Tham khảo video căng da mặt bằng chỉ vàng

Ngày đăng: 6/24/2024 1:31:46 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 10
Chi tiết [Mã tin: 5388188] - Cập nhật: 21 phút trước

Khi bước vào độ tuổi trung niên, các chị em sẽ phải đối đầu tình trạng da bị nhăn nheo chảy xệ nghiêm trọng. Vậy trên thực tế có cách nào để lấy lại làn da mịn màng, trẻ trung của ngày ấy. Bạn hãy cùng chúng tôi xem qua video căng da mặt bằng chỉ vàng dưới đây. Để xem đã có những ai trẻ hóa làn da thành công rồi nhé!


Video căng da mặt bằng chỉ vàng gây sốc cộng đồng mạng


Những ngày gần đây trên cộng đồng Youtube, những video căng da mặt bằng chỉ vàng thu hút được rất nhiều lượt xem của phái đẹp. Bởi trên thực tế, phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ giúp các chị khắc phục được rất nhiều khuyết điểm của làn da. Từ những nếp nhăn trên trán, khóe mắt, đến rãnh mũi má, hay 2 bên thái dương,…


>>> Giải đáp: Căng da mặt có an toàn không


[​IMG]


Để chị em có thể hiểu chi tiết chỉ có về phương pháp căng da bằng chỉ vàng. Bệnh viện thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã tiến hành ghi hình cận cảnh toàn bộ quá trình căng da mặt. Bạn có thể tham khảo ngay video căng da mặt bằng chỉ vàng tại đây:


Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ứng dụng công nghệ căng da mặt mới chỉ có trên thế giới. Và được tiến hành theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế. Chính vì vậy, khi khách hàng đến đây làm đẹp không chỉ được tư vấn đầy đủ về hình ảnh, video căng da mặt bằng chỉ vàng. Mà còn nhanh chóng trải nghiệm một dịch vụ làm đẹp “tuyệt mỹ” với những ưu điểm sau:


Thực hiện an toàn:


Toàn bộ quá trình căng da diễn ra trong vòng ~ 45 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt 4 – sợi chỉ vàng trên toàn bộ khuôn mặt bằng những lỗ kim chuyên dụng. Nên toàn bộ quá trình căng da diễn ra rất an toàn, không hề xâm lấn.


Địa chỉ thẩm mỹ tốt tại Tp.Hồ Chí Minh


Ngày nay, rất nhiều chị em đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Để thực hiện trẻ hóa làn da theo đúng những video căng da mặt bằng chỉ vàng đã được tham khảo trước đó. Và họ đã thành công với minh chứng là những thước hình sau:


>>> Giải đáp: Có ai đã căng da mặt ở Bệnh viện Ngô Mộng Hùng chưa


[​IMG]


Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tân trang lại làn da của mình. Các chị em sẽ nhanh chóng được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc Bệnh viện) thăm khám & thực hiện căng da tại hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc căng da thế hệ mới. Sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về ngay hoặc có thể nghỉ dưỡng tại phòng nghỉ của Bệnh viện thẩm mỹ.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ