Tại sao nên sử dụng dây chằng hàng khóa cam?

Ngày đăng: 6/14/2021 9:20:28 PM - Quảng Bá, Quảng Cáo - Toàn Quốc - 29
Chi tiết [Mã tin: 3302207] - Cập nhật: 55 phút trước

Dây chằng khóa cam là sản phẩm chằng hàng buộc đồ có kích thước nhỏ gọn, có nguyên lý hoạt động tương tự như dây rút nhựa tại Việt Nam. Sản phẩm này được xem là giải pháp bảo vệ hàng hóa cho các doanh nghiệp Việt bởi nó khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của dây thun chằng hàng.


Tại sao nên sử dụng dây chằng hàng khóa cam?Nếu bạn đã tửng sử dụng dây thun để chằng hàng thì chắc hẳn bạn sẽ biết mỗi lần chằng hàng phải tốn công sức như thế nào. 


Tuy nhiên khi sử dụng dây ràng khóa cam, bạn sẽ không phải tốn công sức, chốt khóa cam cực kỳ dễ sử dụng. Trong khi đó dây thun thường sử dụng dầu móc thép. Đâu móc thép này không đảm bảo khả năng chịu lực và không đảm bảo tính an toàn cao.


Đó là lý do vì sao Daravin cho ra đời dòng sản phẩm dây ràng khóa cam để khắc phục nhược điểm của những sản phẩm truyền thống. 


Khóa cam rất dễ sử dụng, chỉ cần dùng dùng tay nhấn lẫy bẩy khóa cam và xuyên đầu dây tự do qua khe hở tại lẫy bẩy, xiết dây tì sát vào hàng hóa và kéo chặt là xong. Quá là đơn giản mà khả năng chịu lực tải và bảo vệ hàng hóa lại rất cao. 


Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây ràng hàng khóa cam thì hãy đến với daravin.vn - nơi phân phối các sản phẩm dây ràng buộc hàng chuyên dụng, giúp các doanh nghiệp có thể bảo vệ hàng hóa một cách an toàn. 

Tin liên quan cùng chuyên mục Quảng Bá, Quảng Cáo