Từ a đến z kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia khao yai

Ngày đăng: 6/2/2023 9:46:26 AM - Khác - Toàn Quốc - 26
  • ~/Img/2023/6/tat-tan-tat-kinh-nghiem-du-lich-vuon-quoc-gia-khao-yai-01.jpg
~/Img/2023/6/tat-tan-tat-kinh-nghiem-du-lich-vuon-quoc-gia-khao-yai-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4680597] - Cập nhật: 55 phút trước

1. Nhiều động vật hoang dã và thực vật quý hiếm

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Vườn Quốc gia Khao Yai trong tour du lịch Thái Lan của bạn. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, vườn quốc gia này là nơi trú ngụ của nhiều loài động vật hoang dã và thực vật quý hiếm. Hãy dạo bước trong rừng rậm và ngắm nhìn cảnh quan hùng vĩ của dãy núi và thác nước. Vườn Quốc gia Khao Yai hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm khó quên.


2. Tham gia đi bộ đường dài và hoà mình vào thiên nhiên

Vườn Quốc gia Khao Yai là một thiên đường cho các tín đồ thích khám phá. Hãy tham gia vào các cuộc đi bộ đường dài và trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên hoang dã. Khám phá những địa điểm nổi tiếng như Đỉnh Khao Rom, Đỉnh Khao Laem và Đỉnh Khao Lam. Tận hưởng cảm giác thư thái và yên bình khi đắm chìm trong không gian xanh mát của rừng và thả mình vào vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời.


3. Hệ thống hang động độc đáo

Vườn Quốc gia Khao Yai không chỉ có thiên nhiên tuyệt vời mà còn có một hệ thống hang động độc đáo. Hãy khám phá hang động Phraya Nakhon, nơi có đền Kuha Karuhas và đầm hồ rực rỡ. Tham gia vào các hoạt động như cắm trại, đi bộ qua khu rừng thông và thưởng thức bữa ăn ngoài trời giữa thiên nhiên. Vườn Quốc gia Khao Yai sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khám phá độc đáo và thú vị trong tour du lịch Thái Lan.


4. Hơn 300 loài chim độc đáo

Nếu bạn là một người yêu thích chim, thì Vườn Quốc gia Khao Yai là một điểm đến tuyệt vời. Với hơn 300 loài chim độc đáo, đây là một thiên đường cho những người quan sát chim. Hãy mang theo kính viễn vọng và điều chỉnh máy ảnh của bạn để bắt lấy những hình ảnh đẹp của chim trong tự nhiên hoang dã. Bạn cũng có thể tham gia vào các chương trình hướng dẫn quan sát chim và tìm hiểu về loài chim đa dạng có mặt tại vườn quốc gia này.


Tìm hiểu thêm kinh nghiệm du lịch chiang mai thái lan


5. Hoạt động thể thao ngoài trời hấp dẫn

Vườn Quốc gia Khao Yai cũng có các khu vực dành cho các hoạt động giải trí và thể thao. Hãy thử trò chơi golf tại sân golf Khao Yai, nơi có các hố golf nằm giữa cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động như cưỡi voi, câu cá hoặc tham gia tour đạp xe địa hình. Vườn Quốc gia Khao Yai sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và đa dạng trong tour du lịch Thái Lan của bạn.

Tin liên quan cùng chuyên mục Khác