Sức nóng từ đất nền kdc minh trí - siêu phẩm nhà đất hậu

Ngày đăng: 6/13/2021 11:09:18 AM - Đồ dùng trong bếp - Cần Thơ - 27
Chi tiết [Mã tin: 3301095] - Cập nhật: 53 phút trước

Sức nóng từ đất nền KDC Minh Trí - siêu phẩm nhà đất Hậu Giang hiện nay

 TIN TỨC-

08/06/2021

Sức nóng từ đất nền KDC Minh Trí - siêu phẩm nhà đất Hậu Giang hiện nay
Nhà đất Hậu Giang ghi nhận sự đổ bộ của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ khiến thị trường tăng trưởng mạnh, trong đó dự án đất nền KDC Minh Trí Phụng Hiệp được đánh giá là tâm điểm.

Sức nóng từ đất nền KDC Minh Trí - siêu phẩm nhà đất Hậu Giang hiện nay

Nhà đất Hậu Giang ghi nhận sự đổ bộ của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ khiến thị trường tăng trưởng mạnh, trong đó dự án đất nền KDC Minh Trí Phụng Hiệp được đánh giá là tâm điểm.

Nhà đất Hậu Giang ghi nhận số lượng giao dịch tăng mạnh trong những năm gần đây. Là một tỉnh thuộc châu thổ sông Mê Kông, nằm ngay sông Hậu, Hậu Giang có nhiều tiềm lực phát triển kinh tế xã hội. Hiện nay, lao động tập trung tỉnh này ngày càng nhiều, kéo theo đó là thị trường bất động sản cũng nhộn nhịp. Nổi bật trong số đó có dự án KDC Minh Trí, vốn được xem là dự án có sức hút lớn nhất nhì hiện nay.

Hậu Giang đang trên đà phát triển mạnh, thiếu hụt các dự án bất động sản giá trị

Hậu Giang có được lợi thế lớn là nằm ở phía Nam Cần Thơ. Chính vì vậy, tỉnh này được xem là khu vực vệ tinh của Cần Thơ, có nhiều nền tảng để phát triển kinh tế xã hội. 5 năm trở lại đây, chính quyền tỉnh cũng đầu tư không ít để cải thiện hạ tầng Hậu Giang, với điểm nhấn là hàng loạt tuyến quốc lộ và tỉnh lộ được mở rộng, làm mới, tạo điều kiện thông thương tiện lợi cho mọi khu vực trong tỉnh cũng như giữa Hậu Giang với các tỉnh thành còn lại trong Tây Nam Bộ.

Hậu Giang cũng ghi nhận nền kinh tế đang phát triển từng ngày với hàng loạt khu công nghiệp, cụm công nghiệp mới. Điển hình có thể kể đến KDC Vị Thanh, KCN Tân Phú Thạnh, CCN Sông Hậu, Ngã Bảy… Hàng nghìn lao động khắp nơi đổ về, khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao.

Đất nền Hậu Giang đang trên đà phát triển mạnh vì nhu cầu tăng cao

Tuy nhiên, theo ghi nhận từ giới chuyên gia, nhà đất Hậu Giang vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ những ông lớn bất động sản. Chính vì vậy, các dự án bất động sản cao cấp, hiện đại vẫn còn khá vắng bóng tại khu vực này. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khí KDC Minh Trí ngay từ giai đoạn ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư.

KDC Minh Trí Hậu Giang - điểm nóng bất động sản 2021

KDC Minh Trí Hậu Giang ra đời phần nào đã thỏa mãn được cơn khát bất động sản cho khu vực. Dự án đang là một trong những điểm nóng đầu tư nhà đất Hậu Giang với hàng loạt những đặc điểm vượt trội:

Vị trí đắc địa Nam Cần Thơ

Sức nóng của dự án KDC Minh Trí đầu tiên đến từ vị trí đắc địa. Ngoài thành phố Vị Thanh, huyện Phụng Hiệp chính là khu vực có triển vọng nhất khi đầu tư bất động sản. Dự án KDC Minh Trí tọa lạc ngay khu vực tiềm năng nhất của Phụng Hiệp. Vị trí này chỉ cách Cần Thơ 15 phút di chuyển bằng xe máy, lại nằm ngay mặt tiền quốc lộ 1A nên đặc biệt thuận tiện cho mọi nhu cầu đi lại trong và ngoài tỉnh.

Dự án KDC Minh Trí chỉ cách trung tâm Cần Thơ 15 phút di chuyển

Quy hoạch thông minh, tiện ích cao cấp

Mục tiêu của chủ đầu tư CTY TNHH SXTM Minh Trí là mang đến cho thị trường nhà đất Hậu Giang một siêu phẩm chuẩn 3T: Sản Phẩm Thật - Giá Trị Thật - Lợi Nhuận Thật. Minh Trí đã gần như đáp ứng tốt cả 3 tiêu chí này. Dự án được quy hoạch hiện đại theo mô hình nhà ở kết hợp với các tuyến phố thương mại, mang đến tiện ích ngay trong khu dân cư.

Ngoài ra, điểm nhấn của dự án đến từ môi trường sống. Ưu thế tiền sông hậu lộ cộng với sự đầu tư chỉnh chu về cảnh quan môi trường khiến KDC Minh Trí trở thành điểm an cư lý tưởng nhất. Mọi con đường chạy dọc dự án đều rợp bóng cây xanh, mang đến không gian thanh bình yên ả nhất. Trong bối cảnh đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, con người càng có xu hướng tìm kiếm những nơi ở chan hòa thiên nhiên hơn, và trong bối cảnh hiện tại, KDC Minh Trí chính là nơi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu này.

Quy hoạch hiện đại, không gian sống đẳng cấp

Pháp lý tốt, sổ đỏ từng nền

Tính pháp lý minh bạch cũng là một nhân tố nổi bật khiến KDC Minh Trí trở thành một trong những chọn lựa hàng đầu của giới đầu tư. Trong giai đoạn hiện nay, nhiều nhà đầu tư cá nhân tự ý phân lô bán nền. Người mua nếu không cẩn thận có thể mua nhầm sản phẩm trong khu quy hoạch, vướng tranh chấp hoặc không đủ điều kiện tách sổ. Trong khi đó, Minh Trí đã hoàn thiện sổ đỏ từng nền, đáp ứng tốt nhu cầu của nhà đầu tư. Hiện tại, dự án đã bắt đầu khai thác, các ngôi nhà đã mọc lên, shophouse nhiều căn đã bắt đầu đi vào hoạt động và tạo nên diện mạo đông đúc dần lên.

Công ty TNHH Nhà Xinh VTT
Phòng kinh doanh: 0913 943 816
Xem thêm tại: https://nhaxinhvtt.com/danh-muc-bai-viet/8/tin-tuc
Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ dùng trong bếp