Sơn nội thất jotun jotaplast dòng sơn kinh tế tiết kiệm

Ngày đăng: 10/20/2020 9:58:18 AM - Công nghiệp, xây dựng - Bình Dương - 207
  • ~/Img/2020/10/son-noi-that-jotun-jotaplast-dong-son-kinh-te-tiet-kiem-01.jpg
  • ~/Img/2020/10/son-noi-that-jotun-jotaplast-dong-son-kinh-te-tiet-kiem-02.jpg
~/Img/2020/10/son-noi-that-jotun-jotaplast-dong-son-kinh-te-tiet-kiem-01.jpg ~/Img/2020/10/son-noi-that-jotun-jotaplast-dong-son-kinh-te-tiet-kiem-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3097710] - Cập nhật: 4 phút trước

Sơn Nội Thất Jotun Jotaplast – Dòng Sơn Kinh Tế Tiết Kiệm Chi Phí


Jotun Jotaplast là loại sơn nước bóng mờ kinh tế gốc Acrylic biến tính với màng sơn bóng mờ. Sản phẩm dễ thi công và được dùng làm sơn phủ trên bề mặt nội thất như tường, trần nhà, tấm thạch cao, bê tông. Jotaplast hoàn toàn không chứa các loại hóa chất gây hại như APEO, Phoóc-môn và kim loại nặng. Độ dàn chảy cao, hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm này được chứng nhận Nhãn xanh (Green Label) do Hội đồng môi trường Singapore cấp.


Sơn Jotun Nội Thất Jotaplast

Sơn Jotun Nội Thất Jotaplast


Quý khách có thể tham khảo bảng màu sơn nước Jotun Jotaplast và bảng giá sơn Jotun Jotaplast hoặc liên hệ trực tiếp đại lý sơn chính hãng Thiên Hồng Ân để lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu nhất.


Mua Sơn Jotun Jotaplast Ở Đâu Hàng Chính Hãng?


Bạn muốn mua sơn Jotun Jotaplast chính hãng mà không biết mua ở đâu? Hãy đến với công ty Thiên Hồng Ân. Công ty Thiên Hồng Ân chúng tôi là đại lý cấp 1 sơn chính hãng của sơn Jotun. Vì vậy chúng tôi có đầy đủ các chủng loại sơn Jotun với màu sắc đa dạng cho quý khách lựa chọn. Thiên Hồng Ân luôn cam kết giá cả cạnh tranh vì chúng tôi nhập hàng trực tiếp không thông qua trung gian, nhờ đó giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối ưu chi phí khi sơn nhà.


Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0917.121.002 để được tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất nên Sơn Thiên Hồng Ân đã đầu tư đẩy mạnh hơn nữa kênh bán hàng online, phân phối cho các đại lý, khách hàng dự án và khách hàng lẻ thông qua website sonthienhongan.com


Các sản phẩm do Sơn Thiên Hồng Ân phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm từ Nhà sản xuất cung cấp.


Sơn Jotun Chính Hãng Giá Rẻ

Sơn Jotun Chính Hãng Giá Rẻ


Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, doanh số bán hàng lớn, nên giá thành mang tính cạnh tranh cao, thêm vào đó chất lượng hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nên khách hàng luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài.


Chứng nhận công ty sơn Thiên Hồng Ân

Chứng nhận công ty sơn Thiên Hồng Ân


Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng