Thách thức mà công ty vận tải gặp phải tại vận tải sài gòn 24h 0986.242.680

Ngày đăng: 4/5/2023 10:07:51 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 52
Chi tiết [Mã tin: 4561159] - Cập nhật: 13 phút trước

Với hàng nghìn công ty vận tải hàng hóa ngày càng phát triển, việc làm cho công ty nổi bật giữa những đối thủ cạnh tranh luôn là một thách thức lớn cho các công ty. Để giải quyết những thách thức mà công ty vận tải gặp phải thì công ty cần làm gì? 


Vì vậy công ty Vận Tải Sài Gòn 24H làm cách nào để trở nên khác biệt so với những nhà cung cấp dịch vụ vận tải khác? Công ty cần làm gì để thu hút những khách hàng mới và làm cách nào để giữ chân các khách hàng hiện có của mình? Những thách thức mà công ty vận tải gặp phải        

1. Nền kinh tế bị suy thoái             

Nền kinh tế thế giới trong năm 2023 đã và đang đối mặt với không ít rủi ro, là một năm gập ghềnh về kinh tế, thị trường tài chính toàn cầu. Diễn biến phức tạp, khó lường, cạnh tranh chiến lược ngày càng gay gắt hơn, kinh tế tăng trưởng chậm lại, nguy cơ suy thoái nền kinh tế gia tăng. Nhiều doanh nghiệp đối mặt với nguy cơ phải thu hẹp sản xuất kinh doanh, tình hình lao động, việc làm khó khăn hơn. Việc tăng trưởng kinh tế toàn cầu chậm lại ảnh hưởng đến nghành vận tải.


Thách thức mà công ty vận tải gặp phải  

Kinh tế 2023 bị suy thoái nặng nề

Kinh tế khó khăn dẫn đến nhiều công ty vận tải cạnh tranh với nhau đua nhau giảm giá để tìm kiếm nguồn khách hàng về cho công ty. Làm cho kinh tế của dịch vụ vận tải dần giảm xuống một cách đáng kể. Giá cả mà các công ty dịch vụ đưa ra cũng giảm theo nền kinh tế để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. 


2. Lòng tin của khách hàng

Việc tìm hiểu kĩ về công ty, về quy trình giao hàng an toàn nhanh chóng, cước phí rẻ là công đoạn không thể thiếu với những ai muốn gửi hàng ưu đãi nhất cho bản thân. Nhưng hiện nay có quá nhiều chành xe vận chuyển hàng hóa với cước phí phá giá, vận chuyển hàng không an toàn, móp hàng, điều đáng nói hơn hết là có thể dẫn đến mất hàng. Dẫn đến nhiều khách hàng mất lòng tin vào các công ty vận tải uy tín.  


3. Đối mặt với nhiều khách hàng khác nhau 

Trong hàng trăm khách hàng, bạn sẽ gặp phải một đến một vài khách hàng khó tính và dễ tức giận. Đây cũng là một phần để giúp bạn trưởng thành trong hành trình củng cố kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Chăm sóc khách hàng cần để ra rất nhiều kiên nhẫn và tính chuyên nghiệp, biết cách phản ứng và khi nào nên phản ứng. Để ứng xử tốt với khách hàng này, tính kịp thời là chìa khóa để hóa giải. Trách nhiệm của nghành dịch vụ là phải chủ động và khôi phục sự hài lòng của khách hàng trước khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát.


4. Sự cố rủi ro trong quá trình vận chuyển 

Trong vận chuyển hàng hóa, khiếu nại về một hoạt động không hiệu quả của một quá trình hoặc một khủng hoảng khiến khách hàng hoang mang là điều dễ gặp phải. Cách xử lí tình huống hiệu quả nhất là bạn nên xin thêm khách hàng một khoảng thời gian nhất định để kiểm tra và xem xét trong quá trình vận chuyển đã có vấn đề gì xảy ra. Điều này chứng minh bạn có trách nhiệm với việc bạn đang làm và đó là điều quan trọng nhất.


Tiếp đó, cập nhật báo cáo cho khách hàng biết về sự cố. Nếu qua xem xét kĩ lưỡng lỗi thuộc về công ty thì công ty xin nhận trách nhiệm và cùng nhau bàn bạc lại với khách hàng.Công ty Vận Tải Sài Gòn 24H khác biệt so với những nhà cung cấp dịch vụ vận tải khác như thế nào? 

Sơ lược về công ty 

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn 24H là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.


link  

Bảng tin vận chuyển hàng tại Vận Tải Sài Gòn 24H được cập nhặt hàng ngày

Các tuyến đường chính và mở rộng tại công ty : Vận chuyển hàng đi Nghệ An – Vận chuyển hàng hóa Thanh Hóa – Vận tải hàng hóa đi Ninh Bình – Vận tải hàng hóa đi Hà Nam – Vận tải hàng hóa đi Hà Nội – Vận tải hàng hóa đi Bắc Ninh – Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên – Vận tải hàng hóa đi Hải Phòng.


Với phương châm “UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU” công ty luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu để phục vụ Quý khách hàng vì vậy trong quá trình vận chuyển công ty luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá của Khách hàng.


Sự khác biệt so với nhà cung cấp dịch vụ khác 

1. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của nhân viên

Để trở thành nguồn động lực phục vụ khách hàng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chính vì vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, lắng nghe và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 để tư vấn, hỗ trợ khách hàng về mọi dịch vụ chuyển hàng hóa, chuyển kho, địa điểm giao nhận hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


2. Giá cả hợp lí, ổn định

Công ty đã thành lập nhiều năm trên thị trường vận tải và công ty luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về giá thành, dịch vụ tốt hơn hẳn so với dịch vụ vận tải trên thị trường. Đặc biệt với khách hàng đi tỉnh thì giá thành sẽ rẻ hơn, hỗ trợ khách hàng thu tiền và bốc xếp hàng hóa. 


3. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ lái xe của VTSG 24H đều trải qua quá trình sàng lọc, có bằng lái đạt chuẩn mới được cấp quyền lái xe. Không chỉ vậy, đội ngũ lái xe còn rất tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt luôn đem đến sự an tâm cho khách hàng. 


4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 

Đến với VTSG 24H bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Và sau khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ phía chúng tôi để nhận được sự góp ý, phản hồi về dịch vụ trở nên tốt hơn, đem lại lợi ích cho người sử dụng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực và phát triển để đáp ứng nhu cầu, dịch vụ của khách hàng.Công ty cần làm gì để thu hút những khách hàng mới và làm cách nào để giữ chân các khách hàng hiện có? 

1. Thu hút tìm kiếm nguồn khách hàng mới 

Để thu hút khách hàng mới ( khách hàng tiềm năng) công ty cần phải: 


_ Thấu hiểu đối tượng mục tiêu: Trước hết bạn cần phải hiểu khách hàng của mình là ai, bạn sẽ mang đến giá trị gì cho họ và đối thủ cạnh tranh của bạn hiện đang cung cấp điều gì. Công ty luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng sẽ dễ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Thách thức mà Công ty Vận Tải gặp phải 

Lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng

_ Xác định khách hàng hiện tại: Nhằm tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng doanh số, bạn phải xác định được khách hàng hiện tại là ai, họ trông như thế nào? Bạn nên hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức, trong thị trường mục tiêu rất quan trọng. 


_ Xác định thị trường mục tiêu: Bạn sử dụng thông tin của khách hàng hiện tại làm nền tảng phát triển khách hàng mới và tăng doanh số. Mặc dù khách hàng là điều cốt lõi để hướng đến, nhưng xung quanh vẫn còn rất nhiều điều quan trọng khác cần tập trung. 


Tiếp đến, bạn cần xác định vị trí để tiếp cận khách hàng và kế hoạch quảng cáo tiếp thị. 


_ Xây dựng khách hàng tiềm năng: 


Để tìm kiếm khách hàng mới, chúng ta cần:   • Tiếp thị qua điện thoại.
  • Kết nối với mạng lưới mối quan hệ của bạn ở cả các nền tảng online và offline.
  • Phát triển khu vực đi nhiều nhất của bạn.
  • Sử dụng phương pháp tiếp thị liên kết.
  • Tiếp thị trên website.
  • Quảng cáo có chiến lược.

_ Bán nhiều hơn cho khách hàng cũ: Để mở rộng doanh số, nơi đầu tiên bạn cần đến chính là khách hàng hiện tại của mình vì họ đã đặt niềm tin vào bạn.


2. Giữ chân khách hàng hiện có bằng cách nào? 

_ Nhận phản hồi thường xuyên: Những sự phản hồi của khách hàng là những trải nghiệm của họ về các sản phẩm dịch vụ thể hiện được cái nhìn của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Bạn không nên bỏ qua những sự phản hồi này, sự thất vọng đôi khi lại chính là nguyên nhân khiến khách hàng rời bỏ bạn.

Thách thức mà công ty vận tải gặp phải Ghi nhận những phản hồi của khách hàng_ Chủ động giao tiếp với khách hàng: Một người thông minh là một người biết cách chủ động. Hãy tìm đến khách hàng trước cả khi họ cần, cung cấp cho khác hàng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khách hàng không ngừng tìm kiếm các thông tin nhưng họ lại chưa biết cách tìm hiểu một cách chính xác xem liệu cái nào sẽ phù hợp với mình. Vì vậy bạn cần mang đến cho họ những thông tin cần thiết để khuyến khích họ lựa chọn và “hành động”.


_ Luôn tạo ra những sự khuyến khích cho khách hàng: Hãy khuyến khích khách hàng của bạn ở lại bằng cách đưa ra những ưu đãi, giảm giá, tặng các mẫu thử,…, họ sẽ cảm thấy bạn đang đề cao và thể hiện sự tôn trọng đối với họ. 


_ Đừng quá hứa hẹn mọi thứ: Mang đến cho khách hàng những sự kỳ vọng là một giải pháp giữ chân khách hàng luôn được khuyến khích, nhưng bạn phải nhớ rằng khách hàng chỉ biết và nhớ những điều bạn nói với họ. 


_ Đừng bao giờ thể hiện sự thờ ơ với khách hàng: Khách hàng luôn cần nhận được sự quan tâm đúng mực vì vậy hãy cố gắng hiểu những gì mà khách hàng đang cố gắng muốn nói với bạn, đừng thờ ơ trước những ý kiến của khách hàng,… Bên cạnh đó bạn cần biết cách tạo ra một đội ngũ nhân viên hoàn hảo, vì họ chính là những những trực tiếp tiếp xúc và mang đến sự trải nghiệm cho khác hàng.


_ Xem xét các đối thủ: Thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt và các đối thủ của bạn có thể thừa sức tạo ra những cú đột phá. Chính vì vậy hãy xem xét chiến lược của đối thủ để có được sự thay đổi và ứng biến phù hợp trong việc giữ chân khách hàng của mình.


Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H

Hotline (24/24): 0986.242.680 Ms. Như


Zalo: https://zalo.me/0986242680

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/

Youtube: https://youtu.be/ExKTLb6SdCg

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Kho bãi TP Hồ Chí Minh: Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ