Tham khảo hình ảnh căng da mặt bằng chỉ

Ngày đăng: 6/15/2024 9:07:22 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 12
Chi tiết [Mã tin: 5370023] - Cập nhật: 3 phút trước

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Tình cờ tôi có thấy một số hình ảnh căng da mặt bằng chỉ ở Bệnh viện thẩm mỹ mình nhìn rất đẹp. Khuôn mặt trông trẻ ra hơn chục tuổi và nhìn rất tự nhiên, không thấy sẹo gì cả. Nên tôi muốn được tư vấn chi tiết hơn về các phương pháp bằng căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ mình. Mong được bác sĩ giải đáp. Tôi xin cảm ơn!” (Thanh Nga, Quận 2, TPHCM)


Trả lời: Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Nga đã quan tâm hình ảnh căng da mặt bằng chỉ và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ. Với thắc mắc về biện pháp căng da mặt bằng chỉ, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Hình ảnh căng da mặt bằng chỉ từ khách hàng thực tế


Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp giúp da săn chắc, mịn màng, hết nhăn nheo mà không cần phẫu thuật. Với những thế mạnh của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ. Trong đó, không thể kể đến dịch vụ căng da mặt. Những hình ảnh căng da mặt bằng chỉ do chính tay bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện dưới đây. Sẽ giúp cho không ít chị em có cái nhìn khách quan hơn về tính thẩm mỹ, cũng như độ an toàn của các ca căng da mặt.


>>> Tìm hiểu: Căng da mặt được bao lâu


[​IMG]


Những hình ảnh thực tế ở trên là sau khi các khách hàng thực hiện căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đã rất nhiều khách hàng “lột xác” thành công. Mọi khuyết điểm trên làn da gương mặt đều được “đánh bay” một cách triệt để. Thay vào đó là làn da tươi trẻ, hồng hào như thuở đôi mươi.


Giải pháp cho làn da trẻ đẹp


Sau khi tham khảo một số hình ảnh căng da mặt bằng chỉ hiệu quả. Ắt hẳn nhiều người không khỏi băn khoăn phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện bằng cách nào mà có tác dụng “thần kỳ” như vậy phải không nào.


>>> Giải đáp: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng căng da mặt có tốt không


[​IMG]


Để tiến hành căng da mặt bằng chỉ (chỉ vàng hoặc chỉ collagen), Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để luồn những sợi chỉ dưới da theo “mạng lưới”. Để kéo căng vùng da bị chùng nhão, giúp da bị lão hóa trở nên săn chắc tự nhiên. Đặc biệt hơn là kích thích sản sinh collagen, nuôi dưỡng làn da trở nên hồng hào, tự nhiên.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ