Tham khảo căng da mặt bằng công nghệ hifu

Ngày đăng: 6/14/2024 9:24:56 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 13
Chi tiết [Mã tin: 5367791] - Cập nhật: 16 phút trước

Theo thời gian thì sắc đẹp của người phụ nữ sẽ bắt đầu có nhiều dấu hiệu đi xuống. Những vết chân chim bắt đầu xuất hiện ở khóe mắt, trán, rãnh mũi má,… Chính vì vậy, mà căng da mặt bằng công nghệ hifu được ra đời. Với mong muốn mang lại làn da căng mịn, trẻ trung cho cánh chị em phụ nữ. Tuy nhiên công nghệ căng da mặt này có đem lại hiệu quả như ý muốn không? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!


Hiệu quả thẩm mỹ của căng da mặt bằng công nghệ hifu


Phương pháp căng da mặt bằng công nghệ hifu là sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Để tiến hành trẻ hóa da mà không cần phẫu thuật, và có những ưu điểm sau:


>>> Tìm hiểu: Căng da mặt có tốt không


[​IMG]


Căng da mặt không đau, không chảy , không để lại sẹo, và không mất thời gian nghỉ dưỡng.


Sử dụng sóng siêu âm tập trung chính xác vào mô cơ, nên không gây tổn thương.


Căng da mặt bằng công nghệ hifu có khả năng tái cấu trúc tế bào cho làn da mờ nếp nhăn, căng mịn.


Sóng siêu âm kích thích tăng sinh collagen, củng cố sợi elastin mạnh mẽ. Giúp làn da trở nên khỏe khoắn, tươi trẻ, vững chắc từ bên trong.


Vì thế, thay vì chọn căng da mặt bằng công nghệ hifu. Bạn hãy đến nhưng cơ sở thẩm mỹ uy tín để tư vấn căng da mặt bằng chỉ vàng, chỉ collagen. Hay phẫu thuật căng da mặt nhé!


>>> Giải đáp: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng căng da mặt có tốt không


[​IMG]


Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng


Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh. Đang là điểm đến làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn, đó là bởi:


Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp: Khi đến đây để căng da mặt, chị em sẽ được đích thân bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ thẩm mỹ có 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Thực hiện thành công 100% tất cả các ca căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ. Trong đó, không thể không kể đến những trường hợp đã căng da mặt bằng công nghệ hifu mà không thấy hiệu qu

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ