Tại sao doanh nghiệp cần có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm?

Ngày đăng: 6/24/2024 8:34:36 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 12
Chi tiết [Mã tin: 5387728] - Cập nhật: 41 phút trước

Chứng nhận an toàn thực phẩm truyền đạt rằng doanh nghiệp đã đáp ứng các yêu cầu tốt nhất do cơ quan chức năng công nhận. Chứng nhận từ bên thứ ba khách quan là vô giá, thể hiện sự quản trị tốt và trách nhiệm của công ty, qua đó tạo niềm tin cho người tiêu dùng, nhân viên và các bên liên quan.

Xem nhanh

1. Lợi ích khi đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

2. Dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại Thiên Di

3. Lý do nên lựa chọn dịch vụ của Thiên Di

Chứng nhận an toàn thực phẩm truyền đạt cho người tiêu dùng và thị trường, cũng như cho nhân viên và các bên liên quan chính rằng một doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm đã đáp ứng thành công các yêu cầu của phương pháp tiếp cận thực hành tốt nhất được cơ quan chức năng chuyên ngành công nhận đạt chuẩn cấp giấy. Chứng nhận của một bên thứ ba khách quan có thể là vô giá đối với bất kỳ doanh nghiệp nào vì nó biểu thị sự quản trị tốt và trách nhiệm của công ty.

Với nhận thức ngày càng cao xuất phát từ các vụ thu hồi thực phẩm nghiêm trọng gần đây, người tiêu dùng đang yêu cầu tăng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng toàn cầu. Những doanh nghiệp được chứng nhận theo một chương trình an toàn thực phẩm cụ thể sẽ có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Lợi ích khi đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

1. Lợi ích khi đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Một số lợi ích mà doanh nghiệp có thể đạt được khi cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm bao gồm:

1.1. Cải thiện chất lượng

Tạo ra một nền văn hóa an toàn thực phẩm được cải thiện, tuân thủ trong toàn bộ tổ chức. Điều này bao gồm việc phát triển các quy trình quản lý rủi ro an toàn thực phẩm mạnh mẽ hơn, trong đó nhanh chóng xác định các mối đe dọa nhiễm bẩn tiềm ẩn và sau đó thực hiện các quy trình được chứng nhận để đảm bảo chúng không ảnh hưởng bất lợi đến các hoạt động.

1.2. Đảm bảo hoạt động doanh nghiệp

Đảm bảo doanh nghiệp có thể cung cấp thực phẩm được chứng minh là an toàn một cách thường xuyên. Điều này không chỉ có tác dụng hợp lý hóa các hoạt động và đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ mà còn có thể mở ra cánh cửa giao dịch giữa các tổ chức, vì việc chứng nhận các tiêu chuẩn này đóng vai trò như một huy hiệu chất lượng cho doanh nghiệp', ngay lập tức chứng minh rằng tổ chức của họ an toàn khi làm việc với .

1.3. Cung cấp khuôn khổ quản lý

Cung cấp các khuôn khổ quản lý thành công đã được chứng minh để phát triển văn hóa thực phẩm an toàn trong toàn tổ chức. Điều này đạt được thông qua việc triển khai kế hoạch HACCP – Phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát tới hạn – cung cấp cho các tổ chức một cách tiếp cận rõ ràng, thẳng thắn để phát triển các thực hành thực phẩm an toàn hơn, theo cách hợp lý, tuần tự.

Cách tiếp cận này bắt đầu bằng cách tiến hành phân tích mối nguy của các hoạt động, trong đó ghi lại các mối nguy tiềm ẩn đối với thực phẩm, trước khi xác định các Điểm kiểm soát tới hạn, là những lĩnh vực chính của hoạt động mà trong trường hợp chúng không hoạt động, có thể gây hại cho khách hàng hoặc hoạt động, và thực hiện các quy trình giám sát để đảm bảo rằng mọi thứ tiếp tục hoạt động bình thường.

Lợi ích khi đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

2. Dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại Thiên Di

  • Tư vấn cho khách hàng điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm ;
  • Tiến hành soạn thảo hồ sơ và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Cùng với Khách Hàng tiếp đoàn thẩm định của cơ quan chức năng
  • Trao đổi, cập nhật thông tin cho khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục;
  • Nhận và trao lại cho khách hàng Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Lý do nên lựa chọn dịch vụ của Thiên Di

Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và đã xin cho hơn 2.000 doanh nghiệp có chứng nhận thành công giúp nhanh chóng xâm nhập thị trường.

- Gồm các chuyên gia, các nhân viên được đào tạo chính quy, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm.

- Luôn được cập nhật các quy định/quy chế mới, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo bài bản để nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

- Có khả năng chịu áp lực công việc cao.

- Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng kịp thời trong mọi tình huống.

- Luôn trau dồi bản thân, chuyên môn hướng tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

- Sau khi có giấy đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, đối với đơn vị sản xuất còn phải làm kiểm nghiệm và công bố chất lượng chúng tôi cũng cung cấp luôn nên rất tiện lợi cho Khách Hàng để sử dụng dịch vụ trọn gói của 1 đơn vị giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thiên Di cung cấp giải pháp trọn gói từ dịch vụ xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng, xin giấy phép an toàn thực phẩm, xin giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng, giấy đăng ký doanh nghiệp, kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm, đăng ký mã vạchbảo hộ logo, thương hiệu...tại Việt Nam, Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên hầu hết các tỉnh thành trong cả Nước, hoàn tất hồ sơ, thủ tục đại diện khách hàng nộp hồ sơ cho cơ quan nhà Nước, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV THIÊN DI

Địa chỉ: Số 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline0979 1 949 - 0981 317 075

Điện thoại: 028.6293 9377

Email: info@luatthiendi.com

Website: luatthiendi.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ