Sự lựa chọn đáng tin cậy khi đến đa khoa hoàn cầu

Ngày đăng: 5/6/2023 4:43:33 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 10
Chi tiết [Mã tin: 4627757] - Cập nhật: 51 phút trước

Với máy móc lẫn sự chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo tận tâm của các y bác sĩ nhân viên đó là yếu tố giúp Hoàn Cầu ngày càng chiếm được lòng tin của bệnh nhân.


KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ NHIỀU BỆNH LÝ


Đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa của người dân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác như: Tây Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Dương, Long An,... phòng khám Hoàn Cầu chú trọng rất nhiều vào các máy móc khám chữa bệnh tiên tiến, cho kết quả nhanh, chính xác và hiệu quả cao. Một số chuyên khoa được chữa trị hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu như là: Ngoại khoa (Cắt bao quy đầu, cắt da thừa tầng sinh môn); Sản-phụ khoa, bệnh xã hội, cơ xương khớp, tai mũi họng, … mỗi chuyên khoa đều có phương pháp chữa trị tiên tiến phù hợp nhưng đều mang lại kết quả tốt.

Bên cạnh đó, phòng khám còn thực hiện các sơ cứu, cấp cứu nội khoa ban đầu; làm các siêu âm, chẩn đoán hình ảnh; xét nghiệm hóa sinh… với thao tác nhẹ nhàng thoải mái, trả kết quả nhanh chóng.


CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH HỢP LÝ, MINH BẠCH


Phòng khám Hoàn Cầu thu phí khám chữa bệnh với mức giá theo đúng theo quy định của Sở Y Tế ban hành. Trước khi tiến hành cho một cuộc kiểm tra thăm khám nào đó thì nhân viên bên phòng khám sẽ tư vấn cụ thể cho bệnh nhân về các khoản tiền đó, nếu bạn đồng ý thì mới tiến hành khám và điều trị. Điều này dựa trên sự tự nguyện, hóa đơn sau đó cũng có dấu mộc đỏ công khai minh bạch rõ ràng.

Một điều nữa đó là nếu bệnh nhân có công việc bận rộn muốn đặt hẹn khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính thì mức giá thăm khám vẫn không thay đổi, không có sự phát sinh thêm.


ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN VỮNG VÀNG


Các bác sĩ tại Hoàn Cầu là những người giỏi, có trình độ chuyên môn vững vàng, am hiểu kiến thức bệnh lý sâu rộng và có sự thấu hiểu tâm lý bệnh nhân để san sẻ, tư vấn, tránh cảm giác lo lắng cho bệnh nhân. Ngoài ra, bác sĩ khám chữa bệnh bằng cả cái tâm của người thầy thuốc, lên phác đồ điều trị phù hợp với mức độ bệnh tình và phù hợp cả về chi phí.

Song song với đó thì các nhân viên điều dưỡng cũng thực hiện chăm sóc sức khỏe bệnh nhân chú đáo với thái độ tận tình, giải đáp mọi thắc mắc rõ ràng, hỗ trợ đặt hẹn khám nhanh chóng tiện lợi, không để bệnh nhân chờ đợi lâu.

 Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Khám chữa bệnh tại số 80-82 Châu Văn Liêm, Q.5, TP Hồ Chí Minh


DỊCH VỤ KHÁM BỆNH CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH


Phòng khám Hoàn Cầu luôn lấy bệnh nhân để làm mục tiêu phấn đấu, do đó, tại đây luôn đảm bảo các dịch vụ tốt nhất như sau: Thăm khám từ 8h-20h hằng ngày (kể cả Thứ 7, Chủ Nhật) phù hợp cho bệnh nhân có công việc bận rộn; dịch vụ đặt hẹn khám trước chủ động lựa chọn thời gian để bệnh nhân không chờ đợi lâu; xử lý hồ sơ khám chữa bệnh nhanh gọn, bệnh nhân không cần làm trên giấy tờ rườm rà.

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân mỗi khi đăng ký khám. Hoàn Cầu cho xây dựng hệ thống [Tư Vấn Trực Tuyến] hoạt động 24/24. Vì sức khỏe của bản thân hãy chủ động khám – kiểm tra sức khỏe định kỳ và thăm khám sớm khi có dấu hiệu nghi ngờ để được hỗ trợ điều trị nhanh chóng, tránh những tác hại không mong muốn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

✛ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TP Hồ Chí Minh

✛ Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

✛ Hotline: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24


NGUỒN: Khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Sự lựa chọn đáng tin cậy

** https://kinhtedothi.vn/kham-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-hoan-cau-su-lua-chon-dang-tin-cay.html

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ