Sơn maxilite có giá chiết khấu bao nhiêu?

Ngày đăng: 9/13/2023 2:46:33 PM - Công nghiệp, xây dựng - Toàn Quốc - 33
  • ~/Img/2023/9/son-maxilite-co-gia-chiet-khau-bao-nhieu-01.jpg
~/Img/2023/9/son-maxilite-co-gia-chiet-khau-bao-nhieu-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4876278] - Cập nhật: 30 phút trước

Thương hiệu sơn Maxilite hiện nay đang ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều gia đình với giá thành phải chăng và chất lượng vượt trội.


Sơn Maxilite là sản phẩm của công ty sơn AkzoNobel có trụ sở tại Hà Lan đang đi tiên phong trong ngành sơn và chất phủ hàng đầu thế giới. Công ty đã phát triển ổn định trong những năm qua và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành sơn trang trí toàn cầu. Sơn Maxilite là một trong hai dòng sản phẩm chính của hãng sơn AkzoNobel Việt Nam.  

Và được công nhận là một trong những dòng sơn tốt nhất trong các phân khúc cạnh tranh. Loại sơn này đã được trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng xếp hạng 3 đạt tiêu chuẩn kỹ thuật về sơn tường. Ngoài ra, thương hiệu này còn áp dụng tiêu chuẩn nhãn xanh của Singapore cho tất cả các sản phẩm sơn gốc nước mà hãng sản xuất.

Độ phủ của sơn cao giúp bạn sơn sửa được nhiều diện tích tường hơn, từ đó giúp tiết kiệm chi phí khi sơn.

Sơn được đóng gói thành 2 loại là thùng 5l và thùng l. Chính vì thế, đối với những công trình lớn bạn nên sử dụng thùng lít để có giá tốt hơn và nên mua thùng 5 lít khi phải sơn sửa những công trình nhỏ và tránh gây lãng phí. 

** Sơn Maxilite có giá chưa chiết khấu là bao nhiêu mời bạn tham khảo bảng giá sơn maxilite tại link hoặc gọi ngay 09 671 778 để được báo giá tốt.

Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng