Sửa máy giặt quận 5 giá rẻ thợ giỏi phục vụ nhanh hiệu quả

Ngày đăng: 3/25/2023 3:02:31 PM - Điện tử, điện lạnh - TP HCM - 12
 • ~/Img/2023/3/sua-may-giat-quan-5-gia-re-tho-gioi-phuc-vu-nhanh-hieu-qua-01.jpg
~/Img/2023/3/sua-may-giat-quan-5-gia-re-tho-gioi-phuc-vu-nhanh-hieu-qua-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4535189] - Cập nhật: 5 phút trước

Sửa Máy Giặt Quận 5 Giá Rẻ Thợ Giỏi Phục Vụ Nhanh Hiệu Quả

Dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi nhằm giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến máy giặt, từ các lỗi nhỏ như không hoạt động đúng cách, không vắt khô đến các lỗi nghiêm trọng hơn như hư hỏng phần cơ khí, điện tử hoặc motor. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu khác nhau.


Điện Lạnh HK chúng tôi đem đến cho khách hàng một dịch vụ sửa máy giặt quận 5 giá rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng để có thể xử lý được những hư hỏng của máy giặt gây ra cho khách hàng.


1. Những hư hỏng của máy giặt mà bạn cần nên biết


Một số hư hỏng phổ biến của máy giặt bao gồm:

 • Không hoạt động: Máy giặt không khởi động hoặc không hoạt động khi bật nguồn.


 • Không vắt khô: Máy giặt hoạt động bình thường, nhưng không vắt khô quần áo.


 • Rò rỉ nước: Nước chảy ra khỏi máy giặt, gây nguy hiểm cho người dùng và có thể gây hư hỏng cho đồ đạc xung quanh.


 • Quá nhiều tiếng ồn: Tiếng ồn bất thường trong quá trình giặt, khiến cho người dùng không thoải mái khi sử dụng.


 • Không xả nước: Máy giặt không xả nước sau khi hoàn tất chương trình giặt, khiến cho quần áo bị ướt và dễ gây mốc.


2. Quy trình sửa máy giặt quận 5 của Điện Lạnh HK


Quy trình sửa máy giặt quận 5 thường bao gồm các bước sau đây:

 • Kiểm tra và chuẩn đoán sự cố: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và chuẩn đoán nguyên nhân gây ra sự cố của máy giặt bằng cách kiểm tra các bộ phận và linh kiện bên trong máy.


 • Báo giá và thống nhất: Sau khi phát hiện ra nguyên nhân hư hỏng của máy giặt, kỹ thuật viên sẽ đưa ra báo giá và thống nhất với khách hàng về phí dịch vụ và các chi phí phát sinh (nếu có).


 • Tháo rời và thay thế linh kiện: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo rời các linh kiện bị hư hỏng, thay thế bằng linh kiện mới và lắp đặt lại đúng vị trí của chúng.


 • Kiểm tra và thử nghiệm: Sau khi thay thế các linh kiện bị hư hỏng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và thử nghiệm máy giặt để đảm bảo rằng mọi chức năng đều hoạt động tốt và không có sự cố nào xảy ra.


 • Vệ sinh máy giặt: Nếu khách hàng yêu cầu, kỹ thuật viên sẽ thực hiện dịch vụ vệ sinh máy giặt để đảm bảo máy hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của máy.

Bàn giao và hướng dẫn sử dụng: Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ bàn giao máy giặt cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản và bảo trì máy giặt để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất hoạt động tối ưu của máy giặt.

3. Điện Lạnh HK chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt quận 5 trên những tuyến đường nào?


Điện Lạnh HK chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo có mặt hầu hết trên mọi tuyến đường nằm trong khu vực quận 5 để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh nhất.


Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt quận 5 mà chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa đa dạng khác để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín và chất lượng nhất.


4.Liên hệ với Điện Lạnh HK như thế nào ?

Điện Lạnh HK  luôn lấy uy tín và chất lượng đi đầu để giúp quý khách hàng có một dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy. Nếu quý khách hàng tin tưởng hoặc có nhu cầu sửa chữa những thiết bị trong chính gia đình của mình thì có thể liên hệ với Điện Lạnh HK ngay để được hỗ trợ cũng như nhận được những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết nhé.


Hotline: 09 32 12 12

Kỹ thuật: 0917 440 449

Điện thoại: 028 66 864 339

Địa chỉ : 30/4 hiệp thành 31 phường hiệp thành quận 12

Website : https://dienlanhhk.com/sua-may-giat-quan-5/


Tin liên quan cùng chuyên mục Điện tử, điện lạnh