đầu tư mức lợi nhuận cho thuê đạt 6-%/năm.

Thủ đô Budapest của Hungary - được ngợi ca là một trong những thành phố đẹp nhất Châu Âu, cũng chính là một thủ phủ du lịch danh tiếng, thu hút gần 50 triệu lượt du khách mỗi năm.

Thời cơ đầu tư quý hiếm tại một thị trường tiềm năng

Chính phủ Hungary đang ban hành những chính sách vô cùng thuận lợi dành cho những Nhà đầu tư quốc tế, đảm bảo quyền sở hữu Bất động sản vĩnh viễn với pháp lý an toàn - minh bạch.

Hungary nằm trong Top những quốc gia có mức thuế thu nhập và thuế Bất động sản thấp nhất Châu Âu.

Chi phí đầu tư thấp hơn so với các quốc gia Châu Âu khác, chỉ với khoảng 4.6 tỷ VNĐ Nhà đầu tư đã có được căn hộ ở vị trí trung tâm, tương đương với Quận Hoàn Kiếm ở Hà Nội hoặc Quận 1 ở TPHCM.

Sở hữu nhiều ưu điểm đẳng cấp, Bất động sản Budapest chắc chắn là một trong những lựa chọn đầu tư tối ưu nhất dành cho Nhà đầu tư Việt.

—-------------------------------------------------------------

SAIGON CENTER REAL - Đầu tư không biên giới

Hotline: 0939.794.168

 

Tin liên quan cùng chuyên mục Nhà bán