Sửa máy lạnh tại nhà quận 8 phục vụ nhanh hiệu quả

Ngày đăng: 2/5/2023 10:47:44 AM - Điện tử, điện lạnh - TP HCM - 48
  • ~/Img/2023/2/sua-may-lanh-tai-nha-quan-8-phuc-vu-nhanh-hieu-qua-01.jpg
~/Img/2023/2/sua-may-lanh-tai-nha-quan-8-phuc-vu-nhanh-hieu-qua-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4414501] - Cập nhật: 26 phút trước

Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 8 Phục Vụ Nhanh Hiệu Quả

Bạn đang cư ngụ tại quận 8 và bạn muốn tìm một dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 8 uy tín mà bạn không biết tìm đơn vị nào là uy tín thì Điện Lạnh HK là một sự lựa chọn cho bạn ngay lúc này. Điện Lạnh HK chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 8 uy tín và chất lượng số 1 tại TPHCM.


1. Những dấu hiệu hư hỏng của máy lạnh mà bạn cần phải biết.


Máy lạnh dù có hiện đại tới đâu thì cũng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng trục trặc, sau đây là những hư hỏng trục trặc của máy lạnh mà bạn cần nên biết.

  • Máy lạnh không lạnh
  • Máy lạnh kêu to
  • Máy lạnh báo lỗi
  • Máy lạnh chảy nước
  • Cục nóng máy lạnh không chạy
  • Và còn nhiều nguyên nhân khác.

2. Điện Lạnh HK cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 8 trên những tuyến đường nào?


Điện Lạnh HK chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng trên mọi tuyến đường trong khu vực quận 8.


Điện Lạnh HK chúng tôi cung rất nhiều dịch vụ sửa chữa đa dạng nhằm phục vụ cho quý khách hàng trên mọi tuyến đường và tất cả quận huyện trong nội thành TPHCM. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất.


3. Quy trình sửa máy giặt tại nhà quận 8 của Điện Lạnh HK


Quý Khách hãy tìm hiểu qua quy trình sửa máy lạnh tại nhà quận 8 của Điện Lạnh HK để xem chúng tôi làm việc chuyên nghiệp như thế nào nhé.


Bước 1: Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng sau đó phân bố công việc cho kỹ thuật đến để hỗ trợ cho khách hàng nhanh nhất có thể.


Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến trực tiếp nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng của máy sau đó sẽ báo chi phí và cách xử lý của máy cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay linh kiện (nếu linh kiện hư hỏng cần được thay thế).


Bước 4: Sau khi đả hoàn tất sửa chữa kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại máy và bàn giao lại cho khách hàng.


Bước 5: Sau khi tất cả đã hoàn tất kỹ thuật sẽ viết phiếu bảo hành và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng sao cho máy mình có tuổi thọ cao hơn và sử dụng lâu hơn.


4.Liên hệ với Điện Lạnh HK như thế nào ?

Điện Lạnh HK  luôn lấy uy tín và chất lượng đi đầu để giúp quý khách hàng có một dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy. Nếu quý khách hàng tin tưởng hoặc có nhu cầu sửa chữa những thiết bị trong chính gia đình của mình thì có thể liên hệ với Điện Lạnh HK ngay để được hỗ trợ cũng như nhận được những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết nhé.


Hotline: 09 32 12 12

Kỹ thuật: 0917 440 449

Điện thoại: 028 66 864 339

Địa chỉ : 30/4 hiệp thành 31 phường hiệp thành quận 12

Website : https://dienlanhhk.com

            https://dienlanhhk.com/sua-may-lanh-quan-8/    Tin liên quan cùng chuyên mục Điện tử, điện lạnh